du an verosa park cong ty khang dien quan 9

Giới thiệu nhà phố biệt thự Verosa Park Khang Điền

Gần đây sau khi thành công tại thị trường Quận 9 với dự án chung cư và biệt thự nhà phố, Khang Điền lại tiếp tục cho ra mắt dự án mới tại phường Phú Hữu.

 

Verosa Park dự án đang được chúng tôi nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay với không gian sống xanh và điều kiện giao thông đi lại thuận lợi sẽ là 1 trong những sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi đến với các khu dân cư mới tại quận 9.

 

du an verosa park cong ty khang dien quan 9

Thông tin dự án nhà phố biệt thự Verosa Park

 

Cập nhật thông tin dự án Verosa Park bởi Lê Đình Phong thì dự án này do công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang điện hiện khai thực hiện và có giá bán dao động khoảng 10 tỷ/ căn. 

 

Dự án này sẽ có 293 căn nhà phố và biệt thự kết hợp trên diện tích 8,1 hecta cộng với nhiều dịch vụ tiện ích Nội khu đảm bảo những yêu cầu của cuộc sống của cư dân nơi đây trong tương lai.

 

Biệt thự Khang Điền với thiết kế 1 trệt 2 lầu và 1 trệt 3 lầu. Khoảng sân vườn phía trước sẽ rộng 3 m và phía sau rộng 2 mét với pháp lý sổ hồng vĩnh viễn.

 

Verosa Park là dự án nhà phố mới tại quận 9 được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank và cùng các đơn vị hợp tác có uy tín thông qua chủ đầu tư là tập đoàn Khang Điền. Trong quá trình phát triển dự án thì đến quý 1 năm 2020 chủ đầu tư dự án Verosa Park đã chính thức bán ra ở giai đoạn 1 và chuẩn bị kế hoạch phát triển giai đoạn 2 trong năm 2020.

 

Vị trí dự án Verosa Park có thuận lợi không?

 

Quý khách là người mua nhà tại quận 9 có nhu cầu làm việc và học tập tại khu vực quận 9 bao nhiêu địa điểm khác của thành phố Hồ Chí Minh thì có thể lựa chọn nhà phố biệt thự Verosa Park.

 

Lý do mà chúng tôi đưa ra nhận xét như trên bởi vì vị trí dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phương và kết nối nhanh đến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành. Dự án này với tuyến đường Liên Phường đã được nâng cấp thì việc đi lại sẽ dễ dàng hơn và có thể kết nối nhanh đến trung tâm Sài Gòn.

 

khu vuc vi tri du an verosa park tai quan 9 tp hcm

 

Vị trí dự án Khang Điền Quận 9 theo đánh giá của Lê Đình Phong và nhiều chuyện gia là một vị trí thuận lợi với điều kiện sống tốt và đầu tư có thể thu được lượng lớn khách hàng có nhu cầu thuê nhà phố biệt thự. Tiềm năng hàng đầu của khu vực này đó chính là lượng lao động đang làm việc tại khu công nghệ cao quận 9 và đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài với nhu cầu mua nhà để ở hoặc thuê nhà ở tại phần chính trong quá trình làm việc tại Việt Nam.

 

Thời gian gần đây hạ tầng tại quận 9 phát triển trong đó khu vực phường Phú Hữu không được đầu tư rất nhiều nên việc đi lại không còn là vấn đề Đối với người dân sống tại khu dân cư Khang Điền.

 

Verosa Park Quận 9 sở hữu vị trí đẹp với mặt tiền đường lớn và bao quanh là các khu dân cư sinh thái có ý nghĩa quan trọng trong việc hình thành nên bầu Không Gian Sống chất lượng và cộng đồng dân cư như văn hóa cao.

 

Chúng ta sẽ có nhiều yếu tố thuận lợi để mua nhà phố biệt thự theo tư vấn của Lê Đình Phong là một lựa chọn tốt trong năm 2020.

 

Hi vọng với những thông tin giới thiệu về dự án của Khang Điền và đánh giá vị trí dự án xây dựng đã giúp quý khách hiểu hơn về những lợi ích mà mình nhận được khi mua nhà phố biệt thự Verosa Park.