phoi canh du an the maris vung tau

Giá bán của condotel The Maris Vũng Tàu có tốt không?

Dự án The Maris Vũng Tàu đang là một trong những đối tượng tốt cho nhà đầu tư có mong muốn xuống tiền tại thị trường Vũng Tàu. Dự án này hội tụ nhiều đặc điểm để trở thành một dự án có tiềm năng khai thác và tăng trưởng giá trị trong tương lai. Vậy ở thời điểm hiện tại thì The Maris Vung Tau có giá bán như thế nào? Biệt thự biển Vũng Tàu có tốt hay không? Có thể đầu tư sinh lợi hay không?

phoi canh du an the maris vung tau

Giá bán của condotel The Maris Vũng Tàu có tốt không?

Hiện nay thì chủ đầu tư chưa có những thông tin chính thức cho từng sản phẩm trong dự án biệt thự The Maris Vũng Tàu. Những theo VNREP, khách hàng có thể tham khảo giá bán của một số dự án gần đó, có sự tương đồng trong vị trí, giá trị, loại hình,… để đoán được giá bán cụ thể sắp tới của The Maris. Một số dự án mà khách hàng có thể tham khảo là Vũng Tàu Pearl: 38 triệu/m2 – dự án này có vị trí ở trung tâm thành phố Vũng Tàu. Ha dự án The Sóng: 41,5tr/m2, dự án Oyster Gành Hào: từ 42 triệu/m2. Từ đó có thể dự đoán gía bán của The Maris Vũng Tàu trong khoảng từ 35 đến 45 triệu/m2.

Giá trị này có thể thay đổi tùy theo tiềm năng du lịch, biến động của thị trường trong thời gian tới. Nhưng với những yếu tố mạnh mà giữ án đang nắm giữ thì nhà đầu tư vẫn sẽ thu được lợi nhuận tốt từ sự khai thác trong dự án này. Tuy vậy, khách hàng nên theo dõi các thông tin về giá bán từ các chuyên gia của VNREP để có lựa chọn hợp lý.

Chủ đầu tư dự án condotel The Maris Vũng Tàu

Chủ đầu tư vẫn là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng yên tâm đầu tư vào dự án. Chủ đầu tư của dự án The Maris Vũng Tàu là Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn. Đây là cái tên đã quen thuộc ở Vũng Tàu với nhiều dự án đã hoàn thiện và đang triển khai.

Tìm hiểu thêm dự án The Maris Vũng Tàu qua video dưới đây:

Theo những nhận định của VNREP thì đây là chủ đầu tư vừa có tiềm lực, vừa có kinh nghiệm. Trùng Dương – Thái Sơn hiện đang sở hữu nhiều quỹ đất có giá trị để thực hiện các dự án ở nhiều nơi. Và cho đến nay thì công ty này đã có 5 dự án hoàn thiện ở nhiều loại hình như nhà phố, biệt thự,…. Các dự án của chủ đầu tư này đảm bảo về chất lượng và thời gian bàn giao. Hiện đang triển khai thêm các dự án là Biệt thự The Regal Vũng Tàu, condotel Beach Garden Vũng Tàu. The Maris Vũng Tàu cũng là một trong số các dự án đó.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư này còn kết hợp với những cái tên có danh tiếng như AHS (Absolute Hotel Services) – đây là thương hiệu nổi tiếng châu Á trong lĩnh vực quản lý và vận hành các dự án nghỉ dưỡng. Nhờ đó mà khách hàng có được những sản phẩm với giá trị khai thác cao, khả năng tăng giá cực lớn. Thương hiệu này sẽ mang đến cho dự án ảnh hưởng và nổi tiếng hơn, có các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp chuyên nghiệp hơn,…

Từ những phân tích của VNREP, có thể thấy The Maris Vũng Tàu đanh hình thành ở thành phố biển này một dự án với những nền tàng quan trọng và giàu giá trị để có thể khai thác tốt và thu về lợi nhuận ngoài mong đợi trong tương lai.