duong lien phuong

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền có cao không?

Mức giá mà chủ đầu tư Khang Điền đang PA trên thị trường của dự án Safira. Giá bán căn hộ có cao không? Có nên mua hay không? Bài viết này được chúng tôi sẻ đánh giá riêng về giá bán căn hộ Safira Khang Điền, hi vọng quý khách có những thông tin bổ ích.

phoi canh du an safira khang dien

Giá bán căn hộ Safira Quận 9 so với các dự án xung quanh ?

Hiện tại giá trung bình tại khu Quận 9 rơi vào khoảng 23 triệu – 30 triệu/m2. Trong đó 2 dự án mới nhất là Jamila Khang Điền ngay đường Song Hành cao tốc có giá 30 triệu/m2 và Hausneo đang bán giá 24 triệu. 2 sản phẩm này đã cháy hàng, cho thấy thị trường đang rất tốt, theo chúng tôi thấy phần lớn khách hàng mua ở. Khách hàng đầu tư chiếm khoản 20%.

Còn nếu so sánh với giá bán với những căn hộ tại Quận 2 như tại khu Nam Rạch Chiếc, thì giá bán căn hộ Safira thấp hơn 10 triệu – 15 triệu/m2. Nên mức giá của căn hộ được mua rất tốt thời điểm này.

Tiềm năng từ vị trí và giá bán còn rất rẻ của căn hộ Safira đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Và chúng tôi đánh giá dự án sẽ mang đến cơ hội cho nhiều nhà đầu tư. Xem thêm bài viết tiềm năng đầu tư căn hộ Safira Khang Điền: CÓ NÊN ĐẦU TƯ CHO THUÊ CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀN

Mức giá bán dự án Safira Khang Điền này có tăng được không?

Có 2 yếu tố chính thúc đẩy giá bán của căn hộ Safira Quận 9 là:

Hạ tầng giao thông:

Kết nối ngày càng thuận tiện của khu vực Phú Hữu, Quận 9. Về trung tâm càng thuận tiện, kết nối với hạ tầng khu đông Sài Gòn như Vành Đai 2, đường Song Hành cao tốc, đường cao tốc….

Đường Song Hành cao tốc: Kết nối rất nhanh đến khu vực Quận 2, qua Mai Chí Thọ đến Hầm Thủ Thiêm chỉ 15 phút, rất thuận tiện. Trực đường sẽ chính thức hoạt động cuối năm 2018.

duong lien phuong gan du an safira

Đoạn Liên Phường nối dài nối – hạ tầng tiềm năng giúp tăng giá trị dự án Safira

Đường Vành Đai 2 khép kín: Đến năm 2020 đoạn đường từ cầu Phú Hữu ra ngã tư Bình Thái xa lộ Hà Nội.

Đường Liền Phường nối dài: Dự kiến sẽ triển khai sớm bởi đây là mộ trong những đường huyết mạch nối Quận 2 và Quận 9.

Chưa kể đến hiện tại khu vực đang có những tuyến đướng lớn đã hiện hữu như Đỗ Xuận Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Liên Phường đang mở rộng 30m.

Hạ tầng đô thị:

Nhìn tổng thể quy hoạch xung quanh dự án SaFirA, khu vực Phú Hữu, Quận 9 là những khu nhà phố cao cấp, biệt thự từ 3 – 40 tỷ nên tầng lớp trí thức cao, đẳng cấp. Kéo theo dịch vụ cũng rất cao cấp.

Dù hiện tại dân cư chưa đông đúc, nhưng chúng tôi đánh giá, vài năm tới khu vực Phú Hữu rất sầm uất.

Khu đô thị tại Quận 2, kế bên khu vực đã và đang triển khai nhanh chóng, với ông hàng xóm đẳng cấp, quy hoạch chuẩn, chỉnh chủ thì 2 – 4 năm tới, quý khách sống tại căn hộ Safira sẽ thừa hưởng được những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp tại đây.

Nhu cầu về nhà ở trong khu vực đang tăng nhanh nhờ kết nối giao thông về trung tâm và nhiều khu sầm uất khác trong thành phố. Nhiều gia đình trẻ đang có xu hướng chọn Quận 9 để làm nơi an cư bởi phù hợp tài chính.

Khu công nghệ cao Quận 9 cũng đang tăng tốc, đây là nơi làm việc của hơn 300.000 người , nên nhu cầu về nhà ở đang tăng nhanh chóng mặt. Nên 2 năm tới, thời điểm bàn giao căn hộ, khu vực này đã hay đổi rất nhiều. Giá bán cũng sẽ gia tăng.

Tham khảo dự án The Venica một sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Khang Điền:

Uy tín của chủ đầu tư Khang Điền, chất lượng bàn giao và tiện ích chất lượng nên hấp dẫn khách hang mua ở. Nên giá trị dự án cũng sẽ gia tăng, bởi nhu cầu về dự án tăng.

Bài viết liên quan tiến độ dự án Safira: TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN MỚI NHẤT 2018