Cơ hội an cư khi đầu tư vào dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền đang được các gia đình đặc biệt quan tâm và tìm hiểu các thông tin về tiện ích cũng như giá bán. Quốc Dũng Blog iên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án mang tới cho các gia đình những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư tài chính của mình. Dự án Safira Khang Điền là cơ hội an cư lạc nghiệp tốt nhất dành cho các gia đình bởi sự hiện đại, khép kín và chất lượng không gian sống lý tưởng.

Nhận định của Quốc Dũng Blog cũng như những chuyên gia bất động sản khác thì Safira Khang Điền nổi bật hơn hẳn so với những dự án xung quạn quận 9, dự án Phú Hữu này là nơi lý tưởng dành cho các gia đình.

Cơ hội an cư khi đầu tư vào dự án Safira Khang Điền

Dư án Safira xây dựng trên nền diện tích rộng 2,7ha với tổng số 1570 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của các gia đình. Dự án hiện đang trong quá trình xây dựng đảm bảo tiến độ và thời gian bàn giao.

So với những dự án khác, Safira Khang Điền sở hữu nhiều những tiện ích vượt trội hơn hẳn và đặc biệt đó là vị trí ngay trên đường vành đai 2 phường Phú Hữu, Quận 9 nơi dễ dàng di chuyển tới các khu từ nội thành tới những khu vực lân cận khác. Đó cũng là một trong những lợi thế vượt trội mà Safira Khang Điền có được đảm bảo một nơi an cư lạc nghiệp tiện lợi nhất.

Thị trường căn hộ quận 9 nói chung và khu vực thị trường Phú Hữu nói chung sôi động với hệ thống các dự án căn hộ tầm trung. Dự án Safira Khang Điền nổi bật hơn hẳn với vị trí tốt, tiện ích và thiết kế đảm bảo chất lượng không gian sống lý tưởng nhất.

Bên cạnh dự án Safira thì những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 đường Liên Phường có thể tham khảo thêm dự án Đất Xanh Group được Quốc Dũng Blog phân tích chi tiết: Opal City Đất Xanh, vì sao nên mua căn hộ Đất Xanh Quận 9.

Có thể nói, với thiết kế hiện đại và vị trí tốt, Safira Khang Điền là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất. Những tiện ích và lý do vì sao nên lựa chọn Safira Khang Điền cơ bản như sau:

vi tri du an safira

Video giới thiệu Safira của Quốc Dũng Blog

– Safira được thiết kế theo theo phong cách bán cổ điển của Châu Âu vừa hiện đại vừa đảm bảo được nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế mang tới cho các gia đình những lựa chọn môi trường sống lý tưởng.

– Dự án Safira thiết kế có nhiều không gian xanh thích hợp cho việc để nghỉ dưỡng và đây là một trong những lý do được các gia đình đặc biệt yêu thích khi lựa chọn dự án căn hộ này.

– Tiện ích nội khu cao cấp với rất nhiều những tiện lợi khi sử dụng, đồng thời tiện ích ngoại khu gần phục vụ cho nhu cầu của cư dân

– Pháp lý của Safira rõ ràng, mỗi căn nhà lại có sổ hồng vĩnh viễn đảm bảo được giá trị chuyển nhượng cao khi cần thiết.

– Safira là khu vực đẳng cấp và trong thời gian gần sẽ gia tăng giá trị, đặc biệt là thời điểm dự án đi vào hoạt động.

– Safira không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là dự án có khả năng sinh lời cao.

Theo Quốc Dũng Blog, thị trường căn hộ Phú Hữu sôi động hơn hẳn chính là nhờ sự xuất hiện của Safira. Dự án đang hoàn thiện và đảm bảo đúng tiến độ xây dựng cũng như bàn giao.

Đó là những lý do giúp Safira Khang Điền trở thành dự án có được sự quan tâm của các hộ gia đình nhất tính tới thời điểm này.