can ho summer residences phoi canh

De La Sol Capitaland tiêu điểm căn hộ Quận 4 2018

Căn hộ De La Sol là thương hiệu thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Capitaland. Bài viết này của chúng tôi chia sẽ những thông tin hữu ích về De La Sol, mong muốn và hy vọng có thể giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn căn hộ quận 4 thích hợp. Bài viết về dự án sẽ bao gồm các phần sau :

1./ Đánh giá vị trí căn hộ De La Sol

2./ Đánh giá giá bán căn hộ De La Sol Quận 4

3./ Đánh giá chủ đầu tư căn hộ De La Sol

4./ Thông tin chi tiết dự án De La Sol

1. Đánh giá vị trí dự án De La Sol

vi tri can ho summer residences

Dự án De La Sol nằm mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Mặt sau của dự án tiếp giáp với dự án nhà ở và những nhà ở của cư dân quận 4, mặt tiền kết nối trực diện với đường Tôn Thất Thuyết và dòng sông Kênh Tẻ.

Thời điểm hiện tại, hệ thống kết nối giao thông từ căn hộ De La Sol vào trung tâm sẽ rất dễ dàng khi đi theo tuyến đường hướng đi chính.

Xem ngay tổng hợp các căn hộ chung cư Quận 4 của Trần Đình Hiếu

Di chuyển bằng xe máy : Đi theo đường Khách Hội tiến về Bến Vân Đồn, có một đặc điểm là khi tuyết đường này đến giờ cao điểm sẽ có một chút khó khăn, tuy nhiên củng không đến nổi bị lấn át, ùn tắc nhiều giờ đồng hồ liền, chỉ cần tiến đến được tuyến đường Bến Vân Đồn, thì có thể dễ dàng nhanh chóng di chuyển theo các cây cầu bắt nối sang sông Rạch Bến Nghé tiến đến quận trung tâm.

Với tốc độ phát triển tại khu vực này trong nhiều năm trở lại đây là một hiện tượng không thể ngờ tới, những tuyến đường tại quận 4 đã không thể chịu được áp lực giao thông tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, tuyến đường Tôn Thất Thuyết ngay phía trước De La Sol đang được triển khai dự kiến sẽ nới rộng ra thành đường 25m. Với tuyến đường này, cư dân sống trong khu vực này, cũng như căn hộ De La Sol sẽ đi về trung tâm Quận 1 trong vòng 10 đến 15 phút mà thôi.

Nhưng theo chúng tôi, sỡ dĩ khu vực quận 4 phát triển nhanh đến từ việc được cho là một mãnh đất khá quý hiếm ngay khi tọa lạc giữa các quận trung tâm nằm sát bên, thuật lợi rất nhiều khi sống tại quận 4 có thể dễ dàng di chuyển đến bất kì một quận trung tầm khác một cách dễ đàng.

2. Đánh giá giá bán căn hộ De La Sol

Theo thống kê, giá căn hộ trong khu vực này trong 3 năm đã tăng hơn 7 triệu/m2, giá dao động tăng hơn 2 triệu/m2/năm, giá đất nền nhà phố gần như tăng gấp đôi. Với tiềm năng về vị trí, cũng như tốc độ phát triển đô thị hiện tại, các bất động sản trong khu vực sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới trong 2 năm tới ngưỡng giá căn hộ tại khu vực này có thể lên đến hơn 40 triệu/m2 rồi có thể còn tăng tiếp nữa.

Hiện nay, giá bán căn hộ De La Sol CapitaLand dự kiến dao động từ 40triệu/m2 đến 45 triệu/m2. Theo chúng tôi nhận định thì mức giá này là khá tương đồng vì sự hoàn thiện đô thị củng như tiềm năng tại khu vực này sinh ra là rất lớn.

Giá bán này hình thành từ việc ăn theo các dự án căn hộ có chung một con thuyền đều tọa lạc ngay chính quận 4. Theo chúng tôi mức giá này là mức giá dành cho 1 năm sau, sau khi các tuyến đường dự kiến khác hoàn thành và giải quyết triệt để vấn đề gay khó khăn vào những giờ cao điểm.

Đọc thêm:

3. Đánh giá chủ đầu tư De La Sol

Chủ đầu tư De La Sol là công ty cổ phần Capitaland. Với những dự án được thương hiệu Capitaland đã ra mắt, thì hầu hết khách hàng đều đánh giá đây được xem là chủ đầu tư rất uy tín ở phân khúc phát triển căn hộ nhà ở.

chu dau tu du an summer residences

Chất lượng công trình : Capitaland ra mắt những sản phẩm trước đó đều đạt chất lượng khá cao. Và hầu rất ít có điều tiếng không tốt về chất lượng thi công đến thời điểm lúc bất giờ.

Tiến độ xây dựng : Với việc dự án ra bán khá tốt, cùng nguồn vốn mạnh, tiến độ xây dựng của các căn hộ trước đây đều đạt yêu cầu và bàn giao nhà trước và đúng thời hạn cho khách hàng.

Những tiện ích bên trong mỗi dự án : Không nhiều chủ đầu tư ở phân khúc này làm được điều mà chủ đầu tư Capitaland đem lại. Các dự án do chủ đầu tư này phát triển đều có chuỗi tiện ích hoạt động ngay khi cư dân vào sinh sống. Các hạng mục tiện ích, đặc biệt là trung tâm thương mại đều hình thành lên nhanh chóng đảm bảo nhu cầu sống của khách hàng.

4. Thông tin chi tiết dự án De La Sol Capitaland quận 4

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2018 được ví như bức tranh đầy màu sắc bởi sự xuất hiện của các dự án căn hộ tầm trung và cao cấp. Được đầu tư bởi các ” ông lớn ” bất động sản, De La Sol quận 4 nói riêng và các dự án trên sàn Hồ Chí Minh nói chung đều tạo nên tiếng vang và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nhằm giúp quý khách nắm bắt thông tin một cách chính xác, đầy đủ và hữu ích Trần Đình Hiếu và các cộng sự đã thực hiện blog đánh giá dự án trandinhhieu.com. Bên cạnh thông tin tham khảo quý khách còn được tư vấn, giải đáp những nghi vấn liên quan đến việc đầu tư hay lựa chọn căn hộ phù hợp để an cư. Xem ngay: phân tích dự án Trần Đình Hiếu: https://trandinhhieu.com/du-an/

Tên dự án: De La Sol

Chủ đầu tư: Capitaland.

Quy mô dự án : 1.45 ha gồm 5 tòa tháp căn hộ cao cấp, dự kiến mỗi toàn sẽ cao 32 đến 33 tầng.

Tổng số căn: 870 căn hộ.

Giá bán dự kiến : từ 40 đến 45 triệu/m2 trở lên.

Thời hạn bàn giao : đang cập nhật.

Trên đây là những thông tin và đánh giá sơ bộ của dự án căn hộ De La Sol. Quý khách có thể xem xét dự án này có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, có dự án nào phù hợp hơn hay không ? Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới một cách nhanh chóng nhất.