Dự án HausBelo Quận 9 | Thời điểm bàn giao có gì đặc biệt

Một trong những dự án bất động sản tầm trung tại khu vực quận 9 đang thu hút sự quan tâm của người có nhu cầu nhà ở cũng như các nhà đầu tư bất động sản đó là HausBelo. Hiện tại, theo những thông tin mà Quốc Dũng thu thập được, dự án mới của ez land đang trong quá trình xây dựng và tiến độ được đảm bảo, liên tục được nhà đầu tư cập nhật. Với tiến độ được đảm bảo như hiện tại thì vấn đề được nhiều gia đình và các nhà đầu tư quan tâm đó là khi nào bàn giao căn hộ HausBelo quận 9? Thông tin chi tiết sẽ được Quốc Dũng chia sẻ ngay sau đây!

Thời gian bàn giao dự án HausBelo Quận 9 là khi nào?

Dự án HausBelo được xây dựng bởi EZLAND Việt Nam một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn và uy tín. Căn hộ HausBelo sở hữu nhiều những tiện ích hoàn hảo nhất và đặc biệt phù hợp với các gia đình tầm trung.

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chủ đầu tư EZ LAND VietNam thông qua bài viết sau đây: ez land vietnam.

Thiết kế khối căn hộ HausBelo 2 tòa tháp cao 18 tầng, tổng số 568 căn hộ được xây dựng với diện tích đa dạng mang tới cho các gia đình những lựa chọn phù hợp nhất. Hiện tại, HausBelo đang trong quá trình thi công và được các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm.

Đối với thời gian bàn giao của căn hộ HausBelo được chủ đầu tư là EZLAND Việt Nam cam kết vào năm 2020. Với thời gian xây dựng 2018 – 2020, đây là giai đoạn thi công, hoàn thiện công trình và bàn giao theo kế hoạch.

Hiện tại, xung quanh khu vực đường Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9 đã dần hoàn thiện các kết cấu hạ tầng cơ sở, hệ thống giao thông đã bắt đầu được đi vào hoạt động, đặc biệt là đường Liên Phường sẽ sớm hoàn thiện đã phần nào thúc đẩy nhanh hơn tiến độ thi công của HausBelo.

Thông tin mới nhất là bên cạnh dự án HausBelo, thì tháng 4 này VinCity sẽ triển khai và đây là thông tin tốt dành cho nhà đầu tư đất nền khu vực này, và Quốc Dũng Blog cũng có một vài suggest dành cho nhà đầu tư đó là dự án Green City của Nam Khang với 3 mặt giáp sông, tham khảo phân tích tại đây: dự án Green City, tại sao dự án đất nền của Nam Khang được nhiều khách hàng quan tâm.

hinh anh du an hausbelo

Tiến độ xây dựng HausBelo có kịp thời gian bàn giao?

Hiện tại, các khối đế đã được hoàn thiện, công trình thi công đã tới tầng 12 và đang tiếp tục xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Với những tình hình xây dựng hiện tại, Quốc Dũng đánh giá, dự án HausBelo có khả năng bàn giao sớm hơn thời gian công bố trước đó.

Các thông tin về tiến độ thi công của HausBelo sẽ liên tục được Quốc Dũng cập nhật. Vào các thời điểm thi công, dự án HausBelo đang được hoàn thiện theo đúng quy trình kỹ thuật cũng như thiết kế. Sau khi hoàn thành các tòa tháp, các tiện ích nội khu sẽ được thiết kế đảm bảo đúng thời gian quy định và chất lượng công trình.

Video giới thiệu dự án HausBelo

https://youtu.be/OOn219Hm1-0

Hình ảnh mới nhất về tiến độ HausBelo

tien do hausbelo

hausbelo quan 9 hinh anh moi nhat

Sau khi bàn giao xung quanh dự án HausBelo có những gì?

Vào thời điểm hiện tại, không chỉ dự án HausBelo được tiến hành xây dựng và xung quanh còn có nhiều căn hộ Quận 9 sắp bàn giao . Sau khi HausBelo đi vào hoạt động năm 2020, xung quanh đường Liên Phường sẽ có nhiều những biến đổi lớn.

Khi HausBelo đi vào vận hành, cư dân chuyển về đây sinh sống thì các dự án xung quanh quận 9 cũng đã được hoàn thiện và đi vào vận hành. Cư dân sinh sống xung quanh cũng dần nhiều lên nhưng mật độ xây dựng và không gian vẫn được đảm bảo.

Khi HausBelo bàn giao, đường Liên Phường đã thông đường từ lâu, các tiện ích xung quanh cũng đã phát triển mạnh hơn cung cấp cho các cư dân sinh sống tại đây có được những tiện ích tốt nhất. Đồng thời, các trục đường cao tốc như Long Thành – Dầu Dây, Song hành cao tốc… cũng đã hoạt động ổn định đảm bảo sự thông suốt cho giao thông.

Vào thời điểm HausBelo được bàn giao, các khu công nghệ cao quận 9, các khối biệt thự liền kề như Jamila Khang Điền, Frora Anh Đào,Safira Khang Điền… cũng đã được bàn giao và cư dân sinh sống tại đây vô cùng tấp nập.

Điều đặc biệt nhất, vào thời điểm bàn giao, khu công nghệ cao Quận 9 nơi cách HausBelo khoảng 5 – 7 phút di chuyển sẽ đi vào vận hành với khối lượng công nhân tay nghề cao, các kỹ sư, các chuyên gia cao cấp đã được đưa tới làm việc, đây là thời điểm mà nhu cầu nhà ở, thuê nhà… tăng mạnh và HausBelo trở thành một trong những dự án có khả năng sinh lời nhất.

Sau khi bàn giao, bản thân dự án căn hộ HausBelo cũng sẽ có được những tiện ích hoàn hảo nhất, cụ thể đó là:

– Thiết kế không gian sống xanh, bể bơi tràn dành cho người lớn và trẻ em được thiết kế riêng, chất lượng môi trường sống được đảm bảo.

– Các căn hộ tại HausBelo được xây dựng hiện đại, sử dụng vật liệu cao cấp, các nội thất cung cấp nhập khẩu đảm bảo độ bền, đẹp và tiện lợi nhất dành cho các cư dân.

– Các khuôn viên ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng cũng được hoàn thiện và đi vào vận hành đảm bảo chất lượng môi trường sống cho các cư dân.

– Vào thời điểm bàn giao, các nhà hàng, quán xá cũng đã được hình thành và đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cư dân sinh sống tại đây một cách thuận tiện nhất.

Có thể nói, dự án HausBelo đang trở thành tâm điểm chú ý bởi những tiện ích nổi bật và vị trí đắc địa cùng mức giá bán vừa phải. Những thông tin mới nhất về HausBelo sẽ được Quốc Dũng cập nhật liên tục, các gia đình và các nhà đầu tư có thể theo dõi để có được những tin tức mới nhất về HausBelo nhé!