phoi canh tong the selavia phu quoc

Giới thiệu đôi chút về dự án Selavia Phú Quốc năm 2021

Selavia Phú Quốc là một trong những dự án khu đô thị nghỉ dưỡng đang trong quá trình xây dựng tại Phú Quốc với địa điểm đẹp thuộc khu vực Vịnh Đầm có tổng diện tích 290 hecta. Địa điểm này nằm tại khu vực thị trấn Dương tơ tiếp giáp với biển và tuyến quốc lộ 46.

Dự án ngay khi được công bố thông tin ra thị trường cho đến nay nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Và đặc biệt là theo kế hoạch thì dự án Selavia Phú Quốc sẽ hoàn thiện và bàn giao vào năm 2022. Trong bài viết này, duannhakhangdien.com sẽ giới thiệu cho quý khách Đôi nét về dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Selavia Phú Quốc của tập đoàn TTC group như sau.

phoi canh tong the selavia phu quoc

Thông tin khu nghỉ dưỡng Selavia Phú Quốc

Selavia Phú Quốc là tiến thương mại chính thức của công trình khu phức hợp nghỉ dưỡng rộng 290 hecta tọa lạc tại tuyến đường xuyên đảo Phú Quốc và tiếp giáp với biển tại thị trấn Dương Tơ. Toàn bộ dự án khu đô thị nghỉ dưỡng này được xây dựng trên tổng diện tích 290 hecta với giai đoạn 1 triển khai 8,1 hecta và tập trung vào loại hình sản phẩm shophouse.

Trần Đình Hiếu – Chuyên gia Salereal cung cấp thêm cho quý khách thông tin giá bán và chính sách ữu đãi cho khách hàng mua du an Selavia Phu Quoc cập nhật năm 2021. Rất nhiều thông tin cần biết cho những ai đang có ý định đầu tư shophouse TTC Group Phú Quốc.

 

mat bang selavia phu quoc

Chủ đầu tư dự án tập đoàn TTC group cùng với sự phối hợp của nhiều đơn vị thiết kế và thi công nổi tiếng. Ngoài ra đơn vị ngân hàng hỗ trợ cho dự án Selavia Phú Quốc là ngân hàng OCB, một ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam.

Khi đến với dự án nhà phố Selavia Phú Quốc thì Quý khách có nhiều sự lựa chọn về mặt diện tích và đặc biệt là thiết kế nổi bật với 4 tầng và kết hợp với tầng thượng. 

Quý khách tham khảo các dự án nổi bật tại Phú Quốc năm 2021 được tổng hợp và đánh giá bởi Trần Đình Hiếu với nhiều nội dung cần biết cho nhà đầu tư tại đây: dự án Phú Quốc

Nội dung giúp nhà đầu tư có đa dạng lựa chọn khi đến với thị trường shophouse Phú Quốc năm 2021.

Cập nhật đến tháng 4 năm 2021 thì dự án Selavia Phú Quốc của TTC group Đang tiến hành triển khai xây dựng và kế hoạch sẽ hoàn thiện và bàn giao vào tháng 3 năm 2022. Đánh giá của duannhakhangdien.com thì trong giai đoạn này là giai đoạn quyết định những cơ hội đầu tư tốt nhất đối với những ai đang có ý định mua nhà phố biệt thự tại dự án Selavia Phú Quốc.

Selavia Phú Quốc là dự án dễ dàng tiếp cận. 

Với vị trí thuận lợi tại đường tỉnh lộ 46 là một trong những tuyến đường huyết mạch quan trọng hàng đầu của Phú Quốc nên việc di chuyển đến dự án khu nghỉ dưỡng Selavia Phú Quốc TTC Group là hết sức thuận lợi. 

Tư vấn từ sân bay quốc tế Phú Quốc có thể dễ dàng về dự án khu nghỉ dưỡng Selavia Phú Quốc trong thời gian khoảng 15 phút, di chuyển từ trung tâm thị trấn An Thới về dự án mất khoảng 8 phút và đặc biệt là tại thị trấn Dương Đông về dự án chỉ mất khoảng 25 phút. Có thể nói rằng những địa điểm quan trọng của Phú Quốc khi tiếp cận từ dự án Selavia Phú Quốc đều hết sức thuận lợi và điều kiện giao thông ngày càng được cải thiện nên thời gian đi lại được rút ngắn.

Tại thị trường phía Bắc, tập đoàn Sun Group cho ra mắt dự án shophouse và căn hộ cao cấp với tên gọi Sun Grand Marina Town. Đây là 1 trong số những dự án đang Hot tại thị trường bất động sản Hạ Long năm 2021. Trần Đình Hiếu phân tích và đánh giá dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long. Đây là 1 dự án được đánh giá rất cao đến từ thương hiệu nội tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long có thể tham khảo các sản phẩm shophouse, căn hộ Hạ Long để có thêm những cơ hội đầu tư mới nhé.

Ngoài ra quý khách cũng có thể sử dụng phương án di chuyển bằng du thuyền đến Vĩnh Đầm Phú Quốc là địa điểm triển khai khu nghỉ dưỡng Selavia Phú Quốc.

Trên đây là phần giới thiệu đôi nét nổi bật về dự án Selavia Phú Quốc và nhiều hình thức kết nối giao thông nếu như quý khách tìm đến với dự án này. Hi vọng nội dung được chia sẻ từ duannhakhangdien.com sẽ giúp ích cho quý khách trong việc tìm hiểu dự án mới của TTC Group.