jamila

Khang Điền – Một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín

Khang Điền đã là cái tên chẳng còn xa lạ đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người quan tâm tới thị trường bất động sản. Theo các chuyên gia đánh giá, đây là một trong những chủ đầu tư uy tín và đẳng cấp nhất tại thị trường Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Vậy bạn đã nắm rõ thông tin về Khang Dien hay chưa? Các dự án Khang Điền có gì nổi bật? Nếu chưa hãy cùng các chuyên gia SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Khang Điền tại video dưới đây:

Khang Điền – Một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín

Khang Điền được biết tới với tên đầy đủ là công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản SaleReal, đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Công ty này được thành lập vào năm 2001 và đã trải qua gần 20 năm hoạt động. Tính tới thời điểm hiện tại, công ty Khang Điền đã tạo nên được nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ, tạo nên được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam. Các dự án Khang Điền chủ yếu tập trung tại khu vực Quận 2 và Quận 9.

Đặc biệt, trong suốt gần 20 năm hoạt động và phát triển, tập đoàn Khang Điền đã thiết kế và xây dựng nên nhiều dự án, công trình trọng điểm và làm mới bộ mặt cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực Quận 9 được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa được chủ đầu tư đặt dự án trọng điểm của mình.

Thực tế, công ty Khang Điền cũng đã xây dựng được khá nhiều chung cư, căn hộ ở khu vực này và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đem tới môi trường sống đẳng cấp và hiện đại cho cư dân. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đang triển khai mở bán và chuẩn bị bàn giao thêm nhiều dự án bất động sản đẳng cấp hơn nữa.

Nếu bạn thường xuyên quan tâm tới thị trường bất động sản thì có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các dự án chung cư, nhà phố Khang Điền Quận 9 đều được xây dựng và thiết kế với hệ thống tiện ích đẳng cấp, đảm bảo cho cư dân có cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Jamila – Dự án nổi bật của tập đoàn Khang Điền

jamila

Jamila chính là một trong những dự án chung cư Khang Điền nổi bật đang thu hút được sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Dự án Khang Điền Quận 9 này nằm tại vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, tại đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phố và các Quận huyện lân cận.

Đặc biệt, Khang Điền cũng được biết tới là một trong những chủ đầu tư chú trọng vào chất lượng cuộc sống của cư dân. Trong dự án Khang Điền, chủ đầu tư luôn thiết kế hệ thống tiện ích nổi bật và đẳng cấp, phòng phú. Tập đoàn Khang Điền đã thiết kế bên trong dự án Jamila hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại như hồ bơi, khu công viên, khu vui chơi giải trí,…. Tất cả đều đáp ứng được nhu cầu sống của cư dân tại nơi đây.

Theo SaleReal đánh giá, Khang Điền là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín và đẳng cấp tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại và hoàn hảo.