du an one verandah quan 2 huong nhi dep

Dự án One Verandah quận 2 sở hữu 4 mặt tiền các phố lớn

Nếu khách mua muốn mang 1 dự án đủ tin cậy để sinh sông hay để đầu tư thì xin khách hàng hãy đến sở hữu dự án One Verandah.

Dự án One Verandah nằm ở tọa lạc đặc trưng bậc nhất mà không dự án nào có được khi vừa tọa lạc tại 4 mặt tiền các con phố Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và các con phố 103 lại vừa nằm ở ven sông Sài Gòn rộng lớn thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, trọng điểm hành chính quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, đấy là dự án căn hộ ven sông cuối cũng được thi công tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Dự án còn nằm gần sở hữu cây cầu nối Đảo Kim Cương.

du an one verandah quan 2 huong nhi dep

Căn hộ One Verandah quận 2 quy hoạch hoàn thiện

Bên cạnh dự án One Verandah là rất nhiều dự án căn hộ đẳng cấp khác xung quanh như: dự án Vista Verde, dự án Đảo Kim Cương, dự án chung cư cao tầng Feliz En Vista, dự án căn hộ Waterina Suites, dự án The CBD Prenium Home,…

một số cơ sở tiện ích để đảm bảo phục vụ cư dân tương tai dự tính chuyển về đấy sinh sống cũng đang được đầu tư thi công như: trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm lớn nhỏ,…

hơn nữa, cơ sở hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư phát triển khá mạnh mẽ như:

-Nổi bật lên là dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương ra đại lộ Mai Chí Thọ được bắt đầu xây dựng xây dựng vào hồi tháng 9/2017 vừa qua và dự trù hoàn thiện vào năm 2019 sẽ giúp cho lưu lượng giao thông tại khu vực này được giảm xuống và việc đi đến đến các quận trung tâm khác được mau lẹ và thuận tiện hơn rất nhiều.

-Khi trục đường Vành đai 2 được khép kín vào năm 2020, thì khi đó một vài chiếc xe container sẽ không còn được đi đến trên các con phố Đồng Văn Cống nữa sẽ khiến các con phố xá ở đó được thông thoáng, ít bụi bặm hơn và đảm bảo cho cư dân tại đây yên tâm hơn lúc kết nối.

-Ngoài ra, còn có một số dự án lớn khác về hạ tầng cơ sở đang được đầu tư mong đợi sẽ làm thay đổi bộ mặt giao thông khu vực này như: xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, thi công cầu Thủ Thiêm 3, thi công cầu Thủ Thiêm 4,…

Chỉ trong 1 dao động thời gian không xa nữa, khi mà toàn bộ một vài dự án tại khu vực này hiện hữu thì bộ mặt khu vực này sẽ hoàn toàn thay đổi. Dân cư sẽ gia tăng rất đông, khu vực này sẽ phát triển thành 1 khu dân cư sang trọng và sầm uất không chỉ của riêng quận 2 mà là của thành thị Hồ Chí Minh.

phong le

Giá bán tại dự án hiện nay như thế nào? Có giá bán đây thì có nên đầu tư ngay lúc đó không?

Giá bán căn hộ One Verandah vẫn chưa được CĐT công bố, nhưng theo những thông tin chúng tôi thu thập được từ các nhà nhà đất hàng đầu trong khu vực này thì giá bán của những căn hộ tại dự án rơi vào khoảng 45-55 triệu/m2. Có mức giá bởi thế, chúng tôi cho rằng đó là một múc giá hợp lý để quý khách với thể đầu tư. Ngay bên dưới đây là 3 hình thức khách hàng sở hữu thể đầu tư vào thời điểm hiện tại mà chúng tôi nhận ra là khả quan nhất.

* Mua vào chờ tăng giá rồi bán lại.

1 trong một vài lý do sở hữu thể khiến giá nhà đất gia tăng của khu vực này là dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương. Vừa được khởi công thi công hồi tháng 9 vừa qua nhưng ngay lập tực nó đã trực tiếp dẩy giá BDS khu vực này tăng thêm 10%. Và cho đến năm 2019, lúc cây cầu này đã được hiện hữu và đưa vào vận hành thì giá bất động sản khu vực này dự định sẽ gia tăng 30% (khoảng 15%/năm).

Và cũng chỉ trong 2-3 năm nữa thì dự án cơ sở hạ tầng giao thông như nút giao thông Mỹ Thủy, tuyến đường Vành đai 2, cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 được hoàn tất và bắt đầu đưa vào vận hành thì giá BĐS tại khu vực này là tiếp tục biến động.

Bên cạnh một số dự án về hạ tầng cơ sở giao thông, khi các dự án căn hộ cấp cao được hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách thì dân cư khu vực này sẽ đông hơn rất nhiều và khu vực này chờ mong sẽ trở nên 1 khu đô thị sầm uất, sang trọng. Bởi vậy, hình thức đầu tư này sẽ phát huy được hiệu quả lúc các dự án này được hoàn tất (tức là 2-3 năm sau).

* Mua vào và cho thuê.

hiện tại, giá cho thuê căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là:

Căn hộ một phòng ngủ giá 600 USD/Tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ giá 1000 USD/Tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ giá 1500 USD/Tháng

đấy là giá tại thời điểm này còn nếu quý mua căn hộ One Verandah cho thuê thì chờ đến khi bàn giao nhà mới cho thuê được. Đến thời điểm đấy thì giá cả cũng đã gia tăng dao động 20-30%.

Dự án One Verandah tầm nhìn bao quát

Vì nằm tại địa lý thuận lợi, lại sở hữu hướng nhìn sông và trọng tâm thành thị tuyệt đẹp nên giá cho thuê của một vài căn hộ tại đây sẽ không hề rẻ. Mặt khác, lúc cây cầu Đảo Kim Cương được xây dựng xong thì sẽ lôi kéo được các dòng khách hạng sang, sở hữu thu nhập cao đang hoạt động tại quận một về khu vực này để thuê nhà.

một thế mạnh nữa, đấy là dự án căn hộ được làm việc và quản lý bởi một công ty chuyên nghiệp nước ngoài là The Ascott nổi tiếng nên giá cho thuê của các căn hộ tại đây luôn được dảm bảo ở mức cao.

* Mua vào để tích lũy tài sản.

Nhiều KH ngày nay đã không còn thích gửi tiền tiết kiệm vào tài khoản ngân hàng nữa bởi vì lạm phát tại Việt Nam luôn tăng hằng năm, lãi suất gửi ngân hàng thì ngày dần thấp. Nên thay vì gửi ngân hàng nhiều bạn đã mạnh dạn đầu tư vào BĐS mang hy vọng mang được lợi nhuận cao hơn. Và dự án căn hộ One Verandah sẽ là 1 trong các dự án khách hàng mang thể đầu tư và thu về lợi nhuận đáng kể chỉ sau 2-3 năm.

Trên đó là các đánh giá, phân tách của chúng tôi về các tiềm năng, lợi thế của dự án One Verandah. Hy vọng có các tài liệu chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình nghiên cứu cũng như tuyển lựa cho mình một hình thức đầu tư hiệu quả nhất.