Giá bán căn hộ De La Sol Capitaland như thế nào?

Căn hộ De La Sol được phân khúc thị trường như thế nào, có giá bán ra sao, phù hợp với những ai và cụ thể là như thế nào sẽ được chúng tôi cung cấp và cập nhật cho quý khách hàng trong bài viết dưới đây!

Ngoài giá bán căn hộ De La Sol thì còn rất nhiều thông tin liên quan đến dự án nhà đầu tư nên biết .

Để có thể cập nhật được những thông tin này quý khách có thể xem tại : Căn hộ Quận 4

Giá trị dự án Capitaland mang đến cho khách hàng luôn được đánh giá cao và trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay tại Quận 4 .

de la sol can ho capitaland

Căn hộ De La Sol Quận 4 mức giá bán được công bố

Là một dự án căn hộ cao cấp, hội tụ đầy đủ các thế mạnh từ vị trí, môi trường sống đến chất lượng cuộc sống thì mức giá ở đây cũng rơi vào mức cao và rất cao từ 3000-4000USD/m2.

So với một số dự án khác trong khu vực thì mức giá của De La Sol cũng nằm trong khoảng đó:

  •         Dự án Millenium: 3000USD/M2.
  •         The Tresor: 3600USD/M2.
  •         Lancaster Lincoln: 3000USD/m2.
  •         Gold View: 2500USD/M2.

can ho de la sol mang den nhung gia tri cho cuoc song

Với mức giá mà De La Sol áp dụng là hoàn toà hợp lí vì đây là khu vực giáp với khu vực trung tâm, được định vị lỹ càng và mức giá đó cũng phù hợp với một chủ đầu tư như Capitaland và đơn vị quản lý Asccots. Với những lợi thế như vậy, sẽ mang đến cho quý khách hàng những tiện nghi hiện đại, cao cấp, dự án sẽ khẳng định được lợi thế cuộc sống hấp dẫn nhất cho mọi khách hàng khi sinh sống tại khu Căn hộ De La Sol này.

Dự án De La Sol Capitaland những tiềm năng sẵn có

Toạ lạc tại vị trí trung tâm của Quận 4, mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, với cơ sở hạ tầng hoàn tiện và hiện đại, có thể kết nối dễ dàng với các trung tâm ở quận 1, quận 7 và khu đô thị Thủ Thiêm tại quận 2.

Với hệ thống giao thông thuận tiện cũng như cơ sở hạ tầng phát triển sẽ mang đến cho quý dân cư một không gian sống lý tưởng, hội tụ nhiều thế mạnh hấp dẫn để bạn có thể tận hưởng cuộc sống của mình một cách tốt nhất.

Thị trường bất động sản tp HCM đánh dấu sự thành công của những dự án căn hộ Quận 4 trong những năm gần đây . Sự phát triển nhanh chóng và bền vững của nhiều khu đô thị hiện đại thân thiện với môi trường đang trở thành biểu tượng cho cả khu vực .

Để biết thêm thông tin về các dự án Quận 4 mới được ra mắt quý khách có thể xem tại : http://ledinhphong.vn/

Mua chung cư Quận 4 mang đến giá trị bền vững cho tương lai .

Với  tiềm năng phát triển hấp dẫn và chất lượng như vậy, quý khách hàng sẽ dễ dàng kết nối và tiếp cận với khu vực trung tâm, tiết kiệm được thời gian cho việc đi lại. Dự án cũng là nơi hội tụ những thế mạnh hấp dẫn của cuộc sống sang trọng, đẳng cấp với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện nhất.

Cảm nhận về Dự án Feliz En Vista – Capitaland tham khảo thêm  :

Đến với khu Căn hộ De La Sol bạn sẽ bắt gặp được rất nhiều thế mạnh hấp dẫn khác, giúp quý khách hàng cảm thấy hài lòng với những gì mà mình nhận được. Lợi thế giáp sông và hầu hết các căn hộ được thiết kế với view trực diện sông. Đây là một trong những điểm cộng của dự án, có thể phát triển trong tương lai.

Ngoài ra, khu dự án cũng được phát triển bởi một chủ đầu tư có uy tín với nhiều thành tích là Capitaland với những thế mạnh hấp dẫn, mang đến tiềm năng phát triển trong tương lai, giúp quý khách hàng có được sự yên tâm và tin tưởng về một dự án căn hộ hiện đại, cao cấp, sở hữu nhiều thế mạnh và lợi thế của khu dân cư cao cấp.

Ngoài ra, khu căn hộ cũng sở hữu rất nhiều thế mạnh hấp dẫn, mang đến một khu dân cư hiện đại và phát triển, có được nhiều lợi thế so với các khu lân cận và được áp dụng với mức giá phù hợp. Chính vì thế mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một khu căn hộ ngay tại đây.