chu dau tu can ho opal tower

Chủ đầu tư căn hộ Opal Tower Thủ Đức là đơn vị nào?

Chủ đầu tư căn hộ Opal Tower là công ty nào? Căn hộ Opal Tower nằm ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, tuy nhiên vẫn rất nhiều khách hàng chưa biết đến chủ đầu tư căn hộ Opal Tower Thủ Đức là đơn vị nào?

Bạn có biết căn hộ Opal Tower ở đâu: https://duannhakhangdien.com/can-ho-opal-tower-thu-duc-o-dau/

Chủ đầu tư căn hộ Opal Tower là tập đoàn Đất Xanh. Đất Xanh Group là một đơn vị nổi tiếng trong bất động sản với rất nhiều dự án đầu tư thành công như Opal Riverside, Opal Garden, Sunview Tower, Sunview 1-2,… Với việc mua một dự án của một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản thì khách hàng có thể phần nào yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng xây dựng của dự án căn hộ Opal Tower Thủ Đức.

Tham khảo thêm: Tiện căn hộ Opal Tower Thủ Đức có gì đặc biệt

chu dau tu can ho opal tower

Ngoài chủ đầu tư uy tín, dự án Opal Tower được Đất Xanh ký kết xây dựng với nhà thầu An Phong, một nhà thầu uy tín trong giới xây dựng về chất lượng cũng như đảm bảo tiến độ xây dựng đã cam kết. Đất Xanh Group là một tập đoàn xếp trong top 10 Việt Nam trong lĩnh vực Bất Động Sản vì vậy các khách hàng cũng phần nào yên tâm về mua nhà mà Đất Xanh làm chủ đầu tư.

Hiện nay, theo luật bất động sản , các dự án nhà ở hình thành trong tương lai đều được ngân hàng bảo lãnh tiến độ cũng như kiểm soát dòng tiền mà khách hàng đóng cho chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm: 3 lý do nên mua căn hộ Opal Tower Thủ Đức

Căn hộ Opal Tower cũng không ngoại lệ khi được ngân hàng Vietin bank đứng ra bảo lãnh. Trong trường hợp chủ đầu tư không bàn giao đúng hẹn thì ngân hàng sẽ đứng ra bồi thường cho khách hàng. Điều này cũng phần nào tạo thêm lòng tin cho khách hàng khi mua tại dự án Opal Tower của Đất Xanh Group.

Gọi ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư căn hộ Opal Tower để biết thêm thông tin: 0938.35.22.26

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.