du an gem riverside

Gem Riverside lý do nên mua ngay

Ngày nay, một số dự án căn hộ cao cấp đang ngày càng được quan tâm đầu tư và cải thiện nhiều hơn. 1 Trong những dự án đang được chú tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây là dự án Gem Riverside của công ty địa ốc Đất Xanh.

gem riverside ly do nen mua ngay

Điểm vượt trội của Gem Riverside Quận 2

Có một số đặc điểm vượt trội mà dự án này đem đến, mang thể thấy, đấy chính là căn hộ lí tưởng mà mọi người nên mua. Và bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho mọi người tại sao nên đầu tu mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Dự án căn hộ Gem Riverside nằm ngay ngoài đường các con phố Song Hành cao tốc, giữa 02 KĐT Lakeview City và Palm city thuộc khu dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Sở hữu vị trí như trên, Gem Riverisde được xếp vào 1 trong những dự án nằm ở rất đẹp, tiện dụng về tất cả mọi mặt.

Dự án với 2 mặt giáp với nước, một là sông Giồng Ông Tố và 1 là con kênh khá lớn, mang lại một không gian thoáng đãng và trong lành.

Dự án này cũng nằm trong các nút giao thông trọng điểm, gần với những khu vực trọng tâm khác như quận một, quận Bình Thạnh,… Và tốn rất bận rộn. Chẳng hạn, việc đi từ Gem Riverisde đến quận 1 (trung tâm thành phố) chỉ mất dao động 10 phút đi xe, con đường cũng rất dễ đi: từ con đường Song Hành đến tuyến Mai chí Thọ, sau đây qua khu dân cư Thủ Thiêm rồi vượt qua Hầm vượt sông Sài Gòn và cuối cộng là đến Quận một. Hay do đó đến khu đô thị cao cấp Thảo Điền, An Khánh An Phú cũng chỉ mất với 7 phút đi xe; đi qua khu công nghệ cao của quận 9 mất dao động 7-10 phút…

Tiến độ căn hộ Gem Riverside; Tiến độ Gem Riverside Quận 2

1 điều nữa là CDT của dự án này là Đất Xanh Group, 1 công ty địa ốc mang nhiều năm bí quyết và hàng đầu đã thi công được thương hiệu và long tin nơi bạn muốn mua căn hộ.

đó còn là một dự án nằm liền kề và cạnh nhiều những dự án có qui mô lớn khác. Tổng diện tích của dự án này khá lớn, cùng với đấy là phong cách thiết kế tiên tiến có hơi hướng châu Âu đem lại sự sang trọng, đằng cấp cho người sử dụng. Một vài tiện ích nội khu và ngoài khu hết sức đầy đủ sẽ đem đến sự hài lòng cho người dân sinh sống ở đấy.

Hiện tổ hợp này đang được chuẩn bị xây dựng vào cuối năm nay 2017 và sẽ cho ra mắt vào năm 2019. Tới khi đó, đảm bảo Gem Riverisde sẽ trở thành 1 khu đô thị thu nhỏ sầm uất và nhộn nhịp không thua gì những khu dân cư cao cấp khác.