don vi quan ly intercontinental ha long

Được gì khi đầu tư vào biệt thự biển Hạ Long?

Intercontinental Hạ Long Bay là một trong những sản phẩm được BIM Group triển khai ở khu vực tỉnh Quảng Ninh. Với những ưu điểm nổi bật từ vị trí cùng với sự góp mặt của các tập đoàn lớn đến từ thế giới đã khiến dự án giành được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Vậy, có nên đầu tư vào condotel BIM Group hay không? Được gì khi đầu tư vào Intercontinental Ha Long? Là một số câu hỏi được chia sẻ từ phía khách hàng trong suốt khoảng thời gian qua.

Thông qua bài viết này, tập thể VNREP sẽ đưa ra những lý do được cho là quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn trong việc đầu tư sinh lợi ở dự án Hạ Long giúp các nhà đầu tư dễ dàng có được góc nhìn sâu sắc và sự lựa chọn đúng đắn ở giai đoạn này.

Chi tiết thông tin dự án BIM Group được thể hiện qua video:

Được gì khi đầu tư vào biệt thự biển Hạ Long?

Vị trí Intercontinental Hạ Long Bay đầy tiềm năng

vi tri du an intercontinental bay

Cùng với Thủ Đô Hà Nội và Hồ Chí Minh, Quảng Ninh là 1 trong 3 tỉnh, thành phố có doanh thu du lịch lớn nhất ở nước ta. Hơn bao giờ hết, vùng đất này đã và đang sở hữu tiềm năng du lịch Vịnh Hạ Long – Một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận.

Đây cũng chính là lý do vì sao Quảng Ninh thu hút nhiều du khách cũng như tập đoàn bất động sản kéo về đây để hình thành những khu du lịch nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu lưu trú cho ngành du lịch.

Mà trong đó, VNREP không thể không nhắc đến sự góp mặt của dự án InterContinental Hạ Long Bay, sản phẩm tọa lạc tại mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt, thuộc quần thể Hạ Long Marina của tập đoàn BIM Group.

Điều đặc biệt, dự án Hạ Long chỉ cách kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long mà VNREP vừa mới chia sẻ trên đây chỉ với vài phút di chuyển. Vừa cách các địa điểm du lịch sôi động khác của tỉnh cũng như trung tâm thành phố với phạm vi cực kỳ ngắn ngủi.

Vì thế, VNREP tin rằng, InterContinental Hạ Long sẽ đem đến cho các nhà đầu tư những giá trị hấp dẫn nhờ tiềm năng vị trí tọa lạc mà dự án đang sở hữu.

Và nhằm đem lại những dòng vốn sinh lợi nhanh chóng cho mình, điều thứ 2 mà các nhà đầu tư cần nên quan tâm đó chính là thương hiệu của đơn vị quản lý vận hành. Cụ thể sẽ được VNREP đánh giá ngay phần dưới đây.

Thương hiệu đơn vị quản lý vận hành Intercontinental Hạ Long Bay

don vi quan ly intercontinental ha long

BIM Group đã thực sự khắt khe trong việc tìm kiếm đối tác quản lý vận hành dự án bởi lẽ đây được xem là bước quan trọng mà bất kỳ một chủ đầu tư nào muốn đem lại kết quả tốt sau thời điểm dự án được đưa vào hoạt động cũng đều phải cân nhắc, lựa chọn.

Hơn nữa, nếu thực sự muốn tạo cho nhà đầu tư một kênh sinh lợi hấp dẫn thì tên tuổi của đơn vị quản lý cũng có vai trò quan trọng, quyết định sự thành công cho khách hàng lên đến 50%.

Theo đó, chủ đầu tư dự án Hạ Long đã bắt tay cùng với tập đoàn InterContinental Hotel Group để đảm nhiệm hạng mục quản lý và vận hành dự án. IHG là một trong số tập đoàn đứng đầu về lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn trên toàn thế giới.

Trước khi tham gia thực hiện dự án InterContinental Hạ Long Bay, thương hiệu này đã từng có bề dày hoạt động hơn hàng nghìn siêu phẩm có quy mô lớn khắp toàn cầu, thế nên quý khách đang có ý định rót vốn vào dự án BIM Group có thể an tâm phần nào về khả năng quản lý do thương hiệu này đảm nhiệm.

Trên đây là những chia sẻ về các ưu điểm nổi bật ở biệt thự biển InterContinental Hạ Long Bay do VNREP tổng hợp, mong rằng quý khách sẽ tìm được cho mình một sản phẩm đầu tư có hiệu quả sau khi tham khảo bài viết này.