Hạ tầng phát triển – Lợi thế cho dự án Opal Boulevard Thủ Đức

Dù là căn hộ chung cư Thủ Đức mới song Opal Boulevard vẫn đang được sự chú ý rất lớn của mọi người. Nguyên do bởi dự án này nằm tại khu vực trung tâm Thủ Đức lại trên tuyến đường được quy hoạch hoàn chỉnh và đẹp nhất nơi đây là Phạm Văn Đồng.

minh hoa phoi canh du an opal boulevard thu duc

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của căn hộ Thủ Đức này, càng không thể phủ nhận việc hạ tầng phát triển chính là lợi thế hàng đầu cho dự án Đất Xanh mới. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để thấy được giá trị to lớn mà chúng tôi vừa nhắc đến.

Căn hộ Opal Boulevard chiếm trọn vẹn những lợi thế sẵn có của hạ tầng khu vực

Dự án nếu không nằm tại khu vực có vị trí mang tính chiến lược thì không thể là một dự án tốt, đáng để sở hữu. Một dự án giúp khách hàng rất nhiều trong việc đi lại, lại được hưởng lợi từ hạ tầng thì càng là công trình nên xuống tiền đầu tư ngay. Tất cả những nhận định trên đều phù hợp với dự án Opal Boulevard Đất Xanh. Căn hộ Thủ Đức này là dự án thứ 3 của Đất Xanh thi công trên đường Phạm Văn Đồng.

Từ vị trí này, khách hàng đến trung tâm Quận 1 hay sân bay quốc tế thì chưa tới 30 phút đi xe máy. Tại đây có rất nhiều những dịch vụ đẳng cấp nhất mà khách hàng có thể sử dụng. Thậm chí gần hơn còn là sự thuận lợi tìm đến các quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp…xa hơn là đi đến các tỉnh Đồng Nai hay Bình Dương…

Con đường mà Opal Boulevard đang mỗi ngày một thành hình là nơi được quy hoạch rộng rãi lên đến 12 làn xe. Với tổng mức đầu tư khủng đây là công trình giao thông “khủng” hàng đầu khu vực. Những ấn tượng để lại của hạng mục này chính là sự rộng thoáng, không gian đẹp, môi trường tốt, lưu thông dễ dàng và nhanh chóng.

Quý khách hàng có thể cập nhật thông tin thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu đông Sài Gòn qua chuyên trang tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu Blog.

Căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức giúp cân bằng cuộc sống

Hiểu được tâm ý của khách hàng đồng thời nắm bắt được xu hướng của thị trường hiện đại, chủ đầu tư dự án đã rất nhanh chóng lên kế hoạch thi công một căn hộ thỏa mãn hai giá trị đó là sự hiện đại và một không gian thân thiện với môi trường.

minh hoa tien ich noi khu opal boulevard thu duc

Dự án Opal Boulevard Đất Xanh này được xây dựng với nhiều mảnh xanh, tiếp tục kế thừa những sự xanh mát thoáng đãng của quy hoạch cảnh quan khu vực này, theo đó, mái ấm của các gia đình sẽ được bao bọc và chở che bằng những tán xây cao bóng mát, một không gian ngập tràn năng lượng và sức sống xanh mãnh liệt.

Mỗi căn hộ trong nhà ở tại dự án Thủ Đức này đều tràn ngập ánh sáng, tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu phân tích căn hộ Opal Boulevard có nhiều mặt tiếp giáp với tự nhiên, tạo không gian hài hòa, giao thoa với cảnh vật xung quanh giúp cư dân và các thành viên trong gia đình có thể tự mình cân bằng cuộc sống.

Chắn rằng dự án Opal Boulevard sẽ mang đến một không gian tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường nhất tại khu vực Quận Thủ Đức hiện nay.

Những yếu tố kể trên, kết hợp cùng những giá trị to lớn khác từ tiện ích, thiết kế cho đến chất lượng thi công, tiến độ thực hiện đảm bảo sẽ giúp khách hàng thêm tin tưởng để lựa chọn ngay Opal Boulevard này.