buoi hop tac cua nam long va 2 thuong hieu nhat ban

Chủ đầu tư dự án Akari City có uy tín hay không ?

Chủ đầu tư căn hộ Akari City là công ty nào ? Dự án Akari City là căn hộ đang hấp dẫn khách hàng trẻ tại khu tây Sài Gòn. Akari City được phát triển bởi chủ đầu tư Nam Long và 2 đối tác lớn đến từ Nhật Bản gồm Hankyu Realty và Nishi Nippon RailRoad. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đánh giá của mình về đơn vị triển dự án Akari City.

nam long group va cac doi tac nhat ban

Thông tin về chủ đầu tư căn hộ Akari City và các đối tác

Nam Long – đơn vị phát triển lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 23 năm tích lũy và phát triển. Tập đoàn Nam Long tự hào về 3 dòng sản phẩm chính tại thị trường bất động sản nước ta là EHome, Flora, Valora.

  • EHome – dòng căn hộ hướng đến gia đình trẻ làm việc trung tâm với thu nhập trung bình, ổn định với các dự án như EhomeS Nam Sài Gòn, EHomeS Phú Hữu, EHome 4 bắc Sài Gòn, EHome 3 Tây Sài Gòn.
  • Flora – dòng căn hộ tâm trung dành cho đối tượng thu nhập khá, muốn nơi an cư chất lượng và các dự án nổi bật như Flora Anh Đào, Flora Kikyo, Flora Fuji
  • Valora – dòng nhà phố, biệt thự cao cấp của Nam Long Group với dự án Valora Island, Valora Kikyo, Valora Fuji, Valora Shophouse

Điểm chung của 3 dòng sản phẩm này là mang đến cho khách hàng dễ dàng sở hữu một ngôi nhà với chất lượng và đầy đủ tiện ích, dịch vụ.

Một số cổ đông chiến lược của Nam Long: IFC (Worldbank), NamViet.Ltd (Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), Ibeworth (Keppel Land), ASPL (Ireka), Probus Asia, Bridger Capital, HSC …

2 đối tác làm nên căn hộ Akari City gồm Hankyu Realty và Nishi Nippon RailRoad. Đây là 2 tập đoàn hàng đầu và tuổi đời hơn 100 năm tại Nhật Bản. Phát triển trong nhiều lĩnh vực trong đó có bất động sản.

buoi hop tac cua nam long va 2 thuong hieu nhat ban

Và Việt Nam là thị trường tiềm năng được 2 ông lớn này đánh giá rất cao. Sau thành công hợp tác với Nam Long qua 2 dự án là Flora Fuji và Mizuki Park. Thì căn hộ Akari City sẽ là dự án tiếp theo của 3 chủ đầu tư lớn này.

Akari City được phát triển bởi Nam Long Group, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết dự án này của chúng tôi qua bài viết . Dự án Akari City Nam Long có nên mua hay không => Đánh giá Akari City

Quý khách hàng quan tâm dự án căn hộ Akari City sẽ có những đánh giá, chia sẻ về kết nối giao thông, đánh giá chủ đầu tư, và đánh giá giá bán căn hộ Akari City .

Akari City được chủ đầu tư định vị thuộc dòng Flora

Sau khi chính thức ra mắt thị trường tại đường Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Nhiều khách hàng đã quan tâm đến chủ đầu tư căn hộ Akari City là ai. Nên với chia sẻ của chúng tôi ở trên, mong giúp ích cho quý khách những thông tin về chủ đầu tư dự án này.

Sau đây là những thông tin sơ bộ về dự án Akari City được chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư Nam Long.

Đây là dự án được đánh giá cao về mặt vị trí kết nối giao thông về trung tâm khu người hoa sinh sống, hay về trung tâm Quận 1, Thủ Thiêm tiện lợi. Đường Võ Văn Kiệt đã được nâng cấp làm mới, đường rộng rãi, ít xảy ra tình trạng tắt đường, kẹt xe.

Trước đây dự án mang tên là Hoàng Nam nhưng sau khi Nam Long Group chính thức mở bán mua lại vào năm 2015, để bổ sung vào quỹ đất của mình.

Nằm trong khu vực đã hiện hữu đầy đủ tiện ích, dịch vụ cho cuộc sống, nên không lo lắng khi về sống tại đây sẽ giải trí đâu, mua sắm ở đâu, chăm sóc sức khỏe hay giáo dục nơi đâu.

Vị trí dự án liền kề Kênh Tham Lương, nên chắc chắn không gian sống tại đây rất trong lành, mát mẻ. Với quy mô hơn 8ha, diện tích dành cho công viên cây xanh và các tiện ích rất lớn giống những sản phẩm Flora trước đây của chủ đầu tư.

Sở hữu căn hộ Akari City chỉ từ 1.5 tỷ, đối tượng chính của dự án là những khách hàng có thu nhập khá đang làm việc tại trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Bình Tân, Quận 8 ….

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư căn hộ Akari City, và những thông tin sơ bộ về dự án. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, hoặc xem thêm đánh giá chuyên sâu về dự án tại đây.

Quý khách quan tâm dự án Akari City – Nam Long

Hãy gọi ngay cho chúng tôi – 0915.333.387 – Mr Quân