Căn hộ Sunshine Continental giá bao nhiêu?

Sunshine Continental – Gần đây các nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh Truyền tai nhau về một dự án căn hộ vừa được Sunshine group một trong những tập đoàn bất động sản mạnh của Việt Nam hiện nay triển khai xây dựng tại khu vực đường Thành Thái quận 10.

Sunshine Continental tên gọi chính thức được đặt cho sản phẩm bất động sản đang hình thành và phát triển ngay khu vực phường 14, quận 10, TP HCM.

Blog bất động sản của Trần Đình Hiếu đã và đang cung cấp tất tần tật các thông tin xoay quanh dự án Sunshine Continental và cập nhật thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư Sunshine group với độ chính xác cao. Bên cạnh những thông tin xoay quanh dự án mới tại quận 10, Trần Đình Hiếu sẽ cung cấp về giá bán và một số đánh giá liên quan trong bài viết nào sau đây.

Giá bán Sunshine Continental bao nhiêu?

Can ho Sunshine Continental một trong những cái tên biến hình thuộc phân khúc căn hộ chung cư cao cấp đang được khởi công vào quý 1 năm 2020. Đây là một dự án bất động sản cao cấp với sự đầu tư lớn và đảm bảo chất lượng vượt trội nên mức giá sẽ được nhận định là khá cao so với các dự án tại Sài Gòn hiện nay.

Trần Đình Hiếu cập nhật thông tin dự án Sunshine Continental Quận 10 với giá bán hiện tại vẫn chưa được chủ đầu tư Sunshine group công bố. Tôi chỉ đưa ra một mức giá bán dự kiến gần sát với giá bán thực tế của sản phẩm dưới sự đánh giá không chỉ của riêng tôi mà còn nhiều chuyện gia bất động sản nổi tiếng khác, giá dự kiến 95 triệu/m2.

Thông qua kinh nghiệm cùng những đánh giá của các chuyên gia khác nhau để đưa ra một mức giá bản dự kiến nhằm giúp cho khách hàng có thể có được thông tin tham khảo gần chính xác với tỷ lệ cao để có được những tính toán và lựa chọn hợp lý khi có nhu cầu mua căn hộ cao cấp Quận 10 năm 2020.

Rất nhiều chuyên gia bất động sản Salereal trong đó có Tran Dinh Hieu Cảm thấy lạc quan về mức giá của sản phẩm là Sunshine group đang triển khai tại quận 10.

Chủ đầu tư sẽ đưa ra khi mở bán căn hộ Sunshine Continental gồm có một số hình thức thanh toán khác nhau được chia thành nhiều đợt và vợ yếu tố này thì khách hàng sẽ giảm bớt rất nhiều áp lực về kinh tế. Sự hoàn thiện trong chính sách bán hàng sẽ là một trong những nhân tố để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn để với dự án của mình. Bên cạnh yếu tố giá bán thi các chính sách hỗ trợ lãi suất và lịch thanh toán sẽ là một trong những yếu tố được chủ đầu tư tỉnh đến nhằm khai thác triệt để tiềm năng của dự án thông qua những ưu đãi và hỗ trợ cho khách hàng.

Quý khách sẽ thanh toán nhiều đợt trong số đó có đợt đầu tiên là đặt cọc căn hộ với trị giá 100 triệu không hoàn lại. Cùng với đó 11 đợt an toàn cho đến khi nhận bàn giao căn hộ và sổ Hồng sở hữu cho khách hàng.
Xem thêm đánh giá của Trần Đình Hiếu Tại: https://trandinhhieu.com/

Những chính sách ưu đãi đặc biệt là hỗ trợ lãi suất danh cho nhà đầu tư là một trong những phương tiện rất tốt để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn và hỗ trợ trong quá trình thanh toán khi mua căn hộ Quận 10.

Đánh giá của Tran Dinh Hieu – Salereal Team về giá bán và một số chính ưu đãi liền kề sẽ rất tốt cho nhà đầu tư khi đến với dự án Sunshine Continental – Sunshine Group Quận 10