Chủ đầu tư Masteri Parkland có phải là đơn vị uy tín không?

Chủ đầu tư của dự án Masteri Parkland là Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền – Thảo Điền Investment. Đây có phải là đơn vị uy tín hay không? Những dự án của Thảo Điền Investment có nhận được phản hồi tốt của khách hàng không? Cùng tìm hiểu những thông tin về chủ đầu tư trong bài viết này.  

Nhà đầu tư của dự án Masteri Parkland – Thảo Điền Investment

Thảo Điền Investment, là tên viết tắt và thường được sử dụng để nhắc đến Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền, chủ dầu tư của nhiều dự án căn hộ phân khúc cao cấp tại quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Thành công từ chuỗi các dự án mang thương hiệu “Masteri” do chính nhà đầu tư gây dựng, Thảo Điền Investment tiếp tục trở lại với Masteri Parkland.

Ngay từ khi thông tin về Masteri Parkland xuất hiện trên thị trường đã nhận được sự quan tâm rất lớn và đặt nhiều kì vọng, một phần là do danh tiếng của Thảo Điền Investment trước đó.

Những dự án do công ty này làm chủ đầu tư có thể kể đến như: M-ONE, Masteri Thảo Điền, Masteri Millenium, mới nhất có thể kể đến là dự án Masteri An Phú. Đây đều là những dự án đã nhận được phản hồi tốt của khách hàng khi ra mắt thị trường. Sự thành công từ những cái tên này đã mang đến uy tín lớn cho Thảo Điền Investment với sự bảo đảm về ba phương diện là chất lượng công trình, tiến độ và vấn đề pháp lý đối với từng căn hộ.

vi tri xay dung Masteri Parkland

Bên cạnh đó, chính sách đầu tư của công ty này cũng mang đến những thuận lợi nhất định cho nhà đầu tư cá nhân khi chọn đầu tư tại các dự án của Thảo Điền Investment.

Danh tiếng của chủ đầu tư đã tạo nền tảng ban đầu cho Masteri Parkland. Với những gì mà Thảo Điền Invesment đã làm được và khẳng định trên thị trường Masteri Parkland chính là dự án mà khách nên quan tâm và đáng mong đợi.

Có nên đầu tư cho thuê tại dự án Masteri Parkland không?

Masteri Parkland được triển khai mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường căn hộ Quận 2. Dự án căn hộ này hội tụ nhiều đặc điểm để đầu tư sinh lời như vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông và sinh hoạt. Chủ đầu tư uy tín, căn hộ đảm bảo về nhiều mặt quan trọng. Tiện ích xung quanh đa dạng, đầy đủ và cao cấp. Bên cạnh đó là sự phát triển kinh tế, thu hút lao động từ nhiều nơi, nhiều người muốn thuê nhà ở trong thời gian ngắn phục vụ cho công việc, nhất là người nước ngoài nên khi có nhà để cho thuê thì chắc chắc sẽ thu lợi nhanh, ổn định và hiệu quả.

ho boi Masteri Parkland

Dự án Masteri Parkland còn có nhiều loại hình căn hộ, giá cả cạnh tranh, được đánh giá là tốt trên thị trường quận 2. Nên chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn và lợi ích ngoài mong đợi.

Với Thảo Điền Investment là chủ đầu tư uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhất là về các căn hộ cao cấp, khách hàng hoàn toàn có thể kì vọng Masteri Parkland Quận 2 sẽ mang đến không gian sống tiện ích, hiện đại và chất lượng trong tương lai góc nhìn Trần Đình Hiếu Sale Real Team.