vi tri can ho sunshine city saigon

Đánh giá tiềm năng nổi bật của dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Saigon là dự án của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn. Dự án Sunshine City Saigon của Sunshine Group được phát triển với quy mô lên đến 9.91 hecta, chỉ đứng sau khu đô thị Phú Mỹ Hưng và được giới chuyên gia đánh giá rất có tiềm năng.

Tiềm năng dự án Sunshine City Saigon ra sao? Là câu hỏi từ những khách hàng đang cần câu trả lời, quý khách quan tâm đến dự án mới của Sunshine Group có thể tham khảo thêm bài viết phân tích của SaleReal Team về tiềm năng của khu đô thị Sunshine City Sai Gon.

Tiềm năng từ vị trí dự án Sunshine City Saigon

Quận 7 chính là một trong những huyện vùng ven của thành phố được đầu tư và phát triển mạnh mẽ nhất. Rất nhiều dự án bất động sản quy mô lớn cùng nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã được xây dựng tại đây. Và dự án Sunshine City Saigon của chủ đầu tư Sunshine Group chính là dự án bất động sản quy mô nhất của khu vực này và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng.

vi tri can ho sunshine city saigon

Về vị trí Sunshine City Saigon, căn hộ Quận 7 tọa lạc tại mặt tiền đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7. Dự án được phát triển với quy mô 9.91 hecta với đa dạng loại hình sản phẩm như: căn hộ, shophouse.

Cùng với đó, khu đô thị Sunshine City Saigon được bao bọc bởi rất nhiều con rạch như: Cả Cấm những yếu tố này chính là sự tác động không gian sống tại đây luôn được thông thoáng, mát mẻ.

Với mặt tiền đường Phú Thuận và nằm gần nhiều cung đường huyết mạch của khu vực nên dự án Quận 7 của Sunshine Group sở hữu khả năng kết nối giao thông linh hoạt và thuận lợi.

Việc nằm gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng và được tận hưởng, sử dụng những tiện ích chung chất lượng tại khu đô thị số 1 phía Nam cũng là một tiềm năng lớn.

phoi canh sunshine city saigon

Cơ hội đầu tư tốt từ dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Saigon tọa lạc tại một vị trí đắc địa và được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Trong khi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang ngày càng “cạn kiệt” thì trong tương lai những khu vực vùng ven như Quận 7 sẽ thu hút khách hàng. Chính vì thế, giá bất động sản tại đây sẽ tăng lên đáng kể trong tương lai.

Bên cạnh đó, rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ Sunshine Group đang được xây dựng. Sau khi những dự án này hoàn thành ngoài việc giúp cho cư dân dễ dàng hơn trong việc di chuyển thì còn tác động mạnh đến giá bán của những dự án bất động sản xung quanh và trong đó có Sunshine City Saigon.

Với rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau nên khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm để đầu tư, phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận đáng kể.

sunshine city saigon mat bang thuc te

Đặc biệt, thương hiệu nổi tiếng của chủ đầu tư Sunshine Group thì dự án Sunshine City Saigon sẽ thu hút rất đông khách hàng đến ở. Việc đầu tư vào dự án của một đơn vị uy tín giúp quý khách không phải lo lắng về tiến độ xây dựng, chất lượng cũng như thời gian bàn giao sản phẩm.

Cùng với đó, hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu chất lượng của Sunshine City Saigon cũng là 1 lý do để khách hàng cân nhắc và lựa chọn nơi đây làm chốn an cư.

Trên đây là chia sẻ của nhóm chuyên gia SaleReal về tiềm năng của dự án Sunshine City Saigon. Qua bài viết của chúng tôi, mong rằng quý khách sẽ có thêm được nhiều thông tin bổ ích nhất.