Feliz en Vista nơi đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng

can ho Feliz En Vista được chủ đầu tư đầu tư với mức kinh phí lớn và gồm trang thiết bị hạ tầng hiện đại sẽ đem tới cho quý khách sự hài lòng nhất khi sở hữu các căn hộ cao cấp Feliz En Vista trong tương lai.

Căn hộ Palm Heights Quận 2 Nằm trong khu đô thị khép kín Palm City thuộc khu Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Căn hộ Palm Heights vươn mình kiêu hãnh giữa …

Căn hộ Feliz En Vista

Feliz En Vista nằm liền kề với khu bán đảo Thủ thiêm nên tiềm năng phát triển của dự án được đánh giá là rất cao trong tương lai. Trung tâm tài chính sẽ được chuyển dời về khu bán đảo Thủ Thiêm. Xét trên tổng thể các tiêu chí thì Feliz En Vista đang được coi là một sự lựa chọn hàng đầu năm 2016.

 

Căn hộ cruz Feliz En Vista – Quận 2 được phát triển bởi chủ đầu tư vô cùng uy tín CapitaLand, từ tiền đề thành công với các dự án trước đó ví dụ như The Vistar, Skit Star, Kis Vue,… tại khu hành chánh mới của quận 2 cùng sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ khách hàng.

 

Dự án Feliz En Vista ra đời đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng khi hệ thống hạ tầng, giao thông đô thị ngày càng phát triển và không ngừng kết nối, thuận tiện đến nhiều mạng lưới hệ thống tiện ích trên toàn địa bàn của thành phố, là cấu nối giữa trung tâm thành phố, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Thủ Thiêm với khoảng cách chỉ mất vài phút.

 

Mức giá dự kiến đưa ra của căn hộ Feliz En Vista khoảng 1.2 tỷ/căn gồm có 2 phòng ngủ. Căn hộ Feliz En Vista cam kết bảo đảm an toàn, uy tín chất lượng cho khách hàng sau khi nhận nhà. Quý vị có thể yên tâm đi công tác mà không phải lo lắng về an ninh nơi đây bởi có hệ thống camera giám sát rất nghiêm ngặt 24h.

 

Đừng chần chừ thêm vì cơ hội chỉ đến một lần. Hãy chọn ngay cho mình căn hộ lý tưởng ở đây, đảm bảo quý vị sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn nhất mà lại có khả năng sinh lời cao.

 

2 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.