Đánh giá giá bán căn hộ De La Sol Capitaland quận 4

Được thực hiện do tập đoàn BDS mạnh nhất Châu Á – Capitaland, du an De La Sol Quan 4 được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều giá trị lớn. Đặc biệt, De La Sol là dự án nhà phố đầu tiên có thiết kế Sky Garden, đợi gây dựng môi trường khác biệt nhưng đầy thân tất.

gia ban can ho de la sol capitaland quan 4

Dự án De La Sol Quận 4: tạo sự đặc sắc với khu vườn trên mây

De La Sol quận 4 được biết lại là 1 trong mọi căn hộ có thiết kế điểm nhấn, đẳng cấp bậc nhất khu vực. Chỗ đây sở hữu cái nhìn thông thoáng, Nhất là được trang bị theo thiết kế chào, lúc mỗi toà tháp trong số căn hộ đều được kết cấu giống như một quỹ vườn trên mây.

Các quỹ vườn trên mây được đầu tư xây dựng đối với diện tích khá lớn mạnh (khoảng 02 căn góc thông tầng). Ở đây, ngoài thảm cỏ cây trồng non mát, dự án De La Sol còn kết phù hợp xây dựng một vài khu tổ thích hợp giải trí như vùng cà phê ngoài trời, khu vực vọng cảnh…Sự tiếp nối những tòa tháp căn hộ thông qua Sky Bride sẽ mang tới tiện nghi tối đa cho cư dân sinh sống, vì quãng đường di chuyển sẽ trở nên thật đơn giản mà không mất quá nhiều nay gian vòng xuống tầng trệt.

Còn nào tuyệt hảo trên, lúc có quan vui vẻ nhâm nhi tách cà phê trong điều kiện đầy an lành của quỹ vườn trên mây. Đây chắc hẳn sẽ là nơi rất thích hợp nhằm cư dân có thể nghỉ ngơi dưới chuỗi thời gian làm yếu tố căng thẳng và mệt mỏi. Đồng thời, nó cũng là điều kiện ưu việt nhằm những người tạo quan ngồi tới chuyện trò và vui vẻ phía nhau.

Không khó nhằm bắt gặp những hình thức thiết kế hòa quyện Đối với thiên thế, nhưng lại đừng dễ để tìm kiếm một môi trường đúng tiêu chuẩn, vừa bước thành bầu trời xanh trong số, vừa sảng khoái hít thở bầu không khí trong số lành. Tạo quát cảm thấy, khu vườn tại mây đem một sắc thái đặc sắc, giúp cư dân có quát đắm chìm, hòa mình vô nhiên giới với các sắc màu.

Thông tin mở bán can ho De La Sol quan 4

Hiện tại vẫn chưa tạo mức giá cả cố định với De La Sol vì phía chủ đầu tư chưa chánh thức công bố giá. Tuy thế, những con số đã được gởi mở, thông tin được nắm từ mọi nguồn tin lân cận. Theo đấy, De La Sol có quát sẽ được bán với giá thành từ 2.500 USD /m2 trở lên và thanh toán 50%, người mua có thể nhận nhà nhằm khai thác sử dụng.

Tham khảo:  Đánh giá giá bán căn hộ De La Sol

So sánh tầm dự án nhà phố liền kề, có quan nhận thấy được.

Với Căn hộ Masteri Millennium: có giá bán từ 50 triệu đến 65 triệu đồng/m2.

Căn hộ The Tresor Novaland: có giá cả bán từ 60 triệu đến 75 triệu đồng/m2.

Căn hộ River Gate Novaland: có giá cả bán từ 55 triệu lại 65 triệu đồng/m2.

Căn hộ Saigon Royal Novaland: có giá cả bán từ 60 triệu tới 80 triệu đồng/m2.

Can ho De La Sol quan 4 ẩn chứa vị trí đắc địa bậc nhất khu vực, khi nằm ngay trung tâm quận 4, Song song đó, dự án còn được biết tới đối với vào vàn những tiện nghi nội ngoại khu nội bật. Do thế, theo giới chuyên môn nhận xét, với phân khúc cao cấp, thì đây đừng phải là con số quá cao, do nó tương đương đối với lợi ích mà dự án sẽ mang lại trong tương lai.

Xem ngay: