Có nên mua Rosita Garden đầu tư cho thuê

Có nên mua Rosita Garden đầu tư cho thuê? một trong những điều lo lắng lớn nhất của khá nhiều nhà đầu tư, sau này những phân tích của chúng tôi đội nhóm chuyên gia nhà phố quận 9 hy vọng có thể giúp ích cho những khách hàng đang muốn đầu tư vào sản phẩm này và đem cho thuê lại.

Có nên đầu tư Rosita Garden cho thuê lại

Hiện nay kênh đầu tư cho thuê của nhà phố quận 9 rơi vào tầm 5-7% dao động 2% tùy vào dự án sau 1 năm.

Gía cho thuê của một số dự án nhà phố Khang Điền tại Phú Hữu quận 9:

  • Mega Residence: 12tr/tháng diện tích 5×17
  • Mega Ruby: 16tr/tháng diện tích 5×15
  • Melosa Garden: 20tr/tháng diện tích 5×16.

Vì thế giá cho thuê của dự án Rosita Garden khả năng sẽ rơi vào tầm 13-15tr/tháng.

Tham khảo ngay giá bán để biết tỉ suất lợi nhuận từ việc cho thuê của dự án Rosita Garden: giá bán Rosita Garden.

Khi mua nhà phố Rosita Garden đầu tư cho thuê cần xác đinh những điều sau:

Bảo toàn dòng vốn: thay vì để tiền trong ngân hàng và chứng kiến tình hình lạm phát tăng và đồng tiền ngày càng mất giá thì đây là một trong những kênh giúp quý khách bảo toàn dồng vốn tốt nhất.

Với Rosita Garden chủ đầu tư Khang Điền kết hợp với ngân hàng Vietinbank đem đến cho khách hàng mua nhà để ở cũng như nhà đầu tư nhiều chương trình cho vay cực kì hấp dẫn khi mua nhà: gói 12 tháng không lãi suất, gói 24 tháng không lãi suất, gói 40 tháng không lãi suất tùy vào nguồn tiền để lựa chọn gói vay phù hợp => theo chúng tôi quý khách nên sử dụng gói vay trên 10 năm sau đó “lấy mỡ rán mỡ”, trả hết sau 5 năm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc cho thuê của sản phẩm nhà phố

 

  • Đơn vị quản lý và chủ đầu tư
  • Dịch vụ tiện ích nội khu
  • Tiện ích ngoại khu
  • Số lượng sản phẩm
  • Định hướng khách hàng sẽ thuê

Rosita Garden sản phẩm nhà phố compound của Khang Điền và khả năng đầu tư cho thuê tốt với những lý do sau:

1) Những đơn vị lớn tham gia phát triển dự án

– Khang Điền một trong những chủ đầu tư lớn hàng đầu cả nước có tiềm lực tài chính mạnh: với sự hẫu thuẫn từ những tập đoàn tập chính Prudential và VietCapital, phương châm hoạt động kinh doanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

Hầu hết sản phẩm nhà phố trong những năm qua của Khang Điền đều được đánh giá cao pháp lý minh bạch, hạ tầng và tiện ích được làm khá đẹp.

Rosita Garden Khang Điền kết hợp với công ty xây dựng Coteccons đảm bảo chất lượng công trình xây dựng và tiến độ bàn giao được đảm bảo đúng hạn, đơn vị quản lý CBRE đảm bảo chất lượng an ninh tốt nhất.

2) Không gian sống hoàn hảo

Hạ tầng và dịch vụ tại Rosita Garden được làm khá đẹp, lần đầu tiên Khang Điền giới thiệu đến khách hàng thiết kế khá mới mẻ: nhà phố liên kế sở hữu 2 sân vườn nơi khách hàng có thể tự tay chăm nom mảnh vườn và tạo nên một không gian sống rất riêng hợp với sở thích, cùng với đó những dòng sông lớn hiện hữu bên cạnh dự án đem đến một không gian sống thoáng đãng và mát mẻ.

Ngoài ra tại Rosita Garden có đầy đủ tiện ích hoàn hảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân như: hồ bơi, phòng tập gym, siêu thị mini, khu công viên, sân chơi trẻ em có thể dễ dàng đến siêu thị, bệnh viện, khu mua sắm hay trường học trong vòng bán kính 5km của dự án, như bệnh viện quốc tế, siêu thị Co.op Mart, Aeon Mall, Vincom Lê Văn Việt, trường học quốc tế, ĐH Fullbright những yếu tố tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

Với tổng cộng chỉ có 118 căn nhà phố shophouse số lượng sản phẩm khá ít đối với một dự án sở hữu có môi trường sống đẹp như dự án Rosita Garden những nhà đầu tư nếu không nhanh tay thì sẽ không có cơ hội để chọn được sản phẩm tốt để đầu tư.

3) Khách hàng nào sẽ thuê tại đây

Đối tượng khách hàng sẽ thuê nhà phố Rosita Garden là những kĩ sư làm việc trong cảng Phú Hữu, những kĩ sư chuẩn bị về làm việc tại khu công nghệ cao quận 9.

Trên đây là những phân tích nhận định của chúng tôi về việc có nên mua Rosita Garden đầu tư cho thuê? hãy suy nghĩ và đưa ra giải pháp phù hợp và tốt nhất với mình.