tien ich noi khu saigon sports city

Căn hộ Saigon Sports City – mái ấm mơ ước của mọi gia đình

Saigon Sport City có nhiều ưu điểm có thể trở thành một mái nhà yên ấm dành cho tất cả mọi người. Khu căn hộ được thiết kế sang trọng, cao cấp, giá cả phù hợp với mức sống của người Việt, vị trí gần trung tâm thuận lợi cho mọi hoạt động hay nằm bên dòng sông trữ tình lãng mạn có không khí trong lành.

can ho saigon sports city mo ban

Saigon Sport City: địa chỉ thích hợp để gia đình an cư, nghỉ dưỡng

Dự án cao cấp Saigon Sports City có chủ đầu tư Keppel Land là địa chỉ mơ ước dành cho cư dân ở Sài Gòn muốn có một cuộc sống thoải mái, trong lành với mức giá hợp lý. Căn hộ Saigon Sports City thiên về nghỉ dưỡng nhiều hơn. Dự án được thiết kế với mật độ dân cư thấp, nằm gần sông, lại có nhiều cây xanh đã tạo nên không gian sống trong lành, mát mẻ. Saigon Sport City có những căn hộ với thiết kế sang trọng, tỉ mỉ và tinh tế. Thêm vào đó, sự kết nối giao thông với các vùng lân cận vô cùng thuận lợi. Đây còn là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp, còn tiếp giáp với khu liên hợp thể thao với nhiều sự kiện lớn sẽ được tổ chức.  Các tiện ích xung quanh dự án Saigon Sport City về y tế, giáo dục, vui chơi giải trí cực kì đa dạng. Vị trí của nó còn gần với khu công nghệ cao Quận 9 và khu hành chính Quận 2.

Saigon Sports City Quận 2 phù hợp tài chính gia đình

Giá của căn hộ Saigon Sport City được đánh giá chỉ ở mức trung bình so với các dự án tương tự ở Quận 2. Nên nhiều gia đình có thể mua căn hộ mà không vấp phải nhiều áp lực về tài chính. Cùng với những tiện ích mà Saigon Sport City thì đây cũng là một mức giá xứng đáng.

Không gian sống tại Saigon Sport City nhẹ nhàng

Quy hoạch có chiều sâu cùng thiết kế tỉ mỉ đã tạo nên không gian sống lý tưởng ở căn hộ Saigon Sport City.Trong căn hộ, màu sơn kết hợp hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng, các vật liệu ở mọi nơi điều hòa ánh sáng. Thêm vào đó, không khí trong lành, thanh mát sẽ giúp thư giãn mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

saigon sports city quan 2 du an keppel

Thanh toán Saigon Sports City linh hoạt

Về mặt thanh toán, chủ đầu tư sẽ thực hiện thanh toán căn hộ Saigon Sports City theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng. Không chỉ là để giảm áp lực tài chính mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tin tưởng hơn vào giá trị của căn hộ Saigon Sport City. 

Chủ đầu tư keppel land sport city theo chia sẻ của tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, theo đó HDTC rất am hiểu tâm lý khách hàng, biết họ muốn và thích điều gì. Một trong những thứ mà khách hàng đang hy vọng và rất chờ đợi là giá bán công trình hấp dẫn và thanh toán linh hoạt, thuận tiện cho người mua.

Vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích tạo nên giá trị không hề nhỏ, không gian sống lý tưởng cho căn hộ Saigon Sport City trong thời điểm hiện tại. Và cùng chính những ưu điểm này sẽ nâng cao giá trị của Saigon Sport City trong tương lai.