can ho jamila khang dien

Jamila Khang Điền cơn sốt nhà ở cho gia đình trẻ

Mới đây ngày 21-5, dự án Jamila Khang Điền chính thức ra mắt thị trường với block D và 100% sản phẩm được giao dịch thành công. Tuy nhiên do nhu cầu quá lớn chủ đầu tư Khang Điền buộc phải mở Block C cho khách hàng, và đến 90% sản phẩm cũng tìm được chủ nhân của mình. giá bán căn hộ Jamila rơi vào khoảng 23 triệu/m2 – 25 triệu/m2 tùy vào loại diện tích và hướng view của căn hộ.

Tiềm năng dự án Jamila: Căn hộ Jamila Khang Điền tiềm năng như thế nào?

can ho jamila khang dien

Phối cảnh tổng thể căn họ Jamila Khang Điền

Theo các chuyên gia làm việc lâu năm tại khu đông Sài Gòn đánh giá thì dự án Jamila sở hữu 2 yếu tố chính làm nên sự thành công của dự án đó là vị trí cùng giá bán. Ngoài ra, thì không thể thiếu những yếu tố như thiết kế, tiện ích, chủ đầu tư ….

Cách trung tâm thành phố chỉ 10 – 15 phút di chuyển bằng cao tốc Long Thành – Dầu giây ( có len riêng cho xe máy chạy ). Và qua Phú Mỹ Hưng quận 7 bằng đường Vành Đai Trong cũng chỉ 15 phút. Một vị trí rất thuận tiện cho cư dân Jamila di chuyển.

Đặc biệt đường Song Hành cao tốc vừa mới động thổ vào 29-4 cũng là yếu tố ảnh hưởng phần nào đến thành công của dự án. Giá trị của Jamila có tiềm năng gia tăng cao khi tuyến đường này và dự án chính thức đi vào hoạt động năm 2018. Cùng lúc dự án cũng được bàn giao, nên đây cũng là trục đường về trung tâm nhanh chóng cho cư dân sống tại đây.

Tìm hiểu thêm hệ thống tiện ích tại dự án Jamila: Tiện ích khẳng định giá trị lớn tại Jamila Khang Điền

Giá bán của căn hộ Jamila có tốt không? Nếu đánh giá với những dự án trên đường Song Hành thuộc khu Nam Rạch Chiếc quận 2, cùng nằm trên trục đường, cách nhau chỉ 2km nhưng căn hộ Jamila rẻ hơn khoảng 4 – 9 triệu/m2. Với mức giá quá tốt để mua thời điểm này. Bởi khu vực đang rất phát triển và có nhiều yếu tố tiềm năng có giá trị gia tăng cao. Cơ hội cho những khách hàng đầu tư trung và dài hạn, vì trong 2 – 4 năm tới, hạ tầng giao thông khu vực sẽ hoàn thiện và khu công nghệ cao quận 9 sẽ đi vào hoạt động hết công suất.

Ngoài 2 yếu tố chính ảnh hưởng lớn đến dự án là vị trí và giá bán phù hợp tài chính của nhiều gia đình trẻ đang sinh sống tại Sài Gòn thì hệ thống tiện ích mà Khang Điền mang đến cho cộng đồng cư dân Jamila quá tuyệt vời.

Trước khi nói đến tiện ích của Jamila, quý khách có thể tham khảo một số dự án mà chủ đầu tư đã bàn giao cho khách hàng như Mega Ruby, Melosa, Merita, biệt thự Lucasta, Venica … với những tiện ích bàn giao đúng như đã hứa với khách hàng.

Chuỗi tiện ích của Khang Điền đang là điểm nhấn hấp dẫn thu hút khách hàng, và trong tương lai những sản phẩm có cộng đồng văn minh, không gian sống cao cấp thì giá trị gia tăng tốt.

he thong tien ich noi khu can ho Jamila

Chuỗi 50 tiện ích sống tại dự án Jamila

Và tại căn hộ Jamila, Khang Điền rất tâm huyết cho đứa con tinh thần thuộc phân khúc căn hộ đầu tiên độc lập đầu tư và phát triển. Vậy nên hơn 50 tiện ích, dịch vụ cao cấp được thiết kế khoa học, mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Để đảm bảo chất lượng công trình Khang Điền còn ký kết với Hòa Bình – đơn vị xây dựng hàng đầu của Việt Nam. Cũng không thể thiếu ngân hàng vừa bảo lãnh cho toàn dự án và hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu với lãi suất ưu đãi. Có nhiều gói vay phù hợp cho khách hàng đầu tư cũng như khách hàng ở, nên quý khách có thể làm việc bên ngân hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn gói vay phù hợp.

Trở về chốn bình yên, mái ấm thân thương cùng gia đình tại Jamila Khang Điền.

Bài viết liên quan: Căn hộ Jamila chốn về bình yên giữa lòng Sài Gòn