vi tri du an akari city

Vị trí dự án Akari City Nam Long ở đâu ? Đánh giá chuyên sâu

Vị trí căn hộ Akari City nằm ở đâu? Akari City là dự án căn hộ mới của chủ đầu tư Nam Long, một dự án được nhiều khách hàng trẻ làm việc tại trung tâm thành phố quan tâm. Và dự án Akari City, là sản phẩm được chúng tôi đánh giá rất cao để lựa chọn thời điểm năm 2018. Bài viết sau đây chúng tôi đưa ra đánh giá vị trí dự án Akari City lại thu hút.

Vị trí căn hộ Akari City kết nối giao thông có thuận tiện

Vị trí dự án Akari City nằm mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân. Nên kết nối giao thông đến những khu vực lân cận rất thuận tiện, nhất là những khách hàng đang làm việc, học hành tại khu vực như Quận Bình Tân, Tân Phú, Quận 8, Quận 5, Quận 6, Quận 1.

Kết nối giao thông của căn hộ Akari City hầu như bằng đường huyết mạch đại lộ Đông Tây, các quận trung tâm nằm dọc quanh trục đường này. Với thời gian di chuyển chỉ khoảng 5 – 15 phút, rất là thuận tiện.

vi tri du an akari city

Nhờ kết nối giao thuận lợi của vị trí, nên đến những tiện ích sống cao cấp rất dễ dàng. Qúy khách sống tại Akari City xung quanh đã có đầy đủ những dịch từ trường học cho con trẻ, bệnh viện chăm sóc sức khỏe, khu mua sắm, nhà hàng ăn uống, quán cafe …. trong bán kính 3km.

Ngoài ra, chính trong nội khu dự án có những tiện ích phục vụ riêng cho cư dân, Nam Long chú trọng về đời sống vật chất của cộng đồng cư dân sống tại đây. Đặc biệt mạng xanh chiếm đến 68.000m2, hồ cảnh quan rộng 1.2 ha vừa điều hòa môi trường sống tại dự án. Đường chạy bộ ven hồ dài hơn 1.8km. Chưa kể đến ngay chính trong dự án, đã có bệnh viện và trường học. Nên trong tương lai, ngay dưới chân quý khách đã có đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sống cho gia đình mình.

Điểm cộng vị trí dự án Akari City là nằm gần kênh Tham Lương, nhiều căn hộ sẽ có view đẹp ra sông nước và không gian sống sẽ trong lành, mát mẻ.

Quý khách hàng ngoài đánh giá vị trí dự án Akari City, còn có thể tham khảo 4 thông tin quan trọng khác về Akari City Nam Long qua bài viết này : Akari City . Thông tin và đánh giá Akari City sẽ được chia sẻ đầy đủ thông tin trong bài viết đó sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách hàng.

Vị trí dự án Akari City có tiềm năng gì?

Được quý hoạch như một khu đô thị thu nhỏ, có bệnh viện, trường học, khu hành chính, công viên, hồ điều tiết, căn hộ thương mại, nhà phố thấp tầng, phân khu đa chức năng. Được quy hoạch mới, chỉnh chu một điều hiếm thấy tại khu vực trung tâm thành phố.

Tín hiểu tốt về hạ tầng giao thông xung quanh dự án như hàng loạt cầu vượt, hầm chui tại các nút thắt giao thông trong khu vực đã và đang được triển khai xây dựng như mở rộng quốc lộ 1A đoạn An Lạc đến An Sương, khánh thành cầu vượt ngã tư Bà Hom, Ngã từ Gò Mây, ngã tư Hương Lộ 2, nâng cấp thành công đoạn đường Kinh Dương Vương giúp khu tây kết nối dễ dàng với trung tâm.

Với quy hoạch đến 2020, khu Tây gồm Quận 6, Bình Tân, Tân Phú được quy hoạch chỉnh chu, bởi đây là cửa ngõ về các tỉnh Miền Tây đến thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi đó đến năm 2021, quý khách dọn về đây sinh sống, khu vực đã có rất nhiều thay đổi.

Tiềm năng vị trí một phần là kết nối giao thông, dễ dàng đến nhiều trung tâm của thành phố, và giá bán phù hợp tài chính của nhiều khách hàng, nên xu hướng lựa chọn căn hộ Akari City để an cư trong tương lai rất lớn.

Vị trí Akari City Bình Tân phù hợp với đối tượng nào?

Như chia sẻ của chúng tôi ở trên, kết nối dự án đến các Quận trung tâm thành phố như khu người hoa tại Quận 5, Quận 6, hay Quận 1, Quận 3 cực kỳ thuận tiện. Thì những đối tượng lựa chọn Akari City cũng sẽ làm việc, học hành những khu vực trên. Nhất là nhân viên văn phòng, người có thu nhập trung bình khá, nhà đầu tư mua cho thuê, đầu tư sau này bán lại cho khách hàng có nhu cầu ở thực.

Tuy dự án Akari City nằm vị trí rất đắc địa nhưng thưc tế hiện tại mới bắt đầu thi công nên không phù hợp với quý khách hàng tìm căn hộ Nam Long ở ngay . Còn nếu chưa có nhu cầu gấp thì thực tế Akari City rất tốt để quý khách tìm hiểu . Hiện nay dự án Akari City đang được thi công hạ tầng và làm nhà mẫu cho toàn bộ dự án. Quý khách có thể tìm hiểu tiến độ thi công Akari City qua bài viết này : Tiến độ xây dựng Akari City

Trên đây là đánh giá của chúng tôi về vị trí dự án Akari City, nếu đang quan tâm dự án, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Hoặc xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Quý khách quan tâm căn hộ Akari City – Nam Long

Hãy gọi ngay cho chúng tôi – 0915.333.387 – Mr Quân