vi-tri-can-ho-opal-tower

Căn hộ Opal Tower Thủ Đức ở đâu?

Căn hộ Opal Tower tọa lạc tại góc mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và đường 23, Đây là một vị trí đắc địa khi từ Opal Tower có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các quận trung tâm.

Từ căn hộ Opal Tower có thể kết nối về các quận 1 – 2 – Bình Thạnh qua Đại lộ Phạm Văn Đồng và cầu Bình Triệu chỉ mất tối đa 10 phút bằng xe máy, tuyến đường Phạm Văn Đồng rất dễ đi và không bị ket xe do đó cư dân không hề phải lo về các vấn đề đó.

Chủ đầu tư Opal Tower là đơn vị nào: https://duannhakhangdien.com/chu-dau-tu-can-ho-opal-tower-thu-duc-la-don-vi-nao/

vi-tri-can-ho-opal-tower

Từ dự án Opal Garden di chuyển về sân bay Tân Sơn Nhất, Gò Vấp vô cùng dễ dàng, chỉ đi thẳng một tuyến đường Phạm Văn Đồng vô cùng dễ dàng và thông thoáng.

Tiện ích căn hộ Opal Tower có gì đặc biệt: https://duannhakhangdien.com/tien-can-ho-opal-tower-thu-duc-co-gi-dac-biet/

Kết nối của dự án là vô cùng thuận tiện cho cư dân đi lại các khu vực cần thiết. Đặc biệt tương lai khi cầu nối Phạm Văn Đồng – Thanh Đa – Thảo Điền ( Đang trong quá trình giải phóng mặt bằng ) hoàn thiện thì vị trí cũng như giá trị của căn hộ Opal Tower chắc chắn sẽ có một bước nhảy vọt. Phạm Văn Đồng là một tuyến đường ra cửa ngõ thành phố rất quan trọng, do đó việc kết nối đồng bộ các tuyến đường giao thông khách với nó là một điều quan trọng được ưu tiên hằng đầu. Có thể kể đến tuyến đường Vành Đai 2, kết nối từ cầu Phú Mỹ quận 7 đi qua ngã tư Gò Dưa qua đại lộ Phạm Văn Đồng đang triển khai và dự kiến thông xe trong khoảng 1 – 2 năm nữa sẽ góp phần đồng bộ hạ tầng nơi đây.

Tìm hiểu về: Đánh giá tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ Opal Tower Thủ Đức 

Có thể nói dự án Căn hộ Opal Tower Thủ Đức sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại khu vực này ” Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ ” tất cả các yếu tố hội tụ đều tạo nên giá trị vượt bậc cho dự án.

Vị trí căn hộ Opal Tower Thủ Đức ở đâu, hãy gọi ngay phòng kinh doanh dự án: 0938.35.22.26

2 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.