Khang Điền khuấy đảo thị trường khu Đông sau Tết

Dịp sau tết Nguyên Đán, Khang Điền liên tục cho ra mắt thị trường bất động sản quận 9 những sản phẩm trên cả tuyệt vời. Với các dự án đã từng mở bán các giai đoạn trước như Melosa Garden thì Khang Điền đưa ra nhiều chính sách bán hàng rất hấp dẫn như thưởng vàng, chuyến du lịch.

Với dự án biệt thự Lucasta, Khang Điền ra mắt 1 loạt sản phẩm biệt thự mới với mức giá chỉ từ 6ty9/căn. Đồng thời, khách hàng mua biệt thự Lucasta tới trước ngày 30-3-2016 sẽ được tặng một chuyến du lịch Singapore cho 2 người.

Nhưng trên hết, thị trường đang vô cùng xôn xao với dự án biệt thự Quốc Tế mang tên The Venica. Dự án biệt thự Venica có thể xem là dự án cao cấp hơn so với Lucasta khi được thiết kế cao cấp hơn hẳn. The Venica tọa lạc mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, trên một ốc đảo có 3 mặt là kênh rạch tự nhiên được chủ đầu tư cải tạo lại.

ho boi venica quan 9

Hồ bơi biệt thự Venica Quận 9

Điểm chung của các sản phẩm khu dân cư compound của Khang Điền là sự an ninh, biệt lập đi cùng với hệ thống tiện ích nội khu cao cấp đem lại nhiều giá trị cho cư dân sống trong đó.

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh của Khang Điền để được tư vấn các sản phẩm phù hợp có mức giá từ 3 tỷ – 25 tỷ.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH KHANG ĐIỀN – 0933.186.123 – MR PHÚC

1504 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.