vi-tri-can-ho-opal-tower

Điểm mạnh của dự án căn hộ Opal Tower Thủ Đức

Căn hộ Opal Tower Thủ Đức có những điểm mạnh gì ? Tại sao dự án chưa công bố lại được đông đảo khách hàng quan tâm ? Bài viết sau sẽ chỉ ra những điểm mạnh của dự án Opal Tower để quý khách tham khảo.

Về vị trí Opal Tower: Vị trí dự án vô cùng đắc địa, tọa lạc ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng và đường 23 đối diện cá sấu hoa cà dễ dàng kết nối về các quận và khu vực lân cận.

Tìm hiểu thêm : 3 lý do nên mua căn hộ Opal Tower Thủ Đức

vi-tri-can-ho-opal-tower

Về Chủ đầu tư dự án Opal Tower : Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Đất Xanh, 1 trong 10 thương hiệu bất động sản có uy tín và chất lượng tốt nhất Việt Nam, về chất lượng cũng như uy tín đã có chỗ đứng trên thị trường. Công thêm nhà thầu chính dự án chính là An Phong một đơn vị uy tín bậc nhất hiện tại.

Về Pháp lý dự án : Dự án đã có đầy đủ giấy phép xây dựng, cùng với uy tín chủ đầu tư đã tạo dựng trên thị trường cộng thêm ngân hàng Viettin banks đứng ra bảo lãnh cho toàn bộ dự án. Trường hợp chủ đầu tư không bàn giao đúng tiến độ ngân hàng sẽ trực tiếp đứng ra bồi thường cho khách hàng. Đó là cơ sở cho khách hàng yên tâm khi mua tại dự án Opal Tower.

Về tiềm năng đột phá hạ tầng khu vực dụ án Opal Tower: Hiện tại khu Đông thành phố đang là khu vực được thành phố chú trọng đầu tư hạ tầng nhiều nhất, với nhiều dự án hạ tầng với tổng vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng. Không thể không nhắc đến tuyến đường Vành Đai 2 nối từ cầu Phú Mỹ đến ngã tư Gò Dưa đi qua Phạm Văn Đồng gần dự án Opal Tower. Cộng thêm dự án cầu nối Phạm Văn Đồng – Bán đảo Thanh Đa – Thảo Điền đang trong quá trình giải phóng mặt bằng và tiến hàng xây dựng góp phần đồng bộ hạ tầng khu vực này.

Tiềm năng đầu tư cho thuê của căn hộ như thế nào: https://duannhakhangdien.com/danh-gia-tiem-nang-dau-tu-cho-thue-cua-can-ho-opal-tower-thu-duc/

Tất cả những yếu tố trên hứa hẹn sẽ nâng tầm giá trị của căn hộ Opal Tower.

Qúy khách quan tâm liên hệ về phòng kinh doanh dự án để được tư vấn thêm chi tiết về dự án : 0938.35.22.26

Tham khảo thêm thông tin Opal Tower: https://duannhakhangdien.com/can-ho-opal-tower-thu-duc-co-nen-mua-hay-khong/

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.