Chủ đầu tư căn hộ Sapphira

Chủ đầu tư căn hộ Sapphira Đối với những người đang quan tâm hoặc có ý định mua một dự án nhà ở nào đó làm nơi an cư thì phần lớn mọi người đều hướng mắt của mình vào yếu tố chất lượng môi trường sống, hệ thống hạng mục tiện ích, hạ tầng xung quanh dự án chứ ít ai biết tìm hiểu chủ đầu tư là khâu đầu tiên mà khách hàng nên xem xem trước khi quyết định lựa chọn bất cứ sản phẩm bất động sản nào. Chủ đầu tư càng uy tín với nhiều dự án thành công thì những dự án sắp tới của chủ đầu tư này chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thông tin đầy đủ dự án Sapphira cùng những phân tích chi tiết tìm hiểu tại đây: Sapphira Khang Điền

Khang Điền – Chủ đầu tư của dự án Sapphire Khang Điền

Khang Điền có tên đầy đủ là công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Khang Điền, được thành lập vào tháng 12 năm 2001, hoạt động tại thị trường bất động sản đã được 15 năm. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Khang Điền đã kiến tạo và xây dựng thành công hàng loạt những dự án, công trình danh tiếng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, giúp nâng tầm bất động sản Việt và giúp hàng ngàn cư dân có những chốn an cư lý tưởng giữa Sài Gòn nhộn nhịp.

 

chu dau tu khang dien

Trên nền tảng kinh nghiệm nhiều năm đầu tư và phát triển dự án, nhận ra được sự quá tải của các khu vực dân cư đông đúc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Khang Điền đã chú trọng phát triển các dự án tại quận 2 và quận 9, đây được coi là những vùng đất tiềm năng dành cho quy hoạch khu dân cư với các lợi thế: gần khu vực trung tâm hành chính, không khí trong lành, thoáng mát, yên tĩnh, cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng trong những năm gần đây.

Tính đến thời điểm hiện tại Khang Điền hiện tại đã triển khai hoàn thiện hơn 10 dự án trên địa quận 2, quận 9, góp phần không nhỏ cho việc hình thành và phát triển các trung tâm đô thị mới tại 2 địa bàn kể trên. Rất nhiều thương hiệu bất động sản đình đám gắn liền với thương hiệu của Khang Điền như Mega Village, Mega Ruby, Lucasta, Melosa Garden,…

Thông tin về dự án Sapphira Khang Điền

Tiếp nối thành công của dự án Jamila Khang Điền. Nhận thấy tại thị trường quận 2 và quận 9 hiện nay đang rất ” hot ” nên chủ đầu tư Khang Điền đã cho ra mắt thị trường. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa, cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận. Ngoài ra với hạ tầng giao thông phát triển trong những năm gần đây dự án Sapphira Khang Điền được hưởng lợi rất nhiều giúp cho giá trị bất động sản của dự án tăng cao.

thong tin sapphira khang dien

Sapphire Khang Điền có quy mô lớn gấp 3 lần so với dự án Jamila, tổng diện tích lên đến 2.7 ha, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thành công cũng như cung cấp nơi an cư dành cho những quý khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà ở. Dự kiến chủ đầu tư Khang Điền sẽ triển khai xây dựng với 4 tòa tháp căn hộ, với gần 1000 căn hộ, diện tích từ 53 – 96 m2, bao gồm các căn 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ, dự án cao 18 tầng, bao gồm 1 tầng hầm. Dự án này do công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền, để kiến tạo nên một dự án lý tưởng chủ đầu tư đã bắt tay hợp tác với đơn vị xây dựng An Phong và đơn vị quản lý CBRE.