khuon vien melosa garden

Không gian cảnh quan tuyệt vời tại Melosa Garden Quận 9

Dự án biệt thự nhà phố Melosa Garden quận 9 đang là là dự án đang gây sốt tại khu đông TPHCM, mang tới một môi trường sống cân bằng, trong lành, vô cùng tiện nghi, đẳng cấp người dân. Melosa Garden Quận 9 được quy hoạch xây dựng với mô hình compond khép kín, thiết kế cảnh quan và các căn nhà thông thoáng cộng với 70% diện tích là mảng xanh, cùng với 2 con sông chạy dọc dự án điều hòa không khí tại đây, mang lại cho cư dân tại đây một thiên đường xanh thực sự.

Thiết kế không gian xanh và các cảnh quan đậm chất thiên nhiên của dự án Melosa Garden là điểm quan trọng giúp khác hàng lựa chọn mua nhà tại đây, và là yếu tố hàng đầu tạo nên một môi trường an toàn và trong lành cho cư dân, ngoài các yếu tố khác như vấn đề vệ sinh, nguồn nước …..

khuon vien melosa garden

Khu đông TPHCM cũng là một khu vực có tốc dộ phát triển kinh tế-thương mại-giải trí hàng đầu TP, thì nhu cầu nhà ở của người dân tại đây, cũng như các chuyên gia, kinh doanh … làm việc tại đây cũng tăng cao, Melosa Garden là dự án Khang Điền mang đến cho cư dân và khách hàng một cơ hội sống tuyệt vời tại dự án hàng đầu tại khu đông.

Mong muốn một Melosa Garden hội tụ đầy đủ tinh hoa, khí trời cho cư dân, Khang Điền đã rất khắt khe trong việc lựa chọn một thiết kế đáp ứng đầy đủ các yếu tố để đảm bảo phong thủy, hòa hợp với thiên nhiên và hòa hợp với con người. Melosa Garden dược quy hoạch xây dựng với 2 mặt sông uốn lượn theo chiều dài cả dự án, mang thế phong thủy vượng, sinh sôi tài lộc và điều hòa không khí tại đây, mang làn gió mát lành cho cư dân.

Tại đây xung quanh cư dân là mảng xanh rông lớn, chỉ cần ở trong ngôi nhà của chính mình cư dân đã cảm nhân hơi thở của thiên nhiên, bước ra khỏi của cư dân thấy tràn ngập màu xanh của lá, màu vàng đỏ của hoa…. Các cảnh quan tại đây đều được thiết kế cảm hứng từ các tác phẩm thiên nhiên hùng vĩ như thác nước cao 9 tầng, đẹp không khác gì một thác nước thật sự; hay một hồ nước trồng đầy hoa sen rực rỡ và cá vàng bơi lội tung tăng, đó chính là hồ thủy tạ….

Công viên ven sông có một phong cảnh hữu tình, lãng mạn sẽ rất tuyệt vời khi cùng đi dạo với người thương ở đây. Hay cuối tuần cả nhà rủ nhau picnic, câu cá tại khu ven sông này … Và còn rất nhiều điều khác mà cư dân có thể trải nghiệm tại không gian và các cảnh quan tuyệt vời tại Melosa Garden.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.