ha tang xung quanh aqua city

Cơ sở hạ tầng giao thông xung dự án Aqua City thế nào?

Aqua City là đang là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm, yêu thích của các đầu tư và khách hàng vào thời điểm hiện tại. Rất nhiều khách hàng yêu thích dự án Đồng Nai bởi tiện ích, không gian xanh và vị trí. Bên cạnh đó, yếu tố cơ sở hạ tầng cũng khiến nhiều khách hàng lăn tăn khi ra quyết định sở hữu bất động sản tại dự án.

Bài viết hôm nay, SaleReal sẽ gửi đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư thông thái những đánh giá cho quý vị tham khảo về hạ tầng xung quanh Aqua City Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Cơ sở hạ tầng giao thông xung dự án Aqua City thế nào?

Khu vực Biên Hòa, Đồng Nai đang được đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ bậc nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh với số vốn đầu tư FDI đứng đầu cả nước trong nửa năm 2020. Là lý do chính để nhiều chủ đầu tư lựa chọn phát triển hàng loạt các dự án lớn cùng với đó là nhiều công trình hạ tầng quan trọng.

Trong đó, dự án khu đô thị sinh thái Aqua City của tập đoàn Novaland được thừa hưởng nhiều lợi thế từ cơ sở hạ tầng giao thông phát triển cụ thể là: tuyến đường Hương Lộ 2 rộng 60m ngay phía trước dự án kết nối trực tiếp về thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 15 phút, cầu Đồng Nai 2 giúp kết nối qua Quận 9 trong nhanh chóng, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dễ dàng, đường Liên Phường, đường Vành Đai 3 thuận tiện,…

Trần Đình Hiếu, thành viên đội ngũ SaleReal tin tưởng rằng trong tương lai, khi các hạng mục giao thông xung quanh khu đô thị Aqua City được hoàn thành cũng sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ thúc đẩy bất động sản tại khu đô thị sinh thái Aqua City gia tăng cực kỳ mạnh mẽ.

Đồng thời, cũng giúp cho dự án trở nên hấp dẫn hơn đối với mô hình homestay hay biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Đồng thời, giá trị tài sản của quý khách hàng cũng sẽ gia tăng mạnh nhờ các yếu tố đòn bẩy giá như: hạ tầng giao thông (cầu Vàm Cái Sứt hiện đã chính thức khởi công vào 02/10/2020), và các giai đoạn hình thành tổng thể khu đô thị Aqua City Novaland Đồng Nai.

Đặt biệt nhất, là sự xuất hiện của sân bay quốc tế Long Thành đang được triển khai xây dựng nằm cách dự án khoảng 25 phút di chuyển. Đây là một trong những công trình hạ tầng lớn, cực kỳ quan trọng có tầm ảnh hướng đến sự phát triển kinh tế tại khu vực Phía Nam. Sân bay Long Thành có ỹ nghĩa rất lớn trong việc thúc đẩy kinh tế giao thương, di chuyển cũng như thị trường bất động sản Đồng Nai nói chung và dự án Aqua City nói riêng thăng hạng đáng kể.

ha tang xung quanh aqua city

Đầu tư vào Aqua City nên hay không?

Sân bay quốc tế Long Thành cũng sẽ mang đến cho khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City nguồn khách hàng cực kỳ tiềm năng trong thời gian tới: đó là chuyên gia, phi công, tiếp viên hàng không… muốn tìm không gian an cư đẳng cấp kế cận sân bay tiện làm việc và sinh sống. Do đó, SaleReal nhận định đây là một trong những công trình hạ tầng rất quan trọng, gắn liền với sự phát triển của dự án trong tương lai.

Cùng với sự phát triển của các công trình giao thông thì trong tương lai, cư dân cũng được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu đắt giá từ khu đô thị kế cận Vincity do chủ đầu tư Vingroup triển khai.

Trên đây là những thông tin được tổng hợp, phân tích và đánh giá của SaleReal về hạ tầng tại khu vực xung quanh dự án nhà phố biệt thự Aqua City. Mọi thông tin về dự án xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất và nhanh nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A