Chung cư Laimian City có những lợi thế đặc biệt nào?

Laimian City góp phần không nhỏ làm sôi sục thị trường căn hộ An Phú An Khánh. Dự án mới của HDTC này thực sự đang vươn mình mạnh mẽ và nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí ưu tiên hàng đầu của khách hàng yêu thích chung cư Quận 2.

Phải chăng chính nhờ những lợi thế đặc biệt mà Laimian City thành công bước đầu như vậy. Cụ thể tham khảo bài viết ngay dưới đây.

phoi canh can ho raemian city

Dự án Laimian City được đầu tư bởi đơn vị uy tín

Đây là điểm cộng đầu tiên mà Laimian City Quận 2 có được. Căn hộ An Phú An Khánh này hiện đang trở thành tâm điểm, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào nó vì là sản phẩm đầy tiềm năng của Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà. Vốn là doanh nghiệp có uy tín trong ngành, nên dễ hiểu khi sản phẩm tuy mới song vẫn nhận được sự ủng hộ cao, dần dà trở thành lựa chọn ưu tiên của thị trường BDS Quận 2.

Tham khảo góc nhìn của Trần Đình Hiếu – thành viên SaleReal Team về Laimian City HDTC. Dự án Quận 2 này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong 2019.

chu dau tu raemian city uy tin

Giá bán căn hộ Laimian City tốt

Với Laimian City, dự kiến con số giá bán sẽ khoảng từ 35 đến 40 triệu/2. Nếu so với mặt bằng chung thì giá bán này tốt, thậm chí mềm hơn nhiều so với căn hộ Quận 2 cùng phân khúc. Giới chuyên gia cho rằng, nếu chủ đầu tư công bố giá bán tốt như vậy thì Laimian City sẽ nhanh chóng hết hàng, khách hàng sẽ cực ưa chuộng sản phẩm dự án mới của HDTC này.

Cộng đồng tương lai dự án Laimian City văn minh, thân thiện

Yếu tố này được xây dựng bởi 2 yếu tố hiện tại và trong tương lai. Sẵn khu vực mà căn hộ An phú An Khánh này tọa lạc đã hình thành nên cộng đồng dân cư hiện đại và văn minh, góp phần mang đến môi trường sống tốt cho mọi nhà. Tương lai, chính tại căn hộ đường Lương Định Của này cũng sẽ tự gầy dựng nên một cộng đồng đẳng cấp nữa với những con người thân thiện, dễ mến, yêu thích đời sống tân tiến và cực kỳ văn minh.

Vị trí Laimian City Quận 2 đầy tiềm năng

Chẳng những nằm trên đường Đường Định Của mà Laimian City (tên trước đây là Raemian City) còn sở hữu độ dài mặt tiền của tuyến giao thông huyết mạch này. Chưa hết, đây còn là tọa độ thuộc điểm giao 3 lộ trình trọng điểm của khu vực và thành phố đó là Lương Định Của – Xa Lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ. Nhờ vậy giúp tăng khả năng di chuyển, muốn tiếp cận khu vực nào cũng nhanh và dễ.

Thị trường bất động sản thời gian tới được đánh giá rất sôi động. Quý khách hàng có thể tham khảo danh sách căn hộ Quận 2 của Trần Đình Hiếu để chọn được dự án phù hợp với mình.

Thoải mái với không gian sống xanh tại Laimian City

Đây cũng chính là một trong số những lợi thế được kể tên mà căn hộ HDTC Quận 2 có được. Dự án này chiếm lĩnh vị trí được ví như thiên đường sống với số lượng công viên bao quanh lớn, lại giáp sông và các khu sinh thái tại vị trí này được quy hoạch rất rộng lớn và xanh trong. Cộng với việc HDTC cho xây dựng nhiều khu công viên trong lòng dự án càng tăng thêm giá trị nổi bật này. Mang đến không gian tốt cho sức khỏe của khách định cư.

khong gian song tai raemian city quan 2

An toàn tuyệt đối với Laimian City

Bố trí nhiều nhóm bảo vệ trực ngày và đêm tại các chốt, trang bị hệ thống quan sát theo dõi mọi hoạt động diễn ra trong tòa nhà. Đó là vấn đề luôn được chủ đầu tư Laimian City chú trọng. Điều này đồng nghĩa với việc sự an toàn của khách hàng đối với HDTC là luôn được đặt lên trên hết.

Từ những lợi thế kể trên về Laimian City Quận 2, khách hàng phần nào hiểu được lý do nhiều người khuyên nên chọn mua sản phẩm căn hộ đường Lương Định Của này.