Chủ đầu tư căn hộ Masteri Parkland là đơn vị nào

Chủ đầu tư căn hộ Masteri Parkland là đơn vị nào? Có tiềm lực kinh tế ra sao?. Có thể nói, đối với một dự án thì chủ đầu tư luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi nó xác định du an Masteri Parkland đó có hoàn thành theo đúng thời hạn hay không. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin xung quanh chủ đầu tư dự án Masteri Parkland quận 2.

Ai là chủ đầu tư dự án Masteri Parkland?

Chủ đầu tư của căn hộ quận 2 Xa Lộ Hà Nội là Thảo Điền Investment. Quốc Dũng Blog chắc chắn, đây hoàn toàn không còn là đơn vị quá xa lạ với những khách hàng đang tìm hiểu về dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp tại quận 2. Đặc biệt, với sự nổi tiếng của các căn hộ như Masteri Thảo Điền hay Masteri An Phú, Masteri Milenium, Masteri M-One thì chắc chắn sẽ không cần bàn cãi về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư này.

phoi canh du an masteri parkland

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì tính đến thời điểm hiện tại, các khách hàng mua căn hộ cao cấp dòng Masteri của Thảo Điền tăng lên tới 78% so với đợt mở bán năm 2016. Cụ thể, ở thời điểm đó, giá bán các căn hộ này chỉ từ 28 triệu đồng/ m2 và hiện tại đã lên tới 45-50 triệu đồng/m2.

Tại căn hộ Masteri An Phú, trong đợt mở bán căn hộ này cuối cùng vào tháng 7/2018 ở mức 40 triệu/m2. Và các căn hộ đang bán thứ cấp với giá chênh tới 150-200 triệu đồng/căn. Đối với căn hộ Masteri Millenium ( đã được mở bán từ tháng 1/2016) có mức giá hiện tại là 47 triệu đồng/m2 thì các căn hộ bán thứ cấp đang bán với giá 65 triệu/m2/

Video giới thiệu dự án mà chủ đầu tư Thảo Điền Invest đã phát triển

Không chỉ chứng tỏ uy tín của mình thông qua các giá trị căn hộ, chủ đầu tư căn hộ Masteri Parkland cũng chứng minh thực lực thông qua việc hợp tác với các đơn vị khác. Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật được thì Tổng thầu xây dựng tại dự án Masteri Parkland quận 2 có thể sẽ là Tổng công ty xây dựng uy tín hàng đầu của Việt Nam Cotecons, mang đến sự yên tâm về tiến độ công trình cũng như chất lượng xây dựng.

Mức giá bán dự án căn hộ Masteri Parkland Quận 2 là bao nhiêu?

Theo ghi nhận của giới chuyên gia thì mức giá rumor của căn hộ Masteri Parkland sẽ khoảng từ 45-55 triệu đồng/m2. Vào thời điểm mở bán chính thức là quý II/2019, mức giá này có thể tăng cao hơn. So với nhiều căn hộ thuộc khu vực chung cư xung quanh khác thì Quốc Dũng Blog đánh giá đây là mức giá mặt bằng chung, chẳng hạn như:

tien ich masteri parkland

– Căn hộ Masteri Thảo Điền có giá bán từ 45 triệu/m2

– Căn hộ Masteri An Phú: giá bán từ 43-54 triệu/m2

– Căn hộ Estella Heights quận 2: từ 60 triệu đồng/m2

– Căn hộ Gateway Thảo Điền: từ 65 triệu đồng/m2

Có thể dễ dàng nhận thấy, so với những dự án cùng khu vực xung quanh thì dự án này mang đến giá trị hơn nhiều nhưng lại luôn đảm bảo mức giá bán cạnh tranh. Nếu như muốn tìm hiểu căn hộ cùng phân khúc với căn hộ Masteri Parkland Quận 2, quý khách hàng có thể tham khảo thêm căn hộ The Palace Residence của chủ đầu tư Novaland tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ ( kế bên Lexington Residence), căn hộ này cũng đã được mở bán từ tháng 12/2018 với giá bán giai đoạn 1 từ 55 triệu đồng/m2.