sunshine city saigon quan 7

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn có uy tín không?

Sunshine City Saigon là dự án căn hộ quận 7, có 3.772 sản phẩm, trong đó là 2.260 căn hộ chung cư và 1.512 căn hộ dịch vụ. Dự án đã mở bán đợt 1 vào tháng 1/2019, và sắp mở bán đợt 2.

Khi tìm hiểu dự án Sunshine City Sài Gòn nhiều người rất tò mò muốn biết chủ đầu tư dự án là ai, có độ uy tín như thế nào. Bài viết này SaleReal chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu hơn về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon – Sunshine Group.

Thông tin chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Chủ đầu tư du an Sunshine City Saigon là Sunshine Group, được thành lập vào năm 2016, có trụ sở đặt tại tòa nhà Keangnam Landmark 72 ở Hà Nội, lúc đầu thành lập thì vốn điều lệ chỉ có 300 tỷ đồng.

phoi canh can ho sunshine city quan 7

Sunshine Group hoạt động trong 6 lĩnh vực là đầu tư bất động sản, xây dựng cơ sở hạ tầng, thương mại, dịch vụ, giáo dục, truyền thông. Ngành nghề chính là ngành bất động sản.

Doanh nghiệp chia bất động sản thành 4 loại hình chính để phát triển, các dòng đó là Sunshine Apartment, (chung cư loại cao cấp), Sunshine Urban Villa (biệt thự thấp tầng), Sunshine Sky Villa và cuối cùng là Sunshine Marina (bất động sản nghỉ dưỡng theo mô hình integrated resort).

Khi mới thành lập thì Sunshine Group chỉ có số vốn 300 tỷ đồng, đến năm 2018 thì vốn điều lệ tăng lên 8.500 tỷ đồng. Như vậy vốn điều lệ của Sunshine Group có tốc độ tăng trưởng nhanh, khoảng 12,5 lần trong 3 năm.

Xem ngay: Vì sao nên mua căn hộ Sunshine City Saigon

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine City Saigon

Sunshine Group có sự phát triển nhanh trong thời gian qua, đến nay họ đã thâu tóm được nhiều khu đất vàng ở ngay trung tâm của Hà Nội và Sài Gòn. Đó là những khu đất mà ngay cả những chủ đầu tư lớn cũng không thể đụng vào.

Trong lần mở rộng thị trường và Sài Gòn, ngoài dự án Sunshine City Saigon thì Sunshine Group thực hiện 2 dự án khác là dự án tổ hợp 2 tòa tháp văn phòng và căn hộ ở quận 1, dự án căn hộ ở quận 4. Như vậy là ở Sài Gòn Sunshine Group có 3 dự án, ngoài ra còn sở hữu nhiều lô đất ở các quận trung tâm.

Những dự án Sunshine Group đã thực hiện

4 tháng sau khi thành lập Sunshine Group mua lại dự án Mai Trang Tower và sau đó triển khai một dự án mới là Sunshine Center. Cũng trong năm 2016 Sunshine Group giới thiệu ra thị trường hàng loạt dự án ở các quận trung tâm của Hà Nội, có thể kể đến là Sunshine Riverside ở khu đô thị Ciputra.

can ho sunshine city saigon

Ngoài ra là nhiều dự án khác nữa, như Sunshine Boulevard ở ngã tư đường Nguyễn Trãi và Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, dự án Sunshine City ở Ciputra.

Khi tìm hiểu về một chủ đầu tư nào khách hàng thường tìm hiểu các sản phẩm mà họ đã thực hiện. Vậy thì khi tìm hiểu Sunshine Group quý khách nên tìm hiểu các dự án đã được làm. Có điều Sunshine City quận 7 là dự án đầu tiên của họ ở Sài Gòn nên khách hàng trong Nam chưa có điều kiện kiểm chứng. Nhưng trên mạng cũng có nhiều người review, quý khách có thể lên đó để xem thêm, ưu điểm có, nhược điểm có.

Tham khảo ngay: giá trị tiềm năng Sunshine City Saigon mang lại

Với hình thức là bài viết nên có thể chưa chuyển tải rõ thông điệp đến khách hàng. Có thắc mắc gì về chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Sài Gòn quý khách vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với SaleReal để chúng tôi có thể giải đáp.