ho boi du an can ho palm garden

Dự án Palm Garden thu hút dân cư đến với quận 2

Quận 2 thành thị Hồ Chí Minh trong tương lai không xa sẽ là trọng điểm tài chính của khu vực. Nơi đó dự định tiếp nhận thêm rất nhiều luồng dân cư ở nơi khác đến, đặc trưng là các người thành đạt, những người mang công việc gắn liền với làm việc tài chính của đô thị. Bởi thế, một số dự án BDS ở nơi đây sẽ thực sự có giá trị cao và Palm Garden là 1 trong số đấy.

Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh là nơi diễn ra nhiều vận hành kinh tế xã hội và nơi đây cũng là nơi với nguồn dân cư rất đông đúc. Dân cư ở đấy bao gồm cả dân cư bản địa và dân cư di cư đến.

giai đoạn này, trọng điểm tài chính của thành phố đang dần chuyển về quận 2 nên dân cư nơi đấy lại ngày dần đông thêm. Nguồn dân cư đang và sẽ lưu thông đến đây chủ yếu là một vài người đến để hoạt động, học tập, sinh sống, du lịch… Chính vì vậy, nhu cầu về nhà ở ở nơi đây đang rất cao.

Tuy nhiên, hầu hết một vài người di cư đến đó hầu hết là một vài người sở hữu địa vị trong xã hội, một vài người tri thức, các người thành công mang mức sống cao hơn, văn minh hơn. Vì thế, không gian sống của họ cũng sẽ đảm bảo hơn, cao hơn, sang trọng và cao cấp hơn. Và để cung cấp được điều đấy thì chỉ sở hữu các căn hộ chung cư cấp cao mới mang thể làm được điều đấy và trong số đấy có Palm Garden.

du an palm garden quan 2

Dự án bắt đầu được khởi công xây dựng vào tháng 12/2017 và hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của làng Bất Động Sản, sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi và đáng sống.

Đánh giá tiềm năng dự án Palm Garden quận 2

Vừa mới ra mắt trong thời gian gần đó nhưng dự án bất động sản Palm Garden đang là dự án thu hút được sự chú tâm lưu tâm của đông đảo bạn cũng như nhà đầu tư. Bởi dự án này vừa với mang thể mang lại cho KH một không gian sống cấp cao, sang trọng vừa với nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.

chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Keppel – một trong những tập đoàn đến từ Singapo sở hữu sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến phân khúc bất động sản Việt Nam cũng như một số quốc gia ở Đông Nam Á. Khía cạnh khác thì tập đoàn này còn kết hợp có 2 doanh nghiệp bất động sản lớn ở nước ta là Tiến Phước và Trần Thái nên dự án Palm Garden lại càng thu hút hơn, mang sức hấp dẫn có khách hàng nhiều hơn.

với vị trí nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 thành thị Hồ Chí Minh và được 2 con sông bao bọc nên không gian sống của dự án này với sự kết hợp giữa năng động, trẻ trung và sự yên bình, tĩnh lặng thân thiện sở hữu môi trường xung quanh.

Dự án căn hộ Palm Garden mang tổng diện tích là một,9 ha – một qui mô không phải là lớn một số mang mẹo vặt thực tế nhiều năm và năng lực chuyên môn sâu rộng thì chủ đầu tư thì số căn hộ nơi đó lên đến hơn 1000 căn. Mang 4 tòa cao ốc, mỗi tòa 36 tầng trong đấy mang một tầng hầm, tỷ lệ là 8 căn / sàn thì đảm bảo nơi đây sẽ đáp ứng được 1 lượng lớn nhu cầu về nơi ở của dân cư nơi đó.

Dự án Palm Garden mang cực nhiều một vài tiện ích để phục vụ cuộc sống hàng ngày sinh hoạt của quý khách ngày một tốt hơn, trong đây bao gồm cả tiện ích nội khu và tiện ích bên ngoài. Tiện ích nội khu gồm có: khu giải trí cho trẻ em, khu gym thể thao đa năng, khu tiệc nướng ngoài trời, khu cà phê đọc sách….Còn tiện ích bên ngoài đến từ các vùng kế bên như: tiện ích vè giáo dục sở hữu hệ thống một vài trường học đạt chuẩn từ mẫu giáo đến đại học, hệ thống trung tâm y tế, một số trọng điểm thương mại…

Nằm trên các con phố Song Hành, gần một số tuyến đường giao thông huyết mạch, một số nút giao thông trọng điểm của thành thị nên giao thông nơi đấy tiện lợi hết sức. Thời gian kết nối cũng như các phương tiện đi lại trên tuyến phố đều rất nhanh chóng và tiện dụng.

mang mức giá 40 triệu đồng/m2 và hình thức thanh toán linh hoạt thì bạn chắc chắn không được bỏ qua môi trường sống hoàn mỹ này.