phoi canh aqua city novaland dong nai

Giới thiệu dự án Aqua City Đồng Nai

Aqua City Novaland là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế vừa được tập đoàn Novaland chính thức ra mắt tại Long Hưng, tp Biên Hòa, Đồng Nai.

 

Sở hữu quy mô lớn của một chủ đầu tư danh tiếng đã tạo bước đột phá lớn cho khu nghỉ dưỡng mới tại Biên Hòa được rất nhiều nhà đầu tư biết đến và trở thành dự án trọng điểm năm 2019 tại Đồng Nai.

 

Để hiểu chi tiết hơn về dự án mới của Novaland quý khách cùng tham khảo nhanh bài viết của chuyên gia Lê Đình Phong ngay sau đây nhé.

 

Giới thiệu dự án Novaworld Bình Châu Novaland

 

Là dự án mới nhất của tập đoàn bất động sản Novaland năm 2019, dự án Novaland Aqua City là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng có quy mô 305ha nằm ngay đường ven biển thuộc khu xã Long Hưng, tp Biên Hòa. Đây là một vị trí đẹp với nhiều thắng cảnh rất thích hợp để trở thành một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai sẽ thu hút nhiều du khách tìm đến để du lịch trải nghiệm.

phoi canh aqua city novaland dong nai

Tập đoàn Novaland đã thực hiện dự án lớn này cùng các đối tác lớn đang là những tên tuổi lớn được rất nhiều người biết đến. Cùn với kinh nghiệm, tiềm lực kinh tế và sự tâm tâm chăm sóc khách hàng là những yếu tố mang lại sự khác biệt của những sản phẩm do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư từ trước đến nay.

 

Quý khách đến với dự án mới tại Đồng Nai được sống trong một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế nơi những tiện ích giải trí được tăng hoa. Chủ đầu tư Novaland đã đầu tư rất nhiều tiền bạc của mình vào hệ thống tiện ích nội khu với những sản phẩm mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại các khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới hiện nay.

biet thu aqua city novaland

Với sự nổi tiếng của xã Long Hưng ven sông Đồng Nai cùng những khu du lịch, địa điểm du lịch mới được đưa vào khai thác đón tiếp khách du lịch thì dự án Novaland Đồng Nai được hưởng lợi trực tiếp từ những địa điểm nổi tiếng tạo nên một quần thể du lịch rộng lớn có thể đáp ứng được một số lượng rất lớn với chất lượng cao làm hài lòng mọi du khách tới đây hằng năm.

 

Đánh giá của Lê Đình Phong khu nghỉ dưỡng mới của Novaland tại Đồng Nai là cơ hội đầu tư cũng như địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn.

 

Các sản phẩm bất động sản tại Aqua City Đồng Nai có gì?

 

Tập đoàn Novaland triển khai dự án mới nhất của mình trong dòng sản phẩm Aqua City nổi tiếng bên cạnh dự án tại của Novaland thì dự án nghỉ dưỡng tại Biên Hòa, Đồng Nai được Salereal đánh giá là rất tiềm năng với rất nhiều sản phẩm bất động sản được mở bán mang đến hàng ngàn cơ hội đầu tư cho khách hàng năm 2019.

 

Quý khách khi đến với Novaland Đồng Nai sẽ được lựa chọn rất nhiều sản phẩm tốt để đầu tư, cụ thể như: đất nền, biệt thự, khách sạn, nhà phố & nhà phố thương mại, Shophouse, khu du lịch,… với rất nhiều tiện tích từ 100m2 đến 500m2 tùy vào từng loại hình sản phẩm.

Ngay khi mở bán ra thị trường bất động sản Đồng Nai cuối năm 2019 thì dự án mới tại Bình Châu có một sức ảnh hưởng mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường cũng như thu hút được nguồn lực đầu tư từ bên ngoài góp phần tạo nên những dự án nghỉ dưỡng chất lượng và làm thay đổi bộ mặt du lịch của địa phương.

 

Tổng kết những thông tin trên thì chuyên gia bất động sản ledinhphong có lời khuyên tâm huyết đến quý khách hàng là nhà đầu tư cũng như du khách đến với Biên Hòa – Đồng Nai thì khu nghỉ dưỡng Aqua City Biên Hòa là cơ hội đầu tư và nghỉ dưỡng hấp dẫn bạn không nên bỏ qua.