Cập nhật tiến độ thi công dự án Laimian City

tien do du an laimian city

Theo tin tức bất động sản hu đô thị Laimian City quận 2 là sản phẩm chiến lược mới nhất của tập đoàn HDTC thực hiện tại khu Đông Sài Gòn. Với quy mô quy hoạch lên đến 131ha ngay tại khu vực trung tâm khu đô thị An Phú An Khánh dự án hiện đang có tiến độ thi công cực kỳ mạnh mẽ.

Tiến độ Laimian City hiện đang ở giai đoạn nào? Khi nào các căn hộ quận 2 sẽ được hoàn thiện bàn giao? Có những hạng mục nào đang được thực hiện tại đây? Là hàng loạt những câu hỏi mà khách hàng đang cần giải đáp về dự án mới này.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal ở các nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách phân tích tìm hiểu thật kỹ lưỡng những thông tin liên quan đến vấn đề này, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Laimian City

Cập nhật tiến độ thi công dự án Laimian City Quận 2, tháng 4/2019.

Theo Nhật Phạm khu đô thị Laimian City được chủ đầu tư HDTC hợp tác cùng nhà thầu Delta danh tiếng tiến hành khởi công xây dựng dự án từ khoảng cuối năm 2018. Trải qua gần nửa năm thi công, căn hộ cao cấp quận 2 có nhiều sự thay đổi rõ rệt.

Cùng với 1 bộ phận máy móc chuyên nghiệp được đầu tư kỹ lưỡng, áp dụng các thành tựu khoa học tiên tiến cùng đội ngũ nhân công lành nghề, các hạng mục thi công được triển khai cực kỳ nhanh chóng.

Cụ thể theo Lê Đình Phong, ở phân khu với mặt tiền đường Trần Lựu, theo quan sát của chúng tôi, hiện hữu đó chính là khu compound nhà phố, biệt thự cao cấp. Các hạng mục này đang trong giai đoạn hoàn tất phần thô bên ngoài.

Đồng thời, nhà mẫu của dự án trên đường Lương Định Của hiện đã gần như hoàn tất. Đội ngũ nhân công đang tích cực trong giai đoạn quét sơn và lắp kính bên ngoài. Dự kiến, chỉ trong 1 thời gian ngắn nữa, chủ đầu tư sẽ tiến hành mở bán các hạng mục tại đây.

Có những hạng mục nào tại căn hộ Laimian City sẽ được mở bán?

Sau những chia sẻ về tiến độ thi công tại căn hộ cao cấp quận 2, tiếp theo ở chủ đề này, chuyên gia bất động sản sẽ chia sẻ thêm về 1 số hạng mục mà chủ đầu tư HDTC dự kiến mở bán đến tay khách hàng.

Cụ thể, sẽ có 13.092 sản phẩm được mở bán trong tất cả các lần mở bán kể từ quý 2/2019. Đa phần đó chính là sự hiện hữu của các căn nhà phố, biệt thự và căn hộ cao cấp được chia là các phân khu cao tầng, thấp tầng đan xen cực kỳ khoa học.

Độ cao của các toà tháp giao động từ 26 đến 40 tầng, các căn hộ sẽ được bố trí trên 24 toà tháp, với diện tích các loại căn hộ có 1 -3 phòng ngủ từ 49 đến 135m2/căn. Loại hình nhà phố biệt thự giao động từ diện tích 200-350m2/căn.

Ngoài dự án Laimian City sở hữu cho mình phong cách thiết kế vô cùng nổi bật, tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết các chung cư cao cấp Quận 2 đều được đánh giá rất cao về thiết kế.

can ho laimian city

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín với sự đa dạng trong thiết kế các sản phẩm tại dự án Laimian City, quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những loại hình phù hợp với mục đích và nhu cầu của gia đình.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về dự án Laimian City quận 2 do các chuyên gia SaleReal Team cập nhật và đánh giá. Ngoài bài viết trên, các khách hàng dự án quận 2 có thể tiếp tục tham khảo thêm các bài viết khác của Salereal tại đây hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ phía chuyên gia, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.