xung quanh can ho gem riverside co gi dac biet

Điều gì tại Gem Riverside hấp dẫn nhà đầu tư

Vấn đề giao thông của Gem Riverside là yếu tố mà Quý khách hết sức quan tâm. Điều kiện giao thông đi lại dễ dàng sẽ làm Gem Riverside Dat Xanh hấp dẫn được nhiều chủ đầu tư và khách mua nhà hơn.

Thông tin cơ bản về dự án Gem Riverside

kế hoạch Gem Riverside tọa lạc trong số khu đô thị gần Nam Rạch Chiếc. Đây là kế hoạch thứ 2 được khai tại khu đô thị này sau dự án Palm Heights. Nhà đầu tư của Gem Riverside là tập đoàn bất động sản Đất xanh, một tập đoàn lớn mạnh đã hoạt động trong số lĩnh vực bất động sản từ năm 2003.

Chủ đầu tư Đất Xanh vừa cho ra mắt dự án Gem Riverside tại khu vực Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Căn hộ Đất Xanh tại Quận 2 sở hữu mặt tiền đường Song hành cao tốc và 3 mặt giáp sông mát mẻ khiến khách hàng rất yêu thích.

Quý khách có thể xem thêm tin tức về dự án Nam Rạch Chiếc Quận 2 qua phân tích của Nhật Phạm & Các Cộng Sự. Căn hộ cao cấp Quận 2 của tập đoàn Đất Xanh được rất nhiều khách hàng sang trọng lựa chọn làm địa điểm an cư nghỉ dưỡng.

Diện tích của chiến lược được quy hoạch là 6,7 hecta, tọa lạc trên đường Song Hành thuộc phường an Phú quận 2. Theo cấu trúc, dự án bao gồm có 6 toà chủ Với chiều cao mỗi toà chủ là 35 tầng. Diện tích xây dựng của dự án khoảng 31% còn tới là diện tích cho khuôn mĩ, công viên và trồng cây xanh.

tổ số căn hộ tại chiến lược là 3100 căn. Nhiều can ho quan 2 trên chiến lược tại gian dự kiến bàn giao chủ là vào năm 2019.

vi tri du an gem riverside quan 2

Kết nối giao thông trên Gem Riverside

chiến lược Gem Riverside có 1 địa thế thuận tiện về giao thông khi tọa lạc trong số khu có những công trình giao thông trọng điểm. Nhờ thế, khả năng gắn kết giao thông tại Gem Riverside là đặc biệt thuận lợi.

Căn hộ Gem Riverside quận 2 cập nhật thông tin mới nhất =>Xem ngay tại đây

Từ chiến lược chỉ mất vài phút di chuyển là đã nên tới cao tốc Long thành – Giầu Dây, hầm Thủ Thiêm, và đường vành đai 2. Theo ước Số lượng chỉ mất cái 3 phút để di chuyển từ Gem Riverside tới trung tâm hành chính mới của quận 2, và những chiến lược khu người dân sang trọng khác như Thạnh mỹ Lợi, khu yên Phú, yên Khánh…

Vị trí tọa lạc dự án Gem Riverside được đánh giá rất tiềm năng, xem ở đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html.

Bài viết giúp quý khách hình dung được tiềm năng vị trí dự án Gem Riverside và biết được các khu đô thị liền kề.

trong 5 2018, dự sáng đường Song Hành cao tốc sẽ được hoàn thành, xây không gian thuận tiện trên về mặt giao thông đi lại cho người dân trên Gem Riverside. Mặt khác, theo dự án, đường nối vành đai 2 Đối với đường Mai Chí Thọ cũng sẽ được triển khai trong số tại gian tới, và con đường này sẽ đi qua mặt tiền của Gem Riverside. Đây thực sự sẽ là một yếu tố hoàn hảo trong số giao thông đi lại của kế hoạch.

Nhất là, việc đi vô cùng dễ dàng từ Gem Riverside tới khu công nghệ cao quận 9 chỉ mất khoảng 7 phút. Nhân tố này gây ra khả năng xây dựng lớn của kế hoạch lúc mà khu này sẽ là nơi tập trung của đội ngũ nhân sự cao cấp thuộc các tập đoàn mạnh, làm đòi hỏi mua và ẩn chứa nhà trong số khu vực sẽ tăng lên lớn.

Theo quy hoạch, trung tâm hành chính của sẽ được chuyển về quận 2 trong các năm đến. Bởi vậy, việc đầu tư giao thông cho khu vực này đang được đẩy lớn mạnh. Điển hình như nút giao an Phú, thành phố chỉ đạo gây dựng nút giao thông này Đối với 3 tầng đường để hạn chế tối đa sự ùn tắc giao thông đang diễn ra trên đây.

Đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside là một trong những phương án đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn. Tìm hiểu thêm thông tin về phương án đầu tư cho thuê căn hộ Đất Xanh tại Quận 2 qua chia sẻ của chuyên trang http://www.nhatpham.net/.

Bài viết giúp quý khách biết được giá cho thuê và những khách hàng sẽ thuê căn hộ Nam Rạch Chiếc Quận 2.

Với vấn đề được tập trung đầu tư lớn về Cơ sở hạ tầng cơ sở, cùng với các ích lợi nội tại của kế hoạch, Gem Riverside vàng rằng sẽ là một dự án tạo sức thu hút mạnh mẽ Với Quý khách hàng. Đặc biệt là lúc các chiến lược giao thông được triển khai thi công sẽ biến đổi tuyệt đối bộ mặt của chiến lược.

Bài viết liên quan: Căn hộ Gem Riverside thừa hưởng những tiện ích ngoại khu cao cấp