cong vien va ho boi jamila khang dien

Jamila Khang Điền miền đất hứa cho những nhà đầu tư căn hộ

Jamila một sản phẩm cao cấp vừa mới ra mắt tại thị trường quận 9 của dự án nhà Khang Điền. Tuy vừa mới công bố nhưng căn hộ Jamila Khang Điền nhận được sự đón nhận của các nhà đầu tư căn hộ chuyên nghiệp. Với ưu thế vượt trỗi về vị trí, giá bán, tiện ích, đây là dự án đáng chờ mong cho phân khúc căn hộ quận 9 giữa năm 2017.

Những lợi thế tuyệt vời của khu dân cư Jamila: 5 lợi thế của khu dân cư Jamila Khang Điền

cong vien va ho boi jamila khang dien

Phú Hữu quận 9 khu vực tiếp giáp trực tiếp với quận 2, được biết đến trong 2 – 3 năm trở lại đây khi các hoạt động, giao dịch phân khúc đất nên sôi động nhờ hệ thông hạ tầng được thành phố chú trong đầu tư. Và gần đây nhất, phân khúc căn hộ tại khu vực được khách hàng trẻ và nhà đầu tư rất quan tâm. Dự án Jamila cũng không ngoại lệ khi sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng đã cháy hàng trong đợt mở bán đầu tiên với hơn 400 sản phẩm bán thành công.

Vị trí luôn là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn đầu tư vào một dự án bất động sản. Căn hộ Jamila nằm trên trực đường Song Hành cao tốc Long Thành ( căn hộ duy nhất hiện nay nằm mặt tiền đường Song Hành ) tiếp giáp khu Nam Rạch Chiếc quận 2. Với vị trí này Jamila thừa hưởng đầy đủ những tiện ích cao cấp trong khu vực hay rất tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Cuộc sống xanh tại dự án Jamila: Cuộc sống trọn vẹn khi sống tại căn hộ Jamila

Tiềm năng vị trí dự án Jamila Khang Điền

+ Cách các quận trung tâm thành phố chỉ 15 phút di chuyển
+ Cách Phú Mỹ Hưng, quận 7 và khu du lịch Suối Tiên với 10 – 15 phút di chuyển
+ Liền kề những khu đô thị lớn tại quận 2 như Lakeview City, Palm City, Himlam City ….
+ Liền kề khu công nghệ cao quận 9 nơi hội tụ tập đoàn công nghệ lớn như Sam Sung, Inter ….
+ Mặt tiền đường Song Hành cao tốc – sẽ đi vào hoạt động năm 2018.
+ Được bao quanh bởi 2 mặt sông thoáng mát
+ Trong bán kính 4km có đầy đủ tiện ích sống chất lượng

khu thuong mai mat tien Jamila

Khu thương mại mặt tiền căn hộ Jamila

Giá bán của Jamila được Khang Điền đưa ra rất hấp dẫn cho khách hàng mua ở cũng như đầu tư, dự án được hội tụ các yếu tố giúp giá trị gia tăng theo thời gian. Trong đợt mở bán đầu tiên, dự án Jamila được mở bán với giá từ 23 – 25 triệu/m2 bao gồm VAT. Cạnh tranh so với các dự án trong khu vực từ 3 – 7 triệu/m2. Là một sản phẩm nên chọn thời gian này.

Hệ thông tiện ích và thiết kế cũng điểm đặc biệt khi lựa chọn căn hộ Jamila để đầu tư. Hơn 50 tiện ích, dịch vụ được chủ đầu tư thiết kế, bố trí khoa học trong dự án, góp phần nâng cao chất lượng sống cho công đồng cư dân tại Jamila.

Jamila mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.