vi tri xay dung eco smart city

Eco Smart City Thủ Thiêm sắp mở bán chính thức

Eco Smart City đang trong quá trình hoàn tất chuẩn bị. Sau khi đi vào khởi công một số hạng mục ban đầu dự án cao cấp này sẽ được chính thức giới thiệu đến thị trường đồng thời mở bán lần đầu tiên. Phía chủ đầu tư cho biết, siêu phẩm Quận 2 mới này sẽ mang đến những giá trị hấp dẫn cho cư dân đồng thời không làm khách hàng thất vọng bởi mọi yếu tố tại căn hộ đều thỏa mãn nguyện vọng chung của các gia đình. Chúng tôi sẽ thông tin về dự án Lotte mới này, dành cho những ai đang quan tâm chờ đợi sự xuất hiện của căn hộ cao cấp mới tại khu đô thị Thủ Thiêm

Eco Smart City là dự án Thủ Thiêm đáng chờ đợi

Eco Smart City là tên của căn hộ mới được đầu tư xây dựng bởi Lotte. Tập đoàn này đã quá nổi tiếng ở Việt Nam, Hàn Quốc cho đến khắp châu Á. Tầm vóc, sức mạnh tài chính và kinh nghiệm của chủ đầu tư chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm thỏa nỗi mong đợi của khách hàng theo đánh giá của Trần Đình Hiếu về dự án eco smart city.

vi tri xay dung eco smart city

Hiện công trình đang trong quá trình thi công giải phóng mặt bằng tại khu số 2A khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

16,71 là tổng diện tích để quy hoạch dự án này. Không dành hết không gian để xây dựng các tòa cao tầng mà chủ đầu tư sẽ tiến hành thi công nhiều hạng mục khác, trong đó có cả tuyến giao thông nội đô và hạ tầng kỹ thuật hỗ trợ cư dân.

Được biết, số vốn đầu tư dự án Quận 2 là 2.2 tỷ USD. Đây được cho là số tiền lớn nhất mà Lotte đã từng bỏ ra để xây dựng một dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Cùng chờ đợi sự xuất hiện của siêu phẩm mới Eco Smart City. Đây sẽ là tổ hợp chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, tiện ích hấp dẫn, khách sạn siêu sang và đặc biệt có thêm các văn phòng, khu mua sắm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Từ Eco Smart City thuận lợi tiếp cận nhiều điểm chính

toan canh du an eco smart city

Các điểm mà xuất phát từ dự án căn hộ Thủ Thiêm mới này khách hàng có thể tiếp cận được, đó là các trung tâm thương mại, các tiện ích hiện đại, các dự án hàng đầu khu vực. Nổi bật là trung tâm hành chính với quãng đường di chuyển chưa tới 3 phút đi xe, các trung tâm thể thao, khu mua sắm với chưa tới 5 phút là đã có thể tiếp cận được. Đồng thời từ dự án này khách hàng cũng có thể nhanh chóng sang chợ Bến Thành hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng nơi vô cùng sầm uất và náo nhiệt chỉ với chừng 10 phút đi bằng xe máy.

Ngoài những địa chỉ trên đây chắc chắn sẽ còn rất nhiều địa chỉ khác nữa mà cư dân tương lai của dự án Eco Smart City có thể thuận tiện tiếp cận,trải nghiệm và sử dụng tiện ích một cách dễ dàng, rút ngắn thời gian và công sức di chuyển. Với sự thuận lợi đó, căn hộ Quận 2 này được các chuyên gia nhận xét là không gian sống lý tưởng, môi trường sống phù hợp cho những con người bận rộn đang tìm kiếm nhà ở bình yên và tiện nghi.