Giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền

Khi quan tâm tìm hiểu và có ý định mua thì giá bán là điều điều tiên mà mọi người nghĩ đến đầu tiên. Cũng đúng thôi vì giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền là một trong những yếu tố tất yếu để quyết định xuống tiền để sỡ hữu cho mình một căn hộ để làm nơi an cư. Tiếp nối sự thành công của dự án Jamila, chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục cho ra mắt dự án Sapphira quận 9, vậy giá bán của dự án như thế nào? Có xứng với số tiền bỏ ra hay không? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về giá bán của dự án Sapphira Khang Điền

Thông tin đầy đủ dự án Sapphira của Khang Điền cùng những phân tích chi tiết tìm hiểu tại đây về dự án Sapphira của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 9 Salereal : SaleReal

Giá bán của căn hộ Sapphira Khang Điền so với các dự án khu vực xung quanh

Theo thông tin dự kiến của Khang Điền sẽ có giá rơi vào khoảng từ 25 triệu/m2, đây có lẽ là giá bán khá mềm tại quận 9 trong thời điểm hiện tại. Và giá bán giao động của căn hộ tại quận 9 rơi vào khoảng 23 triệu – 30 triệu/m2. Còn giá bán của những dự án nhà ở tại quận 2, khu vực giáp bên dự án Sapphira quận 9 sẽ có giá cao hơn một chút, bởi vì những dự án tại quận 2 này có vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi khi nằm dọc đường song hành cao tốc thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Những dự án tại quận 2 này được quy hoạch với quy mô lớn và hiện đại với sự đầu tư của các ông lớn Keppel Land, Đất Xanh Group và Novaland, chính vì vị trí của dự án này nằm tại đường song hành và giáp sông nên tiềm năng tại dự án này khá lớn.

Giá bán dự kiến căn hộ Sapphira so với những dự án được ra mắt tại Nam Rạch Chiếc

– Palm Heights: từ 34 triệu/m2

– Palm Garden: dự kiến 38 triệu – 48 triệu/m2

– Gem Riverside: từ 32 – 38 triệu/m2

Nếu đem dự án Sapphira ra so sánh với những dự án này thì dự án này thấp hơn khoảng từ 9 – 15 triệu/m2 so với những dự án kia, trong khi chỉ cách nhau khoảng 2 km.

Hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị khu vực đang phát triển và dự án Sapphira cũng được hưởng lợi rất nhiều từ điều này

Như chúng tôi đã nêu bên trên, dự án có vị trí ngay mặt tiền đường vành đai 2, phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, lõi trung tâm thành phố được dịch chuyển về quận 2 , lấy trọng tâm là khu đô thị Thủ Thiêm thì các khu vực lân cận và đặc biệt là quận 2 khi giáp với quận 9 sẽ được hưởng lợi rất lớn.

Tiến độ Sapphira Khang Điền thông tin chắc chắn có nhiều khách hàng quan tâm ở thời điểm hiện tại chúng tôi cập nhật tiến độ mới nhất dự án Sapphira tại đây.

Khoảng vài năm trở lại đây, hạ tầng giao thông quận 2 ngày càng được chú trọng đầu tư phát triển và đồng bộ, hoàn thiện hơn. Xung quanh căn hộ quận 2 hiện đang có khá nhiều dự án khu đô thị lớn và rất nhiều công trình giao thông tầm cỡ đang trong giai đoạn quy hoạch.

Trong đó, công trình giao thông tiêu biểu nhất phải kể đến tuyến đường song hành cao tốc được khởi công xây dựng từ 4-2017, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019. Dự án này có phí đầu tư lên đến 800 tỷ đồng, lộ giới 30 mét, với 04 làn đường, kéo dài từ khúc giao với đường Lương Định Của đến tuyến vành đai 2 ( đây là con đường chính mà cư dân Palm Garden sẽ thường xuyên sử dụng trong tương lai ).

Cho đến khi tuyến đường này chính thức hoàn thành, tình trạng giao thông ở khu vực quận 2 nói chung và Nam Rạch Chiếc nói riêng sẽ được cải thiện rõ rệt, khai thông mọi tuyến đường chuyển giao và giải quyết triệt để tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.