palm garden

Đầu tư căn hộ Palm Garden liệu có khả thi?

Palm Garden  đầu tư liệu có khả thi không? những lý do nào chứng minh cho việc mua căn hộ Palm Garden đầu tư sau từ 03 năm là đạt được tỷ suất sinh lợi mong muốn.

Cùng Palm Heights là hai phân khu vực cao tầng tọa lạc trong số dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land. Dự án này bắt đầu được triển khai trong 5 2017 và được nhận xét là một dự án tạo sức cuốn hút lớn Đối với người mua nhà cũng như nhiều chủ đầu tư.

Cập nhật thông tin về Palm Garden

Như đã biết căn hộ Palm Garden là 1 phân khu trong kế hoạch Palm City và nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Giai đoạn hiện tại, dự án Palm City đang được triển khai đồng loạt và đẩy mau tiến độ. Dự kiến các dự án căn hộ Quận 2 sẽ được tung ra thị trường cùng lúc với Palm Garden như: Gem Riverside Đất Xanh, One Verandah Maple Tree…

các hạng mục khác như nhà phố, nhiều căn hộ shophouse đang dần được hoàn thiện. Sức cuốn hút của các căn hộ Palm Heights đã được xác định qua .Số mạnh những phù hợp đồng mua bán được ký kết tại gian vừa qua. Đó là điều kiện tiền đề cho nhiều căn hộ tại dự án Palm Garden được trân trọng thụ chào đón nhiệt tình của Quý khách.

Tham khảo bài viết dự án căn hộ Palm Garden Quận 2

Diện tích của phân khu vực Palm Garden là một,9 hecta Đối với quy mô tạo lập bao gồm 4 toà tháp 35 tầng, tổng số căn hộ là 1000 căn. Diện tích nhiều căn hộ trong số mảng từ 75m2-125m2, được cấu trúc từ 2 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ. Theo dự án, chiến lược sẽ bàn giao cho Quý khách vào năm 2020. Mức giá dự sáng là 45 -50 triệu đồng/ m2.

Đánh giá về tiềm năng của Palm Garden

Phân khu vực can ho Palm Garden nằm trong số dự án Palm City phải sẽ được hưởng những tiện nghi nội khu vực mà kế hoạch Palm City chứa đựng. Song song đó, nhiều cơ sở vật chất ngoại khu cũng là yếu tố thu hút Đối với chiến lược này. Xung quanh Palm Garden là những khu đô thị và những kế hoạch sang trọng, Đối với những cơ sở vật chất Vượt bậc, Đặc biệt là mạng lưới trung tâm kinh doanh hiện đại, một loạt nhiều trường học quốc tiễn và nhiều bệnh viện tiêu chuẩn được xây dựng xung quanh sẽ tạo điều kiện sống thuận tiện nhất cho dân cư.

quy hoach palm garden quan 2

Quy hoạch dự án Palm Garden Quận 2

Được đánh giá là tạo phân khúc đẳng cấp hơn anh em của nó tại Palm City là Palm Height, phân khu cao tầng Palm Garden vàng hẳn sẽ mang tới các giá trị sinh sống đẳng cấp trên cho người sử dụng. Đặc biệt là thụ cao cấp và tiên tiến được chủ đầu tư tích thích hợp trong số các căn hộ trên đây sẽ đưa đến sự vui vẻ và cơ sở vật chất tối đa cho nhà nhân của căn hộ. Theo như quan sát, ích lợi căn hộ tại Palm Heights dưới một 5 tung ra sàn đã có mức chênh lệch từ 100-200 triệu so Với mức giá thành khởi điểm.

Giao thông đi tới trong khu cũng đang được nâng cấp và gây dựng gần nhiều dự án nhà phố. Đặc biệt là đường Song Hành cao tốc sẽ chạy qua ngay trước dự án Palm City, đảm bảo cho việc lưu thông thuận lợi của người dân trên Palm Garden Quận 2 cũng như những phân khu vực khác của dự án. Khi nhận định về 1 khu chủ ở tạo vị thế giao thông thuận tiện như thế, không khó để thấy được năng lực xây dựng của kế hoạch.

thời điểm hiện trên là khá hợp nhằm sở hữu các căn hộ trên Palm Garden, do vàng chắn sau khi tung ra sàn, giá cả của nhiều căn hộ trên đây sẽ gia tăng theo xu thế cùng chung, cũng như tăng theo các ích lợi tiềm tàng mà Palm Garden đang ẩn chứa.

Bài liên quan: Palm Garden nằm gần những trường học nào