phoi canh can ho sunshine city quan 7

Giá trị và tiềm năng mà Sunshine City Saigon mang lại

Sunshine City Saigon là dự án mới của chủ đầu tư Sunshine Group ra mắt vào quý 4/2018 vừa qua, theo thông tin biết được dự án đã thu hút được đông đảo khách hàng cùng với các nhà đầu tư lớn, vậy dự án có được nhửng giá trị và tiềm năng như hế nào ? Sau đây SaleReal củng có bài phân tích chuyên sâu về vấn đề này, giải đáo sự thắc mắc cho khách hàng.

Giá trị dự án Sunshine City Saigon mang lại cho khách hàng

Sunshine City Sai Gon có phong thủy được đánh giá rất tốt, khi có bề mặt lớn của dự án giáp con sông. Mang lại cuộc sống thịnh vượng cho các khách hàng tại dự án, Sunshine City Saigon xứng đáng là một siêu phẩm mới nhất tại thị trường căn hộ cao cấp Nam Sài Gòn không thể bỏ qua vào cuối năm 2018.

phoi canh can ho sunshine city saigon

Thời gian bàn giao nhà của dự an Sunshine City được chủ đầu tư hé lộ khoảng Quý 1 năm 2021, sẽ bàn giao đầy đủ các hạng mục tiện ích và căn hộ hoàn thiện cho tất cả cư dân. Đây là một thông tin nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng khi có thời gian xây dựng nhanh hơn các dự án lân cận trong khu vực.

Tổng diện tích dự án hơn 10ha, đây là quỹ đất vàng duy nhất còn lại của trung tâm quận 7. Nơi đây là điểm đến của các ông lớn trên thị trường bất động sản bởi sự tiềm năng về kết nối giao thông và gia tăng giá trị bất động sản bậc nhất nhờ vào cú hích hạ tầng từ khu Nam Sài Gòn trong tương lai.

Đầu năm 2019 chủ đầu tư Sunshine Group sẽ chính thức ra mắt khách hàng dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn hơn 3000 sản phẩm cao cấp ra thị trường. Một tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản quận 7 khi nguồn cung khu vực này khan hiếm trong thời gian qua. SaleReal Team đánh giá đây là kênh đầu tư hợp lý và cực kì tiềm năng vào thời điểm này của thị trường Nam Sài Gòn đang trên đà tăng tốc.

Sunshine City Saigon là dự án căn hộ Quận 7 nên xem xét mua ở cũng như đầu tư, tuy nhiên bên cạnh dự án này khách hàng quan tâm khu vực có thể tham khảo thêm dự án Riviera Point của Keppel Land với phân tích của chuyên gia SaleReal: Riviera Point, vì sao nên mua căn hộ Keppel Land Quận 7

Diện tích căn hộ Sunshine City Saigon được thiết kế đa dạng từ 45 m2 đến  120 m2, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý để an cư lâu dài cung như một sản phẩm đầu tư hợp lý để dễ dàng ra hàng nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận đáng kể.

Chất lượng công trình dự án Sunshine City Saigon được xây dựng và giám sát bởi nhà thầu số 1 Việt Nam. Nhà thầu Conteccons đã xậy dựng thành công hàng loạt các công trình có quy mô quốc tế, luôn thi công những chi tiết công trình có độ khó chưa nhà thầu thi công Việt Nam nào làm được. Tiêu biểu là dự án Landmark 81 tòa nhà cao nhất Việt Nam và là biểu tượng mới của Sài Gòn. Đội ngũ SaleReal Team đánh giá cao chất lượng dự án bởi nhà thầu uy tín Conteccons xây dựng.

Xem ngay: Vì sao nên mua căn hộ Sunshine City Saigon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn có uy tín không?

nha mau sunshine city saigon nha mau sunshine city saigon

Tiềm năng nổi bật của dự án Sunshine City Saigon

Dựa theo các thông tin bên trên, khách hàng có thể thấy được tiềm năng mà dự án Sunshine City Saigon sẽ mang lại lớn như thế nào, việc dựa vào thị trường Quận 7 nói riêng và thị trường khu Nam nói chung thì các dự án bất động sản đang có xu hướng tăng cao về mặt giá trị, củng như việc sở hữu được một căn trong bất kì 1 dự án đều mang lại lợi nhuận, môi trường sống nhờ vào sự quy hoạch bài bản, đảm bảo được những tiêu chí hàng đầu cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Sunshine City Sài Gòn còn là dự án mới, vẫn đang trong các giai đoạn mở bán đầu tiên, chính vì thế khả năng đầu tư vào dự án này sẽ đem lại được nhiều lợi nhuận lớn cho khách hàng. Bài viết này do đội ngũ SaleReal Team cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Sunshine Group, hy vọng ở bài viết trên có ích đối với khách hàng.