ho boi tai gem riverside

Gem Riverside tạo niềm tin bền vững cho khách hàng – Nhà Khang Điền

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại khu Nam Rạch Chiếc quận 2 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa mà các dự án khác đều mong muốn có được. Gem Riverside Quận 2 nằm cạnh đại lộ Mai Chí Thọ và sát sông Sài Gòn, thêm vào đó mạng lưới giao thông ngay bên cạnh dự án hết sức đồng bộ giúp kết nối nhanh về khu vực trung tâm.

Tại sao lại tự tin khẳng định Gem Riverside sẽ đem đến niềm tin bền vững cho khách hàng.

ho boi tai gem riverside

Niềm tin bền vững với căn hộ Gem Riverside

Theo tin tức bất động sản mỗi góc độ trong quang cảnh của căn hộ cao cấp Gem Riverside đều toát lên nét đẹp nên thơ, huyền bí đậm chất châu Âu, mang tới sự giao hòa giữa nét cổ xưa đặc trưng của châu Âu cùng với lối sống đẳng cấp của thời hiện đại. Cộng với quang cảnh được bài trí với thiên nhiên, vườn hoa, ban công..

Theo Nhật Phạm đã tạo ra một view nhìn cực đẹp, thơ mộng và an bình. Vẻ đẹp lãng mạn của dự án căn hộ Quận 2 còn đi kèm với đa dạng tiện ích vô cùng tiên tiến có khả năng phục vụ tất cả nhu cầu sinh sống cần thiết của nhiều lứa tuổi khác nhau, đồng thời từ chung cư Quận 2 có thể tiếp cận tới tiện ích ngoại khu đẳng cấp với việc gần những trường Quốc tế như: Trường học Quốc Tế AIG (Trường Quốc Tế Úc), Trường Quốc Tế Mỹ, Trường Quốc Tế Anh, trường quốc tế ACG, trường mầm non quốc tế EtonHouse. Ngoài ra, còn có các trường nổi danh khác như Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát…

Vị trí căn hộ Gem Riverside có những lợi thế gì

Theo công ty bất động sản với địa thế thuận tiện thì Gem Riverside cũng được hưởng thụ những tiện nghi xung quanh công trình như: mua sắm, trường học, bệnh viện quận 2… và giao thông rất thông thoáng sẽ làm tất cả dân cư có cuộc đời đa dạng tiện ích và di chuyển 1 cách thuận lợi nhất.

Theo Lê Đình Phong trong thời gian tới Gem Riverside sẽ tạo thành 1 cộng đồng cư dân trí thức và ưu tú, nơi bạn có thể hoàn toàn an tâm cho con em của mình học tập và vui chơi, phát triển các kỹ năng tối đa nhất, trở thành một người có ích cho cả nhà và xã hội. Việc lưu tâm đầu tư cho con cái mình từ ngay bây giờ không phải là việc dư thừa, đó là sự chu toàn và tình yêu thương vô bờ bến mà bạn dành cho những đứa con của mình.

Vị trí tọa lạc của Gem Riverside là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín nếu như bạn hài lòng với nền giáo dục của quốc gia nào thì hoàn toàn có khả năng đưa con em mình vào học tại trường Quốc tế đấy để ngay từ nhỏ bạn đã định hướng được tốt nhất các kỹ năng mà con mình sẽ hoàn thiện dần qua hằng ngày, song song đó, giúp con em sống tại căn hộ Gem Riverside tiếp thu được những kiến thức cần thiết nhất cho cuộc sống sau này.