can ho hausneo

Hausneo quận 9 nơi có thể an tâm lạc nghiệp

Thị trường bất động sản tại quận 9 đang diễn ra hết sức sôi động, nhất là trong những tháng đầu năm 2017 với các dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp hiện tại vẫn đang rất hút khách. Góp phần khiến thị trường sôi động đó có lẽ phải nhắc đến căn hộ Hausneo quận 9 của chủ đầu tư EZ LAND.

can ho hausneo

Hausneo quận 9 nơi có thể an tâm lạc nghiệp

Nếu bạn một lần tới với nước Đức, chắc chắn không khó để bạn tìm thấy Trường đại học Bauhaus-Weimar nổi tiếng về đào tạo kiến trúc xây dựng, thiết kế và nghệ thuật hiện nay cho du an Hausneo quan 9. Bauhaus là trường nghệ thuật tại Đức đầu tiên phối hợp thủ công và mỹ thuật chừng từ 1919-1933. Và không chỉ dừng lại ở đó, các quan điểm về cấu trúc ở trường Bauhaus tiến triển thành phong cách cấu trúc Bauhaus đỉnh cao, vẫn còn ảnh hưởng rất nhiều đến cả cấu trúc tân tiến ngày nay.

Trong các năm đầu tiên của sự định hình, trường phái Bauhaus dừng lại trong các thử nghiệm về cân bằng giữa nghệ thuật và công năng tại các công trình nội thất hoặc ở vấn đề chế tạo các đồ dùng hàng ngày như cái bàn, bộ ghế, những cuộn giấy dán, những món đồ gốm…Bauhaus nghiêng về chủ nghĩa ấn tượng và kiếm tìm con đường cải cách cho riêng mình.

Kiến trúc thiết kế Hausneo quận 9 có gì nổi bật

William Morris, nhà thiết kế nổi tiếng người Anh vào cuối thế kỷ XIX từng nhận định rằng: Nghệ thuật thật sự đạt tới đỉnh điểm khi nó đáp ứng được đòi hỏi của xã hội, sau đó không nên có sự tách biệt giữa hình thể và chức năng. Nói cách khác là vẻ đẹp cần phải luôn luôn song hành cùng với công năng. Quan niệm ấy đã tác động tới những thế hệ cấu trúc sau này, tiêu biểu là sự tiến triển mạnh mẽ của nghệ thuật đương đại tại Bauhaus.

Cho nên, không có gì quá khó hiểu khi những tác phẩm theo phong cách Bauhaus sẽ luôn luôn đặt tính công năng lên trước tiên thông qua ngôn ngữ hình khối, hình học giản đơn không trang trí. Ở Bauhaus những tác phẩm đều phải tuân thủ quy tắc “Thẩm mỹ đi liền với Công năng”. Tới năm 1923, Bauhaus bắt đầu cải cách với quan điểm mới: Nghệ thuật và công nghệ – sự phối hợp mới. Tác phẩm phải đáp ứng được tính thẩm mỹ dựa theo những tiêu chuẩn về thiết kế, đồng thời đảm bảo công năng và khía cạnh tiện dụng. Về phương diện kiến trúc hoặc trang trí nội thất cũng thế, các công trình được xây dựng theo mảng, khối, không được thừa cũng không được thiếu hụt. Các điểm cầu kỳ như thước cột La Mã, phù điêu, hoa văn uốn lượn được hạn chế đến mức tối ưu.

Khu công nghệ cao quận 9 hiện nay là một trong những yếu tố giúp thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực.

Bên cạnh “Thiết kế đáp ứng công năng” thì Bauhaus còn là sự thống nhất giữa nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ. Cốt lõi của sự thủ công là thiết yếu cho tất cả nghệ sĩ. Nó là nguồn gốc là của việc sáng tạo.