vi tri sunshine diamond river quan 7

Giới thiệu thông tin căn hộ Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River chính là dự án thứ 2 của tập đoàn Sunshine Group cho ra mắt khu vực thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2019. Qua một thời gian kể từ thời điểm được chủ đầu tư ra mắt thị trường, căn hộ cao cấp Quận 7 liên tục nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng về một số vấn đề liên quan đến.

Thông qua bài viết này, đội ngũ SaleReal sẽ lần lượt chia sẻ toàn bôn thông tin dự án Sunshine Diamond River nhằm cung cấp những tài liệu tham khảo hữu ích. Giúp các khách hàng có sự lựa chọn đầu tư phù hợp trong giai đoạn này đối với chung cư Quận 7.

Chi tiết thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 được thể hiện qua video:

Giới thiệu thông tin căn hộ Sunshine Diamond River

Tập đoàn Sunshine Group đã thực hiện Sunshine Diamond River nằm ngay số 422, đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí mà căn hộ Quận 7 đang tọa lạc được đánh giá là đắc địa khi sở hữu đầy đủ 3 yếu tố ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ “.

Sở dĩ, chúng tôi nói như thế là vì Sunshine Diamond River nằm liền kề Phú Mỹ Hưng và trung tâm hành chính Quận 7 – Là nơi có nhiều dự án bất động sản, tiện ích đồng bộ, hạ tầng giao thông phát triển mạnh. Vì thế, khi quý khách lựa chọn dự án chung cư Quận 7 để làm nơi an cư hoặc kênh đầu tư sinh lợi thì SaleReal tin về khả năng sinh lợi giá trị bất động sản là điều rất có khả thi cho quý khách.

vi tri sunshine diamond river quan 7

Môi trường sống tại dự án Sunshine Diamond River Đào Trí khá là dễ chịu nhờ vị trí dự án nằm ngay hợp lưu sông Sài Gòn chảy mạnh, đồng thời lại vừa nằm trong tuyến đường Đào Trí – Một trong những tuyến đường có sự khởi sắc về cảnh quan, cây xanh cũng như đường xá. Chính những điều này lại càng làm tăng thêm không gian sống ở căn hộ Sunshine Group nhiều hơn.

Mặt khác, việc dự án nằm gần sông còn đem lại thế mạnh cho chủ đầu tư dễ dàng thực hiện các hạng mục nhà ở, tiện ích cũng như hệ thống cây xanh phù hợp với điều kiện mua nhà mà khách hàng đang tìm kiếm.

Theo đó, tham gia vào phát triển dự án có đơn vị chủ đạo chính là Sunshine Group, nhà thầu xây dựng An Phong, cùng với đó là vận hành quản lý Sunshine Service – đơn vị trực thuộc quản lý của tập đoàn Sunshine Group.

Quy mô Sunshine Diamond River Quận 7

Toàn bộ căn hộ chung cư Quận 7 được quy hoạch trên quỹ đất rộng khoảng 112,585 m2. Quy mô xây dựng ở dự án khá rộng lớn với sự hình thành của 8 block, 4.000 căn hộ chung cư cao cấp mang tiêu chuẩn bàn giao full thiết bị nội thất cao cấp.

Đi kèm đó, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River sẽ tập trung quy hoạch đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả cộng đồng dân cư về sau. Điển hình có thể kể đến các tiện ích như là công viên nội khu, quảng trường, sân hoạt động thể dục thể thao, khu làm đẹp trong nhà, hệ thống hồ bơi cao cấp, thư viện đọc sách, phòng sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê,…

Trên đây là bài viết tổng hợp về toàn bộ thông tin ở dự án Sunshine Diamond River Quận 7 được các chuyên gia SaleReal Team thực hiện, hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những thông tin tham khảo bổ ích.