tong quy hoach saigon sports city

Sơ lược về căn hộ SaiGon Sports City Quận 2

Dự án đô thị phức hợp can ho SaiGon Sports City được chủ đầu tư Keppel Land  và Chiap Hua quy hoạch gần với nút giao giao thông chính trong khu vực, đoạn gaio giữa  đại lộ Mai Chí Thọ và tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Nếu quý khách hàng đang định đầu tư mua dự án Keppel Land, và đặc biệt là muốn tìm hiểu thêm một số thông tin nổi bật  về căn hộ Saigon Sports City: trandinhhieu.com, để tham khảo trước khi quyết định mua.

Một số thông tin Hiếu Trần cho là nổi bật và quan trọng nhất về căn hộ Keppel Land.

Dự án khu đô thị được quy hoạch vị trí gần với nút giao đường Song Hành cao tốc ( hiện đang trong quá trình thi công, san lấp mặt bằng ). Khu đô thị còn nằm gần với các khu đô thị lớn, các khu trung tâm thương mại sầm uất như : Khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Sala, đô thị Sala, và kế bên dự án là trung tâm thể dục thể dục và thể thao Nam Rạch Chiếc với quy mô tổng thể lên đến 137ha.

tong quy hoach du an saigon sports city

Xung quanh SaiGon Sports City Quận 2 có gì?

Ngoài ra, dựa vào lợi thế mà vị trí dự án SaiGon Sports City Quận 2 xem tại đây mang lại, hình thành nên một thế mạnh về giao thông khi nằm gần các tuyến đường lớn trong thành phố và khu vực tạo nên các khả năng liên kết vùng vô cùng linh hoạt và dễ dàng:

Tiêu biểu là một số tuyến đường kết nối với các điểm trung tâm thành phố như:

– Dự án nằm gần các khu dự án mới của các chủ đầu tư lớn như: Paln City, LakeView City của tập đoàn Novaland.

– Khoãng 7 phút để đi về khu đô thị Sala của Đại Quang Minh.

– Mất 10 để di chuyển về khu đô thị Thủ Thiêm, đây là khu vực được đánh giá đang có mức phát triển mạnh mẽ nhất khu vực quận 2.

– Và chỉ mất 15 phút để đi đến trung tâm hành chính quận 1.

– Cách Siêu thị Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Phú chỉ 5 phút di chuyển

– Cách Bệnh Viện Quận 2, Bệnh Viện Phúc An Khang chỉ 10 phút di chuyển.

– Cách hệ thống trường học quốc tế các cấp chỉ 4km

Vài nét tổng quan về dự án SaiGon Sport City.

– Tên: Saigon Sports City

– Vị trí: Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Saigon Sport City ( Do liên doanh Keppel Land và Chiap Hua)

– Đơn vị tư vấn:Công ty TNHH Hainal-Konyi (Vietnam) và Công ty TNHH Xây dựng Kiến trúc miền Nam

– Diện tích: 64,04 hecta. Chia làm 2 khu

– Khu 1: 26,12 hecta ( Phía Bắc sông Mương Kinh)

– Khu 2: 37,92 hecta ( Phía Nam sông Mương Kinh)

– Khu 2 là khu căn hộ cao cấp, khách sạn, dịch vụ thương mại, cao ốc văn phòng. Với số lượng khoảng 2.325 căn hộ

– Tổng vốn đầu tư: 300 – 400 triệu USD.

– Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

Chủ đầu tư SaiGon Sports City là đơn vị uy tín

Khu dự án đô thị phức hợp SaiGon Sports City Quận 2 có vị trí quy hoạch chiến được được 2 ông lớn chuyên về lĩnh vực phát triển bất động sản cả trong và ngoài nước là tập đoàn Keppel Land đến từ đất nước xanh Singapore, và tập đoàn Chiap Hua đến từ HongKong. Cả 2 đều là các ông lớn có vốn kinh nghiệm khá nhiều trong thị trường bất động sản.

Khu vực Nam Rạch Chiếc trong năm 2018 với cơ sở hạ tầng giao thông và các đô thị lớn của nhiều chủ đầu tư lớn ra mắt thì đây sẽ là tâm điểm thị trường bất động sản quận 2

Tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc trong năm 2018, sẽ có các chung cư quận 2: https://trandinhhieu.com/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-2/

Cập nhật các căn hộ chung cư Quận 2 mở bán trong tháng 7 kèm theo đánh giá và phân tích chi tiết.

Riêng về chủ đầu tư Keppel Land hiện đang từng bước dần khẳng định vị trí của mình trong thương trường Việt Nam với ý định vươn lên ngôi vị là các nhà đầu tư, phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam. Bằng nổ lực, tâm huyết đặt vào từng dự án căn hộ, chủ đầu tư không nghừng gặt hái thành công và các giải thưởng lớn và đình đám như: Saigon Center, Estella Hieghts, Riviera Cove, Riviera Point, Sedona Suites và các dự án đình đám như: Empire City, Palm City.

Từ đó hình thành nên thương hiệu Keppel Land uy tín, chất lượng trong thương trường, chủ đầu tư củng dần tao nên sự tin cậy vào chất lượng sản phẩm mà ông lớn này đem lại cho khách hàng ngày một cao hơn và giá trị ngày càng tăng cao.

Dù được bộ Quy Hoạch – Đầu tư cho phép xây dựng vào năm 2009, nhưng mãi đến năm 2017 dự án đô thị căn hộ SaiGon Sports City mới được thi công và hiện đang được thi công rầm rộ với tiến độ khá nhanh.

Sự trì hoãn thi công dự án do thị trường bất động sản trong thời gian này luôn bị tụt dốc và khủng hoảng, suy thoái mạnh, nên chủ đầu tư quyết định dời đến khi thị trường ổn định và khởi sắc mới bắt đầu triển khai.

Và năm 2017 nhận thấy tình hình diễn biến của thị trường bất động sản bắt đầu khởi sắc, cùng đó là sự rục rịch hình thành của các dự án lớn nhu khu đô thị Lake View City, và Palm City phát triển khá ổn, nên dự án đô thị được thi công đúng thời điểm nghành bất động sản bắt đầu yên bình.

tien ich noi khu saigon sports city

Gọi là nắm bắt thời cơ, triển khai đúng thời điểm vào đúng vị trí khi dự án có vị trí quy hoạch nằm ngay khu vực đang rất sôi sục về thị trường nhà ỏ cùng sức phát triển không hề nhỏ.

Dự án được quy hoạch gần tuyến xương sống cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cùng đó là rất gần với các khu đô thị lớn như Thủ Thiêm, Sala –Đại Quang Minh nên sức phát triển giá trị gia tăng được cộng hưởng rất nhiều.

Ngoài ra, khi khu công nghiệp Sam Sung hình thành trong khu Công Nghệ Cao quận 9 thu hút rất nhiều nguồn nhân lực tri thức, các cấp lãnh đạo cao cấp cả trong và ngoài nước về làm việc, từ đó làm nóng thị trường nhà ở tại dự án SaiGon Sports City quận 2.

Tổng hợp duannhakhangdien.com