Căn hộ Raemian City Quận 2 mua để ở có tốt không?

HDTC được đánh giá là một trong số các chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam. Chủ đầu tư này được nhiều khách hàng biết đến nhờ có những dự án chất lượng. Hầu hết, các dự án trước đây mà HDTC hướng đến đều là gia đình trẻ, gia đình có thu nhập trung bình khá hiện đang làm việc tại khu vực trung tâm. Và mới đây, tập đoàn bất động sản này sẽ ra mắt dự án của mình tại khu vực quận 2 mang tên Raemian City.

Với uy tín của chủ đầu tư và nhiều yếu tố khác nhau mà Raemian City Quan 2 sở hữu, theo Quốc Dũng Blog đây chắc chắn sẽ là sản phẩm thu hút nhiều khách hàng lựa chọn để làm nơi an cư lạc nghiệp.

thiet ke raemian city

Có nên mua dự án Raemian City Quận 2

Tọa lạc ngay tại trung tâm An Phú- An Khánh, phường Bình An, quận 2. thời gian di chuyển về trung tâm quận 2 chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển. Do vậy, dự án này đang thu hút đông đảo khách hàng trẻ đang làm việc tại trung tâm thành phố cùng các quận xung quanh khác như quận 2, quận Thủ Đức, quận 9, quận Bình Thạnh.

Cùng với đó, căn hộ Raemian City còn nằm cách khu Công nghệ cao quận 9, nơi làm việc của hàng ngàn công nhân, kỹ sư, chuyên gia chỉ khoảng 7 phút di chuyển. Đây đồng thời cũng sẽ là đối tượng khách hàng quan tâm đến Raemian City. Khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm hành chính mới của TP HCM trong tương lai, nơi làm việc của hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài.

Bài viết nên tham khảo: Các loại căn hộ tại dự án Raemian City

vi tri raemian city

Trong khi đó, dự án Raemain City còn nằm liền kề 2 khu vực này nên Quốc Dũng Blog chắc chắn sẽ thu hút một số lượng lớn khách hàng quan tâm. Dự án Raemian City còn nằm giáp gần sông Sài Gòn mang đến không gian sống khá tuyệt vời, không khí trong lành, sạch sẽ.

Tiện ích nội khu Raemian City đáp ứng sống chất lượng

Hầu hết, rất nhiều dự án trước đây, được HDTC làm chủ đầu tư luôn được bàn giao như đã hứa với các khách hàng. Và tại Raemian City, dự án này được định vị sẽ nằm trong sản phẩm cao cấp so với nhiều dự án trước. Do vậy, Quốc Dũng Blog chắc chắn, hệ thống tiện ích tại đây sẽ cực kỳ cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống chất lượng tại dự án Raemian City An Phú như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, spa, phòng tập gym, đường chạy bộ ven sông, sảnh đón tiếp cư dân sang trọng, khu thư giãn đọc sách, khu vườn nướng BBQ…

Tìm hiểu ngay: Raemian City cập nhật đầy đủ thông tin

tong quan raemian city

Raemian City quận 2 thuộc dòng căn hộ cao cấp nên chúng tôi hoàn toàn tin tưởng, đây sẽ là dự án được chủ đầu tư HDTC chăm chút kỹ lưỡng nhất so với những sản phẩm trước đây.

Ngoài ra, xung quanh dự án Raemian City An Phú còn có nhiều tiện ích ngoại khu chất lượng chỉ trong vòng bán kính 3km xung quanh như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm lớn. Đặc biệt, những tiện ích ngoại khu này đều cao cấp như trung tâm mua sắm Vincom quận 2, Vincom Thảo Điền, siêu thị Vinmarrt, Thế giới di động, Metro An Phú, bệnh viện quốc tế Thảo Điền, bệnh viện quận 2, trường học quốc tế TAS, Trường Anh Ngữ Planet, Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ, Trường Tiểu Học Quốc Tế EtonHouse Thành Phố Hồ Chí Minh …

Trên đây là những chia sẻ của Quốc Dũng Blog về những tiện ích, dịch vụ tại Raemian City quận 2, hy vọng, quý khách hàng sẽ có thêm cơ sở để lựa chọn dự án này.