can ho gem riverside

Gem Riverside sản phẩm căn hộ cao cấp quy mô đẳng cấp – Khang Điền

Gem Riverside tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2 quy mô 1,7ha tổng cộng 771 căn hộ với thiết kế hiện đại, môi trường sống tại dự án Gem Riverside hết sức thoáng đãng mát mẻ với việc nằm gần sông cùng với đó việc kết nối khu vực trung tâm cực kì thuận tiện với hạ tầng giao thông đồng bộ.

Theo tin tức bất động sản Gem Riverside Đất Xanh là dự án mới nhất của chủ đầu tư Đất Xanh tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 sở hữu một vị trí số một của dòng bất động sản cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, căn hộ Gem Riverside nằm tiếp giáp với đại lộ Đông Tây – khu khu vực trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm chính cho đến vị trí nằm dọc bên sông Sài Gòn.

Dự án Gem Riverside là một trong những dự án được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao minh chứng qua việc được mở bán rất thành công và là dự án Quận 2 được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật cũng như các giá trị đem đến cho cư dân là vô cùng lớn

Hãy cùng Khang Điền tìm hiểu quy mô đẳng cấp của căn hộ Gem Riverside.

gem riverside quy mo dang cap

Gem Riverside sản phẩm căn hộ cao cấp

Theo Nhật Phạm nằm gần kề với Khu dân cư mới Thủ Thiêm, căn hộ Gem Riverside tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh, dự án có 2 mặt tiền hướng sông Sài Gòn với 6 tháp tòa nhà cao cấp có 3100 căn hộ tiên tiến, thông minh được kết cấu theo phong cách châu Âu. Nhà thầu An Phong chính là doanh nghiệp chịu trách nhiệm việc xây dựng căn hộ cao cấp Gem Riverside cùng với đấy là sự bảo lãnh của Ngân hàng Vietinbank cho nên uy tín và chất lượng của Gem Riverside được bảo đảm rất tốt, tạo được niềm tin lớn đối với mọi người.

Theo Lê Đình Phong với việc có style cấu trúc mang phong cách đậm chất Âu Châu, các căn hộ Đất Xanh đều có không gian mở, hướng nhìn ra bờ sông Sài Gòn mát xanh, thơ mộng, công viên cây cối rộng. Tuy thế giá bán cho từng căn hộ chỉ nằm ở tầm trung từ 1,5 tỷ đến 2 tỷ đồng và cũng vì thế mà dự án bất động sản Gem Riverside được giới đầu tư dự đoán sẽ là dự án tạo thành súc cuốn hút ở Thủ Thiêm.

Không những có nội thất được kết cấu sang trọng, cao cấp, toàn bộ căn hộ trong dự án đều có ban công riêng để cư dân có thể cảm thấy thoải mái và rộng thoáng hơn khi sống ở đây. Những trang thiết bị được lắp sẵn trong căn hộ sẽ tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất, bảo đảm chất lượng tốt như đã cam kết với khách hàng.

Khám phá độc đáo thiết kế căn hộ Gem Riverside

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín ược kết cấu nằm ngay trên một S rất lớn, trong khi đấy mật độ xây dựng nhỏ, không đáng kể so với quy hoạch rộng lớn của dự án cho nên việc này cũng đồng nghĩa với việc mặt bằng tầng của từng block trong Gem Riverside sẽ vô cùng thông thoáng và đem đến cho khách hàng cảm giác vô cùng thư thái.

Theo công ty bất động sản người dân của Gem Riverside sẽ không phải chịu cảnh nóng nực, khó chịu như những chung cư trong trung tâm thành phố khác. Ngoài ra, tại mỗi một tầng của block căn hộ chỉ bao gồm tám căn sẽ góp phần tăng thêm điều kiện riêng tư cho cư dân tại đây, bên cạnh đấy thì những sự thư thái bất ngờ còn đến từ các khoảng xanh cực kỳ rộng lớn, với bầu không khí trong lành, đem những làn gió mát vào trong từng căn hộ của Gem Riverside.

Là người dân của dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside chắc rằng bạn sẽ vô cùng vừa ý với cấu trúc của dự án bởi vì chủ đầu tư chú trọng nhất tới điều kiện thoáng đãng, dễ chịu cho tất cả mọi người. Đời sống bên cạnh sông nước và khu công viên cây cối to lớn sẽ trong sạch và tươi mát tuyệt hảo vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy!