bang gia can ho jamila block D

Cập nhật bảng giá căn hộ Jamila Khang Điền block D-C-B-A

Căn hộ Jamila Khang Điền đã chính thức tung ra vào sáng ngày 21-5-2017. Và đúng như dự kiến trong giới thì 100% căn hộ Jamila Khang Điền Block D đã giao dịch thành công. Mức giá của các căn hộ Jamila Khang Điền Block D dao động từ 23 triệu/m2 – 25 triệu/m2 tùy diện tích và tùy tầng & view.

Đánh giá qua thì mức giá này khá đúng với mức giá dự kiến của giới bất động sản khu Đông. Và lượng giao dịch 100% căn hộ là hợp lý so với số lượng đặt chỗ.

Đồng thời ngay trong buổi mở bán Block D, chủ đầu tư Khang Điền cũng phải tung ra 3 sàn thuộc Block C trong phương án dự bị và cũng giao dịch được hơn 65% gói sản phẩm thêm này.

event mo ban block D

Event mở bán block D căn hộ Jamila ngày 21-5

bang cap nhat jamila block D

Hình ảnh cập nhật giỏ hàng căn hộ Jamila Block D event sáng 21-5

Phản hồi của các khách hàng giao dịch trong sáng 21-5 là giá khá tốt, cạnh tranh và có chương trình chiết khấu 2,5% nên vào cọc khá nhanh chóng. Theo thông tin của chủ đầu tư thì chương trình Chiết khấu 2,5% chỉ còn được áp dụng đến hết ngày 22-5-2017. Quý khách quan tâm nên lựa chọn sớm để nhận được gói chiết khấu khá cao này.

Dưới đây là bảng giá căn hộ Jamila Khang Điền 1 số sàn được chụp lại trong buổi mở bán để quý khách tham khảo.

Bảng giá căn hộ Jamila Khang Điền block D :

 bang gia can ho jamila block D

bang gia block D can ho jamila 1

Ngoài ra, chúng tôi còn cả bảng giá đầy đủ các tầng thuộc Block D & 3 sàn thuộc block C. Bên cạnh đó, là bảng cập nhật mới nhất các sản phẩm còn lại trong sáng 21-5 thuộc block C.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ ngay. Hoặc đăng ký để nhận bảng giá chi tiết đầy đủ qua email .

HỖ TRỢ TƯ VẤN JAMILA KHANG ĐIỀN – 0915.333.387 – Mr Quân

Hoặc đăng ký nhận ngay bảng giá chi tiết qua email

Xem lại thông tin dự án Jamila Khang Điền : XEM TẠI ĐÂY