phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến bốn điều kiện nào cho giới đầu tư?

Với mô hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông đợi sẽ là một dấu ấn rực rỡ trên sàn bất động sản Phú Quốc, hấp dẫn cả giới đầu tư lẫn du khách trong và ngoài nước. Nhất là, lợi nhuận cho các chủ đầu tư đối với dự án này là không hề nhỏ, cùng với đó là tiềm năng không ngừng tăng cường giá trị trong tương lai khi du lịch ở đảo Phú Quốc đang tiến triển vượt trội. Theo nhận xét của các chuyên gia thì Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại cho nhà đầu tư 4 điều kiện rất tuyệt hảo.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tổng thể dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong những năm gần đây thị trường Condotel Phú Quốc rất sôi động với nhiều nhiều dự án của nhiều chủ đầu tư lớn phát triển. Gần đây nhất du an Marina Phu Quoc của chủ đầu tư BIM Group ra mắt ngay bãi trường trung tâm. Dự án Marina Phú Quốc có trải dài hơn 1km bờ biển và tại đây chủ đầu tư xây dựng quảng trường biển sôi động, nhộp nhịp, một nơi vui chơi tuyệt vời cho cộng đồng nghĩ dưỡng.

Dự án Marina Phú Quốc được BIM Group đầu tư hơn 180 triệu USD, khuôn viên dự án lên đến 155ha gồm nhiều phân khu khác nhau như Khách sản, Condotel, khu Resort, Shophuose, căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng. Đặc biệt dự án Phú Quốc Marina công viên vui chơi giải trí Theme Park rộng đến 5ha, nơi vui chơi giải trí cho con trẻ trong kỳ nghĩ dưỡng của gia đình thêm thú vị.

Việc sở hữu dòng sản phẩm Condotel Phú Quốc sẽ mang lại cho giới đầu tư bốn điều kiện: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho mướn – Trao đổi. Với các tính năng vượt trội và linh hoạt, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không những gia tăng giá trị theo thời gian mà còn đáp ứng được đòi hỏi đầu tư cũng như làm thỏa mãn nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chủ sở hữu vừa có thể thu lợi nhuận qua hoạt động kinh doanh, cho mướn, cũng có thể dùng chính sản phẩm đầu tư của mình để phục vụ yêu cầu nghỉ dưỡng của bản thân và người nhà.

Vị trí Condotel Intercontinental Phú Quốc

Khu Resort Marina BIM Group định hướng sẽ là một trong những nơi nghỉ dưỡng hạng sang và trong phân khúc Condotel Phú Quốc, phân khu Condotel InterContinental một kênh mua an cư cũng nhu đầu tư vô cùng tuyệt vời.

Sau đây sẽ là những đánh giá chuyên sâu về dự án InterContinental Phú Quốc về cơ hội đầu tư và tiềm năng trong tương lai của dự án.

Tọa lạc trong trong khu phức hợp năm sao Marina Phú Quốc, Intercontinental Phú Quốc hoặc còn được gọi tên là InterContinental Phú Quốc Long Beach Residences là 1 trong số những khu nổi bật nhất, có vị thế trọng tâm nhất dự án và được tận hưởng phong phú ưu thế cũng như ưu điểm mà quần thể khu nghỉ dưỡng thượng lưu này có được. Intercontinental Phú Quốc được những chuyên gia mong đợi tăng giá, công suất phòng đạt cao nhất ở Phú Quốc hiện nay.

tong the du an phu quoc marina condotel intercontinental

Đầu tư condotel và tham gia chương trình đảm bảo cho thuê, mức sinh lời thậm chí vượt trên bảo đảm của nhà đầu tư. Tiêu biểu như dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, lúc tham gia vào việc bảo đảm cho mướn nhà đầu tư sẽ được chia sẻ đến 40% lợi tức căn cứ trên doanh thu thuê phòng trong mỗi năm. Với doanh thu trên, sau 11 năm khách hàng có khả năng thu lại số vốn ban đầu, và thu lợi tức từ năm thứ 12. Với mức đảm bảo chia sẻ doanh thu đặc biệt, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc mang tới cơ hội đầu tư vững chãi và nổi trội cho những nhà đầu tư.

Với đà tiến triển của thị trường du lịch trong khu vực và sức hút của dòng sản phẩm căn hộ hotel, Condotel Phú Quốc nói chung và Condotel Intercontinental Phú Quốc nói riêng chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sinh lời bền chắc, trong thời gian tới sẽ trở thành sản phẩm khan hiếm và đáng giá. Đặc biệt, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc lại đưa ra thị trường lượng căn condotel khá ít, chỉ có 115 căn.

Đầu tư vào dự án Condotel Intercontinental liệu có ổn

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc bạn không chỉ được tận hưởng quyền lợi của 1 chủ đầu tư mà còn được hưởng thụ giá trị của một chủ sở hữu với chính sách nghỉ dưỡng và chia doanh thu hằng năm. Chính vì phong phú giá trị kèm theo mà sản phẩm condotel mặc dù khá mới mẻ nhưng rất hút giới đầu tư tại nước ta và công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là một minh chứng cụ thể cho việc này.

Tiến độ xây dựng dự án InterContinental đang được đẩy nhanh tiến độ, nội khu đã hình thành hơn 75%, phân khu tổ hợp Condotel, khách sản, Villa hướng biển đã đình hình được và cất nốc.

thuc te condotel intercontinental phu quoc

Hiện tại, phân khu số 1 của dự án Marina Phú Quốc đang được mở bán với 115 căn Condotel cao cấp và 5 căn biệt thự View biển độc nhất tại dự án. Với quản lý bởi chủ đầu tư BIM Group trong tương lai không xa, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho giới thành đạt khi cùng gia đinh ra Phú Quốc nghỉ dưỡng.

Liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án Condotel InterContinental Phú Quốc để nhận được những thông tin bổ ích, kiến thức thị trường bất động sản Phú Quốc.

MỞ BÁN GIAI ĐOẠN CUỐI DỰ ÁN CONDOTEL INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

Đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất Condotel Intercontinental Phú Quốc